Kết quả tìm kiếm

Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Bình Dương

tháng 06/2024, có 17 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Cửa hàng - kiosk - shophouse bán tại Bình Dương với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Bình Dương. Hiện đang có 17 tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Bình Dương. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 1 trang (17 kết quả)
 • chính chủ bán gấp quán karaoke dĩ an - bình dương
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán gấp quán karaoke dĩ an - bình dương

  CHÍNH CHỦ BÁN GẤP QUÁN KARAOKE DĨ AN - BÌNH DƯƠNG - Địa chỉ: 168 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương - Diện tích: 918m2 - Xây dựng: 1900m2 sàn - Xây dựng 1 trệt, 3 lầu với 32 phòng, có 24 phòng đang hoạt động - Có thang máy và thang vận chuyển thực phẩm riêng, có nhà để xe rộng - Thích hợp để mở trung tâm anh ngữ, spa..... GIÁ: 35 tỷ (có thương lượng) MÔI GIỚI CÓ KHÁCH HỢP TÁC LIÊN HỆ: 0975097746

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 918 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • bán căn gốc nhà mặt tiền đường dt741 kinh doanh mua bán gì cũng được thuộc định hòa, thủ dầu một giá có 6 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán căn gốc nhà mặt tiền đường dt741 kinh doanh mua bán gì cũng được thuộc định hòa, thủ dầu…

  Căn Nhà Lô Gốc - 2 Mặt Tiền đường Quốc lộ 14 (DT 741) Mặt hông đường nhựa 6m, chạy vào 50m là trường tiểu học Định Hoà Cơ Sở 2, gần ngã 4 Giao đ. Mỹ Phước Tân Vạn , sát Chợ Nhật Huy , Giáp Khu Đô Thị Mỹ Phước & TP Mới B.DươngVị trí mua bán - kinh doanh - cho thuê gì cũng ổn áp hết nha !Dt: 5,5 x 31 (nở hậu 7)- t.cư 100% -hướng TBThực Tế Diẹn Tích Sử Dụng Bự hơn Giá có 6 tỷ liên hệ: 0971475058 Kim Vy

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 119 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • chính chủ cần sang gấp mặt bằng kinh doanh vị trí trung tâm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần sang gấp mặt bằng kinh doanh vị trí trung tâm.

  Chính Chủ Cần Sang Gấp Mặt Bằng Kinh Doanh Vị Trí Trung Tâm. ĐC: Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. – Diện tích: 234 m2. – Mặt bằng nằm vị trí mặt tiền 13m, ô tô tránh nhau, được xây dựng kiên cố chắc chắn, decor đẹp mắt, thoáng mát sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư kinh doanh sầm uất. – Cách ngã tư chợ Tân Phước Khánh chỉ 150m, chợ, trường học, các khu vực hành chính đều gần. Quán đã có lượng khách ổn định vào là kinh doanh luôn. – Mặt bằng đất trống dựng lên nên giá thuê đất chỉ 10tr/ tháng hợp đồng dài hạn, ký hợp đồng mới khi sang nhượng. Quán đang kinh doanh cơm niêu. Vật dụng trong quán còn mới đày đủ, vào là làm – Giá sang: 300tr cho toàn bộ bao gồm tiền cọc 2 tháng, 150tr cho mặt bằng trống có thể thương lượng. *LH CHÍNH CHỦ: 0336623248.

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 234 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • chính chủ bán shophouse eco xuân, bình dương. 6x25 1t 2l. gía 10.440 tỷ
  • Hình 1 của 10

  chính chủ bán shophouse eco xuân, bình dương. 6x25 1t 2l. gía 10.440 tỷ

  - Chính chủ bán Shophouse Eco Xuân, Bình Dương. 6x25 1T 2L - Diện tích 150m2. - Vị trí thuận tiện, nhiều tiện ích: Hồ bơi, siêu thị, trường học, trung tâm mua sắm... - Nhà đã hoàn thiện và dự kiến bàn giao 4/2021. - Rất mát mẻ, không bị hắt nắng. - Giá: 10.440 tỷ. Hỗ trợ sang tên hợp đồng, công chứng mua bán. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%.   Liên hệ chính chủ: 0931778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 10,44 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 375 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • chính chủ cần sang nhượng shophouse eco xuân giá tốt nhất căn 6x25 1t 2l chỉ cần 4.2 tỷ. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 8

  chính chủ cần sang nhượng shophouse eco xuân giá tốt nhất căn 6x25 1t 2l chỉ cần 4.2 tỷ. lh:…

  - Chính chủ cần sang nhượng Shophouse Eco Xuân giá tốt nhất, view cực đẹp - Diện tích: 150m2. Giá 10.690 tỷ - Thanh toán cực linh hoạt. - Tháng 4/2021 nhận nhà. - Ngân hàng hỗ trợ 70%. - Chỉ cần thanh toán 30%.   LH: 0931.778087 để xem nhà thực tế

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 10,69 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 375 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • cần bán gấp shophouse eco xuân lái thiêu 6x25 1t 2l. giá 10.7 tỷ. lh 0931.778087
  • Hình 1 của 7

  cần bán gấp shophouse eco xuân lái thiêu 6x25 1t 2l. giá 10.7 tỷ. lh 0931.778087

  + Dự án: Eco Xuân Lái Thiêu. + Chủ đầu tư: Tập đoàn SP Setia Malaysia + Tổng diện tích khuôn viên dự án: 10.8ha. - Tiến độ bàn giao nhà . Tháng 4/2021 nhận nhà - Hạ tầng, giao thông, tiện ích xung quanh đã hoàn thiện và đầy đủ - Pháp lí đầy đủ (hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và GPXD). - Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị nhà - Giá 10.7 tỷ. Thương lượng nhẹ cho khách thiện chí   Liên hệ chính chủ: 0931.778087 (zalo, viber, sms)

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 10,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 375 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • ngân hàng siết nợ bán lỗ shophouse eco xuân lái thiêu 6x25 1t 2l. giá 10.45 tỷ. lh chính chủ: 0931778087
  • Hình 1 của 7

  ngân hàng siết nợ bán lỗ shophouse eco xuân lái thiêu 6x25 1t 2l. giá 10.45 tỷ. lh chính chủ:…

  - Chính chủ cần bán gấp Shophouse Eco Xuân Lái Thiêu 6x25 1T 2L Giá 10.45 tỷ, nhận nhà vào tháng 4/2021.  - Nằm ngay Lotte Lái Thiêu và Bệnh Viện Becamex - Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%. - Liên hệ xem nhà: 0931.778087 Ms Vệ Vương

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 10,45 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 375 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • cần tiền bán gấp shophouse dt 6x25 1t 2l. giá 10.49 tỷ. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 7

  cần tiền bán gấp shophouse dt 6x25 1t 2l. giá 10.49 tỷ. lh: 0931778087

  - Cần tiền bán gấp Shophouse DT 6x25 1T 2L. Giá 10.49 tỷ - Vị trí mặt tiền Quốc Lộ 13, ngay trung tâm mua sắm Lotte Mart, bệnh viện Becamex. - Cách Aeon Mall, khu CN Vsip 1.5km. - Tiện ích nội khu: Trung tâm mua sắm, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh mát, sân tennis, gym, yoga.   Liên hệ chính chủ: 0931778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 10,49 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 375 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • sang mặt bằng – gần chợ vĩnh tân (200m), đường 19 kcn vsip2
  • Hình 1 của 3

  sang mặt bằng – gần chợ vĩnh tân (200m), đường 19 kcn vsip2

  SANG MẶT BẰNG – Gần chợ Vĩnh Tân (200m), đường 19 KCN VSIP2 – (Diện tích MB 5×15=75m2; Đất trống 15m phía sau) Chi tiết sang MB bao gồm: – Vách ngăn thạch cao (kinh doanh & ở thuận tiện) – Đường điện, lavabo đứng rửa mặt. *Giá thuê: 5tr5/tháng (cọc 1 tháng) *GIÁ SANG: 7 triệu + 5tr5 (cọc 1 tháng) Ai có nhu cầu inbox hoặc liên hệ: 0365013857 Đ/c: đường 19 Vĩnh Tân, Tân Uyên,Bình Dương (gần Viettel Post và Giao Hàng Tiết Kiệm)

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • cần sang nhượng mb kinh doanh đang kd tốt
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng mb kinh doanh đang kd tốt

  Cần sang nhượng mb kinh doanh đang kd tốt – DT: 40 m2 – Cần Sang tiệm spa đang kinh doanh , mở được thời gian lâu nên có lượng khách ổn định – Quán đã đầy đủ nội thất, khách thuê chỉ việc vào bán k cần sắm sửa thêm gì – Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, gần chợ, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích – Có gác lửng nên khách ở lại luôn Giá thuê mb: 4 triệu/tháng Giá sang quán: 23tr đã có cọc 6tr tiền nhà Địa chỉ: đường số 7 Mỹ Phước 2,Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương Lh: 0909404037

  Giá: 23 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • cần sang nhượng garage đồng, sơn & sửa chữa ô tô điện máy
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng garage đồng, sơn & sửa chữa ô tô điện máy

  CHÍNH CHỦ CẦN SANG NHƯỢNG GARAGE ĐỒNG, SƠN & SỬA CHỮA Ô TÔ ĐIỆN MÁY. ĐC: 137 Trương Định – P. Hiệp Thành- TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. – Diện tích: 162m2. – Quán nằm vị trí đắc địa. Garage là tâm huyết của mình vì đầu tư trang thiết bị – máy móc đều mua hoàn toàn mới. Nay mình muốn sang cho anh chị nào tâm huyết phát triển lĩnh vực chuyên môn về Đồng Sơn – Rửa xe Ôtô.. – Mình sang lại toàn bộ dụng cụ trang thiết bị – Máy bơm hơi – Câu Nâng – Máy Rửa Xe – cùng tất cả phụ liệu, dụng cụ sửa chữa – …. không thiếu gì sang vào là chỉ làm thôi chứ không cần phải đầu tư thêm bất kì thứ gì cả. Khách quen của Garage đã có sẵn ổn định … – Cửa hàng mình decor mô hình mở rộng rãi thoáng mát, có 1 phòng ngủ, 1 wc. Có sẵn hệ thống điện nước. Tiện ích xung quanh đầy đủ, an ninh tốt, dân cư kinh doanh sầm uất. – Giá Sang: 310tr ( Giá Thuê: 4 triệu/ ...

  Giá: 310 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 162 m2
  Ngày: 01-09-2023
 • chính chủ sang mb và ít đồ trong tiệm 11a/4 nguyễn du-bình đáng, bình hòa, thuận an, bình dương, 0983741449
  • Hình 1 của 2

  chính chủ sang mb và ít đồ trong tiệm 11a/4 nguyễn du-bình đáng, bình hòa, thuận an, bình…

  Chính chủ sang mb và ít đồ trong tiệm 11A/4 Nguyễn Du-Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương, 0983741449   - Diện tich: 5 x 20m   - Giá thuê: 7tr/tháng, cọc một tháng - Giá sang: 20 triệu - Sang cửa hàng có cửa kính cường lực và một tủ mỹ phẩm, và chi phí sửa chữa MB - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt  - Giao thông đi lại rất thuận tiện, kinh doanh sầm uất   - Giá sang: 20 triệu - Liên hệ e trao đổi trực tiếp 0983741449           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 25-08-2023
 • cần sang lại quán cơm tấm đang hoạt động kinh doanh tốt gần ngã 3 cây điệp
  • Hình 1 của 5

  cần sang lại quán cơm tấm đang hoạt động kinh doanh tốt gần ngã 3 cây điệp

  Cần Sang Lại Quán Cơm Tấm Đang Hoạt Động Kinh Doanh Tốt Gần Ngã 3 Cây Điệp Diện tích: 45m2 – Do không có thời gian quản lý cần sang lại quán công năng sử dụng đầy đủ, có đầy đủ đồ dùng dụng cụ thiết bị đang hoạt động tốt có lượng khách hàng đông và thu nhập cao. – Sang lại toàn bộ mặt bằng đầy đủ tiện nghi, khách vào làm và kinh doanh ngay. – Khu dân cư đông đúc, mặt bằng thoáng, có chỗ ở lại, lượng khách ổn định, giao thông thuận tiện đi lại nhiều khu vực. Giá thuê: 5,5 triệu/ tháng GIÁ SANG: 35 triệu ( bao gồm cọc 1 tháng ) Liên hệ: : 0965379878 Địa chỉ: Đường DT743b, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương https://www.youtube.com/watch?v=clq-L7NKvzM

  Giá: 35 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 25-08-2023
 • chính chủ cần sang nhượng garage đồng, sơn & sửa chữa ô tô điện máy.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần sang nhượng garage đồng, sơn & sửa chữa ô tô điện máy.

  CHÍNH CHỦ CẦN SANG NHƯỢNG GARAGE ĐỒNG, SƠN & SỬA CHỮA Ô TÔ ĐIỆN MÁY. ĐC: 137 Trương Định – P. Hiệp Thành- TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. – Diện tích: 162m2. – Quán nằm vị trí đắc địa. Garage là tâm huyết của mình vì đầu tư trang thiết bị – máy móc đều mua hoàn toàn mới. Nay mình muốn sang cho anh chị nào tâm huyết phát triển lĩnh vực chuyên môn về Đồng Sơn – Rửa xe Ôtô.. – Mình sang lại toàn bộ dụng cụ trang thiết bị – Máy bơm hơi – Câu Nâng – Máy Rửa Xe – cùng tất cả phụ liệu, dụng cụ sửa chữa – …. không thiếu gì sang vào là chỉ làm thôi chứ không cần phải đầu tư thêm bất kì thứ gì cả. Khách quen của Garage đã có sẵn ổn định … – Cửa hàng mình decor mô hình mở rộng rãi thoáng mát, có 1 phòng ngủ, 1 wc. Có sẵn hệ thống điện nước. Tiện ích xung quanh đầy đủ, an ninh tốt, dân cư kinh doanh sầm uất. – Giá Sang: 360 triệu ( Giá Thuê: 4 triệu/ ...

  Giá: 360 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 162 m2
  Ngày: 02-08-2023
 • ⭐nhượng hoặc cho thuê cơ sở foot massage chân quỳnh anh 79 thuận an, bình dương, 0909669369
  • Hình 1 của 1

  ⭐nhượng hoặc cho thuê cơ sở foot massage chân quỳnh anh 79 thuận an, bình dương, 0909669369

  ⭐Nhượng hoặc cho thuê cơ sở foot massage chân Quỳnh Anh 79 Thuận An, Bình Dương, 0909669369   Diện tích: 7,5 x20m, 1 trệt 2 lầu, có 7 phòng massage, 2 phòng xông hơi, 3 phòng ngủ, cơ sở đã hoạt động được 5 năm lượng khách quen ổn định   - Giá nhượng: 460 triệu (cọc 60tr) - Giá thuê 20 triệu/tháng. - Liên hệ: 0909669369 - Địa chỉ: Ô 32 CD30-  D1 khu dân cư Vietsing An Phú, Thuận An, Bình Dương             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 460 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 450 m2
  Ngày: 05-07-2023
 • sang nhượng spa tại thuận an ,bình dương ngay ngã 4 đèn xanh đèn đỏ; 0976293794
  • Hình 1 của 2

  sang nhượng spa tại thuận an ,bình dương ngay ngã 4 đèn xanh đèn đỏ; 0976293794

  Sang nhượng Spa tại Thuận An ,BÌnh Dương ngay ngã 4 đèn xanh đèn đỏ; 0976293794                                                   + Cửa hàng mình vẫn đang hoạt động bình thường, Do bầu nên em về bắc ko quản lí được nên em sang + Khu gần chợ công nhân, đông dân cư. + Mặt tiền rộng đẹp ngang 5m sâu vô 17m, 1 trệt 3 lầu 1 sảnh 1 phòng bếp 3 phòng làm dịch vụ 2 phòng cho nhân viên học viên ở lại + Đồ đạc máy móc spa ở đó có rất nhiều máy triệt phi thuyền tắm trắng máy giảm béo đầy đủ đến chỉ việc làm + Giá thuê 22t/1 tháng tốt nhất khu vực đó + Trước cửa có thể cho thuê KD nhỏ ( 4tr/ tháng) Anh chị nào lấy luôn là lợi được 1 tháng tiền nhà + Đầy đủ trang thiết bị máy triệt lông + phi thuyền tắm trắng + máy giảm béo và rất nhiều đồ làm da và phun xăm + Ai lấy luôn đk 1 tháng tiền nhà vì mới đóng tiền nhà xong   + Giá sang 150tr + cọc 3 tháng (có thương lượng cho người thiện trí) + LH/ ZALO: 0976293794 - ĐC: Khu dân cư Việt Sing - p.An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 150 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 340 m2
  Ngày: 09-06-2023
 • bán nhà xưởng sản xuất phú giáo bình dương
  • Hình 1 của 4

  bán nhà xưởng sản xuất phú giáo bình dương

  Thông tin mô tả Thông tin xưởng gỗ Hiệp Phát.Thửa đất số: 24 Tờ Bản Đồ số: 53.Địa chỉ: Đường DH502, ấp Đuôi Chuột, Xã Tam Lập, Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.Tổng diện tích đất: 28.479 m².Đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp: 26.451,5m².Đất trồng cây lâu năm: 2.027,5m².Cơ sở hạ tầng:Đã hoàn thiện 02 nhà xưởng: Xưởng 1: 2500m².Xưởng 2: 2000m - tổng 2 xưởng: 4500m².- Căn tin + văn phòng: 500m².- Trạm điện 630 KVA.Hồ nước PCCC 600m3, trạm bơm đầy đủ theo tiều chuẩn PCCC.Tiện ích:Nằm trên đường chính vào khu công nghiệp Tam lập phú giáo, Visip 3, đường dự mở rộng 60 m.Cách đường DT 741 là 4 km.Ngay nút giao, ĐH 502 Và ĐH 513.5 phút đến thị trấn phước vĩnh, 30 phút đến TP. TDMBD, chỉ 1 giờ ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Phú Giáo, Bình Dương
  DTSD: 28479 m2
  Ngày: 03-06-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương