Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

tháng 05/2024, có 184 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 184 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 9 trang (184 kết quả)
 • cho thuê căn hộ chung cư ngô quyền mới sơn sửa 2pn+nội thất p.9, q.5
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư ngô quyền mới sơn sửa 2pn+nội thất p.9, q.5

  CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ NGÔ QUYỀN MỚI SƠN SỬA 2PN+NỘI THẤT PHƯỜNG 9, QUẬN 5 Diện tích: 70m2 + Căn hộ lầu 5 ban công thoáng mát, sạch sẽ gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, wc, bếp. Căn hộ có sẫn nội thất: 2 giường, tủ quần áo, 3 máy lạnh, bàn ghế, tủ bếp, máy nước nóng. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: Đối diện bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, kế bên trường Năng Khiếu, gần bệnh viện Đại Học Y Dược, Chợ Rẫy, gần chợ An Đông, chợ Nguyễn Tri Phương, chợ Nhật Tảo và các chợ lớn khu Chợ Lớn, gần nhà thờ và chùa, gần trường học các cấp. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm: cách quận 1 chỉ 5 phút xe máy, ngay góc ngã 4 Ngô Quyền và Nguyễn Chí Thanh,.Giá thuê: 11tr/ tháng ( MIỄN TRUNG GIAN) LHCC: 0906695828-A ...

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Quận 5, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • cho thuê căn hộ chung cư ctti home 2 pn, full nội thất tại cổng cát lái, tp.thủ đức
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư ctti home 2 pn, full nội thất tại cổng cát lái, tp.thủ đức

  CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ CTTI HOME 2 PN, FULL NỘI THẤT TẠI CỔNG CÁT LÁI, TP.THỦ ĐỨC Diện tích: 59,07m2 + Cần cho thuê căn hộ chung cư Citi Home, căn số 1, tầng 21, block C, hướng Bắc, view Quận 1 (có thể xem pháo bông, cây xanh mát mẻ), căn hộ đẹp: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, wc. + Tiện ích xung quanh đầy đủ nội khu: công viên cảnh quan, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lồng, phòng bóng bàn, sân chơi trẻ em, cafe ngoài trời, khu BBQ, siêu thị… ngoại khu: gần Trường tiểu học Mỹ Thuỷ, Trường THPT Cát Lái, sân vân động ngoài trời, ngân hàng, quán ăn chất lượng giá cả hợp lý… Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực: Cách 5 phút để đến trung tâm hành chính Quận, 12 phút đến trung ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 59 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê phòng tại 541 xô viết nghệ tĩnh
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê phòng tại 541 xô viết nghệ tĩnh

  Chính chủ cần cho thuê phòng tại 541 Xô Viết Nghệ Tĩnh Địa chỉ: 541 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 26 - Bình Thạnh - Tp. Hcm Diện tích: 20m2 - 40m2 Giá cho thuê: 5tr - 7tr5/tháng (cọc 1 tháng) - Tất cả các phòng đều full nội thất như hình + Điện 4000₫/kwh + Nước 100.000₫/người + Phí DV : 150.000₫/ phòng + Xe free tối đa 2 chiếc - Mã 201: Dạng 1PN tách bếp, ban công siêu rộng 8.000.000 fix còn 7.500.000 - Mã 202: Studio cửa sổ trời 5.200.000 fix còn ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ sky 9. phú hữu. q9
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ sky 9. phú hữu. q9

  Chính chủ cần Cho thuê căn hộ sky 9. Phú Hữu. Q9 Địa chỉ: Sky 9 đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức Diện tích: 50m2 Giá cho thuê: 6tr5/tháng - Nhà có 3 máy lạnh, hút mùi, máy nước nóng, bếp và hút mùi bếp - Căn hộ gồm có 2 phòng ngủ,1 wc - Vị trí căn hộ đẹp, thoáng mát, sạch sẽ - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại rất thuận tiện Liên hệ Hiền 0772292333

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê căn hộ mini mới 100%+nội thất trung tâm p.25, quận bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ mini mới 100%+nội thất trung tâm p.25, quận bình thạnh

  CHO THUÊ CĂN HỘ MINI MỚI 100%+NỘI THẤT TRUNG TÂM PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH Diện tích: 55m2 + Cần cho thuê phòng đẹp, có ban công thoáng mát, sạch sẽ gồm: 2 phòng ngủ nhỏ giường tầng tách bếp, wc, bếp. Phòng có sẵn : máy lạnh, quạt, nệm, máy nước nóng. Có máy giặt chung, phơi đồ sân thượng rộng rãi. Điện 4k/1kw, nước 100k, để xe tầng trệt (MIỄN PHÍ 1 người/xe), phí dịch vụ: internet, rác, vệ sinh,… 300k/căn. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần Hutech, Ngoại Thương, gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm Nằm trên đường D2, sát đường D5 Quận Bình Thạnh. + Giờ giấc tự do, ra vào cửa cổng vân tay, thích hợp cho sinh viên, nhân viên văn ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • cho thuê căn hộ cao cấp sang xịn mịn full nội thất - giá rẻ tại bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ cao cấp sang xịn mịn full nội thất - giá rẻ tại bình thạnh

  CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP SANG XỊN MỊN FULL NỘI THẤT - GIÁ RẺ TẠI BÌNH THẠNH Địa chỉ: KunKin Luxury Apartment - Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Diện tích: 30 m2 Giá cho thuê chỉ từ: 11,4 triệu/tháng + Free Giặt Sấy 2 lần/ 1 tuần + Free gửi xe + Free mạng internet + Free tiền Nước - Căn hộ có không gian ngủ rộng rãi thoải mái, thoáng mát - Nơi thư giãn tâm hồn sau ngày làm việc còng lưng với view chill chill - Không gian check-in sang chảnh như tổng tài, tiểu thư nhà tài phiệt - 5 phút đến trường ...

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • cho thuê studio mới full nội thất trung tâm mặt tiền đường nguyễn thượng hiền, phường 6
  • Hình 1 của 5

  cho thuê studio mới full nội thất trung tâm mặt tiền đường nguyễn thượng hiền, phường 6

  Cho Thuê Studio Mới Full Nội Thất Trung Tâm Mặt Tiền Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh Diện tích: 30m2 + Studio lầu 1, ban công thoáng mát, sạch sẽ, wc riêng. Khách thuê có sẵn nội thất: giường + nệm, tủ quần áo, máy lạnh, bếp, máy giặt riêng. Điện 4k, nước 100k, dv150/phòng. MIỄN PHÍ GỬI XE 1 chiếc, được nuôi thú cưng. + Vị trí nhà mặt tiền đường Nguyễn Thượng Hiền phương tiện đi lại thoải mái. Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần chợ, trường học, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Giờ giấc tự do, an ninh tốt, ra vào cổng bằng khoá từ, camera an ninh thích hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng, 1-2 người ở thuê ở lâu dài. Giá thuê: 7,3tr/tháng LHCC: ĐT/ZALO- 0932556360 (Linh), ...

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ topaz elite 2pn mới sơn sửa trung tâm phường 4, quận 8
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ topaz elite 2pn mới sơn sửa trung tâm phường 4, quận 8

  Chính Chủ Cho Thuê Căn Hộ Topaz Elite 2pn Mới Sơn Sửa Trung Tâm Phường 4, Quận 8 + Căn hộ tầng 7 đẹp, thoáng mát gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2wc, bếp. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần nhà thờ, chợ, siêu thị, bênh viện, trường học. Xung quanh có quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… đầy đủ. + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. + Cho thuê giao nhà trống như hình. Giá thuê: 9,5tr/ tháng ( Thương lượng, MIỄN TRUNG GIAN) LHCC: 0909691601-C Trúc Địa chỉ: Căn hộ Topaz Elite, P1B, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Quận 8, Hồ Chí Minh
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • cho thuê căn hộ mini mới 100%+nội thất trung tâm phường 25, quận bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ mini mới 100%+nội thất trung tâm phường 25, quận bình thạnh

  CHO THUÊ CĂN HỘ MINI MỚI 100%+NỘI THẤT TRUNG TÂM PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH Diện tích: 55m2 + Cần cho thuê phòng đẹp, có ban công thoáng mát, sạch sẽ gồm: 2 phòng ngủ nhỏ giường tầng tách bếp, wc, bếp. Phòng có sẵn : máy lạnh, quạt, nệm, máy nước nóng. Có máy giặt chung, phơi đồ sân thượng rộng rãi. Điện 4k/1kw, nước 100k, để xe tầng trệt (MIỄN PHÍ 1 người/xe), phí dịch vụ: internet, rác, vệ sinh,… 300k/căn. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần Hutech, Ngoại Thương, gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm Nằm trên đường D2, sát đường D5 Quận Bình Thạnh. + Giờ giấc tự do, ra vào cửa cổng vân tay, thích hợp cho sinh viên, nhân viên văn ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 16-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ cc giá rẻ trung tâm q5
  • Hình 1 của 2

  chính chủ cho thuê căn hộ cc giá rẻ trung tâm q5

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ CC GIÁ RẺ TRUNG TÂM Q5 Mình cần cho thuê căn hộ cc mình đang ở với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt tại khu vực trung tâm quận 5, mặt tiền đường Trần Hưng Đạo gần cầu Ng Tri Phương. DT: 80m2 – Căn hộ ở khu cc cũ- lầu 3, nhưng mình về cải tạo lại thành Phòng khách+ Bếp, 2 PN, 2WC, giếng trời phơi đồ thoát mát và đối lưu không khí. – Là nơi rất thích hợp cho hộ gia đình 2 con hoặc 2-3 bạn nữ ở ghép thì cũng rất ok. – Khu này hàng xóm rất dễ thương nè, giữ sạch sẽ chung và an ninh. – Mình rất mong tìm dc anh/chị hữu duyên và giá cả là tiêu chí phụ, có thể ký hđ lâu dài với nhau. – Mình có thể giao nhà liền trong tháng 3 luôn nếu khách cần

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Quận 5, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • pass căn hộ studio 2pn lê trọng tấn - bình tân - 6tr5
  • Hình 1 của 5

  pass căn hộ studio 2pn lê trọng tấn - bình tân - 6tr5

  Pass Căn hộ Studio 2PN Lê Trọng Tấn - Bình Tân - 6tr5 Địa chỉ: 638/29, Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh Diện tích: 80 m2 Giá cho thuê: 6,5 triệu/tháng - Vị trí căn hộ đẹp, thoáng mát, sạch sẽ - Phòng có sẵn Máy lạnh, tủ âm tường - Căn hộ có 2 phòng ngủ, 1wc + Free chỗ để xe, + Khoá vân tay. - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại rất thuận tiện Liên hệ sđt/zalo: 0708029246

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • cho thuê căn hộ sun view towe 2pn, full nội thất phường hiệp bình phước, tp.thủ đức
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ sun view towe 2pn, full nội thất phường hiệp bình phước, tp.thủ đức

  Cho Thuê Căn Hộ Sun View Towe 2pn, Full Nội Thất Phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức Diện tích: 60m2 + Căn hộ Sun View Towe gần ngã tư Bình Phước, tầng 18 đẹp, thoáng mát gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2wc, bếp. Khách thuê có sẵn nội thất: 2 máy lạnh, TV, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bàn ghế, giường, tủ… + Tiện ích xung quanh đầy đủ: miễn phí hỗ bơi, công viên, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, gần bênh viện, trường học. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. Giá thuê: 8tr/ tháng ( Thương lượng ) LHCC: 0906363657 , 0909427279 Địa ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • căn hộ nội thất cơ bản có cửa sổ mặt tiền phường đakao quận 1-tp.hcm
  • Hình 1 của 5

  căn hộ nội thất cơ bản có cửa sổ mặt tiền phường đakao quận 1-tp.hcm

  CĂN HỘ NỘI THẤT CƠ BẢN CÓ CỬA SỔ MẶT TIỀN PHƯỜNG ĐAKAO QUẬN 1 DT: 12m2, ở được 1,2 người. – Nhà 3 tầng mới sơn sửa còn duy nhất 3 căn, nội thất cơ bản, nhà vệ sinh riêng từng phòng đều có gác, không gian thoáng mát sạch sẽ, view đẹp. – Khu an ninh, giao thông thuận tiện di chuyển, gần các trường đại học, các tòa nhà văn phòng, quán cafe, siêu thị, bệnh viện, nhà hàng… – Chủ nhà dễ tính, thân thiện, điện 4k, nước 22k, xe 250k/xe, wifi 100k/ phòng. Giá thuê: 6tr/ tháng (cọc 1 tháng) LH: 0901487466. địa chỉ: Số 72, Đường Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 12 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • cho thuê căn hộ mini full nội thất trung tâm mặt tiền đường phạm nhữ tăng, phường 4, quận 8
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ mini full nội thất trung tâm mặt tiền đường phạm nhữ tăng, phường 4, quận…

  Cho Thuê Căn Hộ Mini Full Nội Thất Trung Tâm Mặt Tiền Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8 Diện tích: 24-28m2 + Căn hộ mini có ban công thoáng mát, sạch sẽ. Nhà mới nâng câp . Khách thuê có sẵn nội thất mới 100% : máy lạnh, tủ quần áo,giường 2 tầng, bếp, quạt, máy giặt. + Vị trí nhà mặt tiền đường Phạm Nhữ Tăng, phương tiện đi lại thoải mái. Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: sát bên Trường CĐ Nam Sài Gòn, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, bến xe quận 8, gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Giờ giấc tự do, không chung chủ,, thích hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng, gia đình nhỏ thuê ở lâu dài.

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Quận 8, Hồ Chí Minh
  DTSD: 24 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • cho thuê chmn 28m2, full nội thất giá rẻ trung tâm đường lê văn sỹ, phường 12, quận 3
  • Hình 1 của 5

  cho thuê chmn 28m2, full nội thất giá rẻ trung tâm đường lê văn sỹ, phường 12, quận 3

  Cho Thuê CHMN 28m2, Full Nội Thất Giá Rẻ Trung Tâm Đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 Diện tích: 28m2 + Căn hộ mini cao cấp, có ban công thoáng mát, sạch sẽ. Khách thuê có sẵn nội thất: máy lạnh, quạt trần, tủ quần áo, bàn làm việc âm tường, bếp từ nấu ăn, dụng cụ ăn uống, máy nước nóng, máy giặt – Có thang máy di chuyển. MIỄN PHÍ GỬI XE, WIFI. + Vị trí nhà hẻm rộng 8m, phương tiện đi lại thoải mái. Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Giờ giấc tự do, không chung chủ,, thích hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng, gia đình nhỏ thuê ở lâu dài. Giá thuê: ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 28 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ 2pn ngay phố đi bộ, trung tâm phường bến nghé, quận 1
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ 2pn ngay phố đi bộ, trung tâm phường bến nghé, quận 1

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ 2PN NGAY PHỐ ĐI BỘ, TRUNG TÂM PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1 Diện tích: 75m2 + Căn hộ tầng 2 (là tầng cao nhất) đẹp, ban công thoáng mát, DT sàn 56m2+ gác lửng 19m2 gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, wc, bếp, sân phơi đồ riêng. Lối đi riêng, có chỗ để xe máy riêng (tối đa 3 chiếc xe). + Nằm trong hẻm ngay ngã 4 Mạc Thị Bưởi Đồng Khởi khu vực trung tâm quận 1, sau lưng khách sạn Hilton Sài Gòn + khách sạn The Myst Đồng Khởi, ngay phố đi bộ Quận 1, gần bênh viện, trường học, siêu thị, chợ. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Hẻm an ninh tốt, nhà riêng được trang bị 4 lớp cửa: 2 lớp cửa sắt cổng chính, 2 lớp cửa riêng vào nhà, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực. Giá thuê: 8tr/ tháng ( Thương ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • cho thuê căn hộ ricca 1pn+ full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ ricca 1pn+ full nội thất

  Cho Thuê Căn Hộ Ricca 1PN+ Full Nội Thất – DT: 60 m2 – Căn hộ tại 1PN+ Chung cư Ricca Gò Cát – Full nội thất bao gồm: Tivi, Tủ lạnh, Máy Giặt, Máy lọc không khí, lò vi sóng, bếp từ, hút mùi, sofa , tủ quần áo, bàn ăn, máy hút bụi thông minh và nhiều thứ khác… – Sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, khách thuê chỉ việc xách vali vào ở Giá cho thuê: 7 triệu/tháng, cọc 2 tháng Liên hệ chủ nhà: 0978356434

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • cho thuê officetel 46,5m2, dự án d-vela ngay kdt phú mỹ hưng, p.phú thuận, q.7
  • Hình 1 của 3

  cho thuê officetel 46,5m2, dự án d-vela ngay kdt phú mỹ hưng, p.phú thuận, q.7

  CHO THUÊ OFFICETEL 46,5M2, DỰ ÁN D-VELA NGAY KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG, PHƯỜNG PHÚ THUẬN, QUẬN 7 + Văn phòng Officetel diện tích 46,5m2; có cửa sổ view đẹp, thoáng mát. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: Hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, gần chợ, trường học, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực. Giá thuê: 8,5tr/ tháng LHCC: 0909042107-A.Phong Địa chỉ: Officetel D-Vela, số 1177 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • cho thuê lại căn hộ 60m2, full nội thất trung tâm phường 5, quận gò vấp
  • Hình 1 của 5

  cho thuê lại căn hộ 60m2, full nội thất trung tâm phường 5, quận gò vấp

  CHO THUÊ LẠI CĂN HỘ 60M2, FULL NỘI THẤT TRUNG TÂM PHƯỜNG 5, QUẬN GÒ VẤP Diện tích: 60m2 + Căn hộ lầu 5, có thang máy, đẹp, thoáng mát gồm: phòng khách, phòng ngủ rộng, wc, bếp. Khách thuê có sẵn nội thất: máy lạnh, giường, nệm , tủ lạnh, máy giặt riêng, bàn ghế, tủ bếp, máy nước nóng. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần siêu thị, khu vui chơi trẻ em, gần bênh viện 175, Nguyễn Thái Sơn , Nguyễn Kiệm, trường học, chợ. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực: thuận tiên đi qua Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, …. Giá thuê: 9,5tr/ tháng LH: 0934305088( chị Xuân )

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • sang nhượng hợp đồng chung cư the park residence còn 6 tháng full nội thất
  • Hình 1 của 5

  sang nhượng hợp đồng chung cư the park residence còn 6 tháng full nội thất

  Sang nhượng hợp đồng chung cư The Park Residence còn 6 tháng full nội thất Dự án The Park Residence, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh Chung cư diện tích 106.1 m2. Bao gồm 3pn 2wc, đã đầy đủ nội thất như: - 3 giường, 3 nệm, 3 máy lạnh ở mỗi phòng ngủ - TV, máy giặt, tủ lạnh, bếp, tủ bếp, sofa, bàn ghế ăn như trong video Chung cư đã đầy đủ tiện ích bao gồm hồ bơi, công viên, sân chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi gs25, 711, winmart, nhà thuốc, quán cafe, quán ăn,... - Có tuyến xe buýt chạy ngang qua, gần Lotte Q7, Crescent Mall, TDTU, RMIT,.. - Lễ tân, bảo vệ an ninh ...

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Nhà Bè, Hồ Chí Minh
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • cho thuê căn hộ 70m2 đầy đủ nội thất đường song hành, phường phú hữu
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 70m2 đầy đủ nội thất đường song hành, phường phú hữu

  Cho thuê căn hộ 70m2 đầy đủ nội thất – DT: 70 m2 – Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê 6 tháng hoặc 1 năm. – Đầy đủ nội thất gồm: TV. Tủ lạnh. Máy giặt. Máy nước nóng. Bếp. 3 máy lạnh 3 phòng. Ghế sofa. Phòng ngủ có tủ đựng quần áo. 2 WC. Chỉ cần đem quần áo là ở ngay Giá thuê: 12 triệu/tháng . ko bao gồm phí quản lý Điện nước, mạng tự thanh toán khi sử dụng Lh chính chủ: 0834561127 Địa chỉ: D 19.05, Đường Song Hành, Phường Phú Hữu (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 22-01-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương