Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

tháng 12/2023, có 167 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 167 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 8 trang (167 kết quả)
 • cho thuê chung cư ht pearl 4,5tr/tháng
  • Hình 1 của 3

  cho thuê chung cư ht pearl 4,5tr/tháng

  Cho thuê chung cư HT PEARL chuẩn bị bàn giao ngay Làng ĐH Quốc Gia Thủ Đức. Kế bên chợ Đông Hòa thuận tiện di chuyển đến các quận trong tâm trong thành phố HCM. + Cách cầu vượt Linh Xuân- Bệnh Viện Hoàn Mỹ chỉ 2km + Cách ngã tư thủ đức chỉ 4km 15 phút đi xe + Chung cư thứ cấp bàn giao nhà mới 100% cao cấp, các thiết bị bên trong hiện đại. Có cả Logia và Bancont thoáng mát. Cho thuê căn hộ 1PN Diện tích: 45m2 - 21PN 1WC Giá: 4,5 triệu/tháng Tầng Trung 1x Free Hồ Bơi, có phòng Gym, 1 Block 8 thang máy, access control, Khóa từ cửa chính. Nội thất: Rèm, máy nóng lanh, tủ bếp trên/dưới, Kính Bếp, Bồn rửa. Hợp đồng: 12 tháng ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • chính chủ cho thuê căn hộ cao cấp golden mansion dọn vào đầu t12
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ cao cấp golden mansion dọn vào đầu t12

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP GOLDEN MANSION DỌN VÀO ĐẦU T12 Tọa lạc tại : 119, Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí MinhDiện tích : 75 m2Kết cấu gồm : + 2 phòng ngủ + 1 Phòng khách + 1 bếp và 2 toilet - GM1 04.07 + NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ+ Thích hợp cho các hộ gia đình sinh hoạt+ Tiện ích xung quanh : Có hồ bơi trán , công viên , BBQ, phòng Gym, Coopfood, trường học, bệnh viện …Khuôn viên nhiều cây xanh, thoáng mát, an ninh+ Ưu tiên KHÁCH THIỆN CHÍ thuê dài hạn. Bao phí quản lý+ Nhận nhà : ĐẦU T 12/2023** GIÁ : 17 triệu/tháng. Cọc 2 tháng Anh chị có nhu cầu xem nhà vui lòng liên hệ : 0918474758

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 20-11-2023
 • cho thuê căn hộ chung cư tại làng đại học thủ đức 5 triệu bao phí quản lý
  • Hình 1 của 1

  cho thuê căn hộ chung cư tại làng đại học thủ đức 5 triệu bao phí quản lý

  Cho thuê chung cư HT PEARL chuẩn bị bàn giao ngay Làng ĐH Quốc Gia Thủ Đức. Kế bên chợ Đông Hòa thuận tiện di chuyển đến các quận trong tâm trong thành phố HCM. + Cách cầu vượt Linh Xuân- Bệnh Viện Hoàn Mỹ chỉ 2km + Cách ngã tư thủ đức chỉ 4km 15 phút đi xe + Chung cư thứ cấp bàn giao nhà mới 100% cao cấp, các thiết bị bên trong hiện đại có cả Logia và Bancont thoáng mát. Căn 1PN: 45m2 + (Nội thất cơ bản): 4,5tr 1căn duy nhất. Còn lại 5 triệu - NTCB + máy lạnh: 5.5tr - Full nội thất: 7tr Căn 1PN+: 56-60m2 + (Nội thất cơ bản): 5tr5 - NTCB + máy lạnh: 6tr - Full nội thất: 8.5tr Căn 2PN: 72-73m2 + (Nội thất cơ bản): 6tr5 - NTCB + máy lạnh: 7tr - Full nội thất: 8.5tr Căn 3PN: 89m2 + (Nội thất cơ bản): 9tr - NTCB + máy lạnh: 8.5tr - Full nội ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 19-11-2023
 • cho thuê chung cư 4,5triệu/tháng tai làng đại học thủ đức
  • Hình 1 của 1

  cho thuê chung cư 4,5triệu/tháng tai làng đại học thủ đức

  Cho thuê chung cư HT PEARL chuẩn bị bàn giao ngay Làng ĐH Quốc Gia Thủ Đức. Kế bên chợ Đông Hòa thuận tiện di chuyển đến các quận trong tâm trong thành phố HCM. + Cách cầu vượt Linh Xuân- Bệnh Viện Hoàn Mỹ chỉ 2km + Cách ngã tư thủ đức chỉ 4km 15 phút đi xe + Chung cư thứ cấp bàn giao nhà mới 100% cao cấp, các thiết bị bên trong hiện đại có cả Logia và Bancont thoáng mát. Căn 1PN: 45m2 + (Nội thất cơ bản): 4,5tr 1căn duy nhất. Còn lại 5 triệu - NTCB + máy lạnh: 5.5tr - Full nội thất: 7tr Căn 1PN+: 56-60m2 + (Nội thất cơ bản): 5tr5 - NTCB + máy lạnh: 6tr - Full nội thất: 8.5tr Căn 2PN: 72-73m2 + (Nội thất cơ bản): 6tr5 - NTCB + máy lạnh: 7tr - Full nội thất: 8.5tr Căn 3PN: 89m2 + (Nội thất cơ bản): 9tr - NTCB + máy lạnh: 8.5tr - Full nội ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • cho thuê phòng trong căn hộ vinhomes central park phòng lớn rộng
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng trong căn hộ vinhomes central park phòng lớn rộng

  CHO THUÊ PHÒNG TRONG CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK PHÒNG LỚN RỘNG ( 10.000.000 thôi ạ ) . CÓ THỂ CHUYỂN VÀO NGAY. - Địa chỉ: Vinhomes Central Park, Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. - Chỉ cọc 1 tháng ( ở chung cư cao cấp ko ở đâu cho cọc 1 tháng đâu ạ ) - Phòng diện tích rộng, rất thoáng cửa sổ lớn . Bạn cùng nhà dễ thương thân thiện. - Tiện ích : Miễn phí phòng gym và hồ bơi , tất cả, … Mọi chi tiết xin liên hệ sđt (zalo): 094 5553057 A Vinh

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 13-11-2023
 • cần pass phòng bancol full nội thất, dưới cân cầu thị nghè.
  • Hình 1 của 4

  cần pass phòng bancol full nội thất, dưới cân cầu thị nghè.

  Em cần pass Bancol Full nội thất. Đường Phạm Viết Chánh, P19, Bình Thạnh. Phòng còn đẹp, khi vào ở chủ dọn sạch sẽ bàn giao cho mình. Gía có thể thương lượng trực tiếp với chủ. Alo em đi qua coi phòng.

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 13-11-2023
 • cho thuê phòng 25m2 ngay cầu sài gòn, trần não, quận 2_1pn1wc_nt cơ bản
  • Hình 1 của 3

  cho thuê phòng 25m2 ngay cầu sài gòn, trần não, quận 2_1pn1wc_nt cơ bản

  Cho thuê lại 1 phòng riêng trong căn hộ 2pn Chung Cư Bộ Công An. - Diện tích: 25m2. - KC: 1 phòng ngủ 1 toilet riêng. - Công năng: Máy giặt, bếp, lò vi sóng, máy nước nóng, - Giá: 3,9 triệu. - Tiện ích: Khu vực an ninh thẻ từ ra vào, Có hồ bơi, phòng tập gym, siêu thị, trường học, cafe, cửa hàng tiện lợi 24/24, ngay chợ đo đạc, citimark, vinmark, metro - Thuận tiện di chuyển đến các Quận 5p đến Bình Thạnh, 10p đến Quận 1, Quận 9, thủ đức. - Hợp đồng 6 tháng cọc 1 tháng, Chỉ cho nữ thuê.

  Hãy gọi 093755 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 07-11-2023
 • cho thuê căn hộ dịch vụ mới xây 100% 250/17 phan anh , p.hiệp tân
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ dịch vụ mới xây 100% 250/17 phan anh , p.hiệp tân

  CHO THUÊ CHDV MỚI XÂY 100% 250/17 Phan Anh , P.Hiệp Tân , Q.Tân Phú , HCM -̆ ̣̂ ̣̂ ̂́ ̣̂ -HẺM CỤT 2 XE TẢI ̣̂ ́ ̆ ̣̂ : •Trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi. Ban công / cửa sổ thoáng mát •Có camera an ninh 24/7 full lối đi và bãi xe •Giờ giấc tự do – không chung chủ – bạn bè đến chơi thoải mái •Bãi xe dưới nhà . Cửa ra vào khoá vân tay. •Không giới hạn người ở •Nuôi pet có cam kết. •Có máy giặt / sấy ̣ ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 05-11-2023
 • cho thuê căn hộ smart home 2 mặt tiền 2 pn happy one premier – khu du lịch bến xưa – q12
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ smart home 2 mặt tiền 2 pn happy one premier – khu du lịch bến xưa – q12

  Cho Thuê Căn Hộ Smart Home 2 Mặt Tiền 2 Pn Happy One Premier – Khu Du Lịch Bến Xưa – Q12 + DT: 70 m2 + VỊ TRÍ: Thạnh Lộc 08 Phường Thạnh Lộc Q12 + Giá thuê: 12.000.000.VND / tháng – Đặc điểm: – Căn hộ 2PN , 2WC , Nội thất gồm: 2 Máy lạnh, 1 Máy Giặt, 1 Tủ Lạnh, Bếp tích hợp, bàn ghế tủ giường, giá treo đồ thông minh, rèm cửa. Combo thêm Internet tốc độ cao đã đóng phí 1 năm – Tầng Cao , view 3 mặt Bình Dương – Thủ Đức – Landmark 81 siêu đẹp đẹp thoáng mát A/c có nhu cầu Lh: 0356839839 (Em Bảo chính chủ)

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cần sang nhượng hợp đồng thuê căn hộ the ascent 70m2, 2pn
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng hợp đồng thuê căn hộ the ascent 70m2, 2pn

  Cần sang nhượng hợp đồng thuê căn hộ The Ascent 70m2, 2pn Diện tích: 70m2 Căn hộ hiện tại của mình đang ở, nhưng chuyển qua chỗ mới nên cần tìm anh/ chị nào có nhu cầu thuê lại căn hộ – Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC, sạch sẽ thoáng mát, view Landmark 81. – Nội thất đầy đủ. Khách vào ở ngay – Giờ giấc tự do, an ninh 24/24. Tiện ích xung quanh đầy đủ – Giao thông thuận tiện đi lại nhiều khu vực Giá thuê: 20tr/ tháng ( bao gồm phí quản lý) cọc 37.120.000đ Liên hệ: 0377850507 C. Như ( có zalo ) Địa chỉ: Dự án The Ascent, Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ ...

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 31-10-2023
 • duplex ung văn khiêm, p26, bình thạnh (gần hutech, ngoại thương, ngã tư hàng xanh, d2 d5…đi trung tâm chỉ 5-10p)
  • Hình 1 của 5

  duplex ung văn khiêm, p26, bình thạnh (gần hutech, ngoại thương, ngã tư hàng xanh, d2 d5…đi…

  Duplex Ung Văn Khiêm, p26, bình thạnh (gần Hutech, Ngoại Thương, ngã tư hàng xanh, D2 D5…đi trung tâm chỉ 5-10p) giá chỉ 6tr2 ⚡️không chung chủ, tự do giờ giấc ⚡️Ra vào khóa vân tay, bảo vệ dắt xe 24/7 ⚡️có THANG MÁY ⚡️NT xịn xò : Tủ lạnh, bếp từ, nệm, bàn, tủ đồ, nước nóng lạnh, lò vi sóng,.. giặt sấy chung giá siêu rẻ chỉ bằng 1/2 giặt sấy bên ngoài Có thể chuyển vào đầu tháng 11 Liên hệ: 0911816568 (Huy) hoặc zalo để được xem phòng ạ

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • cho thuê căn hộ cc sunrise cyty 105m2, 2pn, full nội thất giá rẻ hơn những căn sunrise khác
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ cc sunrise cyty 105m2, 2pn, full nội thất giá rẻ hơn những căn sunrise khác

  CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ SUNRISE CYTY 105M2, 2PN, FULL NỘI THẤT GIÁ RẺ HƠN NHỮNG CĂN SUNRISE KHÁC Diện tích: 105m2 + Cần cho thuê căn hộ chung cư Sunrise City lầu 7, đẹp, thoáng mát gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, 2wc. + Tiện ích xung quanh đầy đủ: Gần Lotte mart, chợ, trường học, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, dân trí cao, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực qua quận 4, quận 5, quận 8 , quận 1, nhà bè + Khách thuê có đầy đủ nội thất: giường, tủ quần áo, tủ lạnh, máy giặt, Tivi, sofa, tủ bếp+bếp+bàn ăn, … Giá thuê: 15tr/ tháng Liên hệ: 0938191996-C Minh ...

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • cho thuê 133 lê thúc hoạch, phường phú thọ hòa, quận tân phú.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê 133 lê thúc hoạch, phường phú thọ hòa, quận tân phú.

  HÌNH THẬT 100% ĐC: 133 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. (Đảm bảo giá rẻ thị trường) - NỘI THẤT: máy lạnh, tủ lạnh, tủ đồ, bàn ghế lớn làm việc, quạt máy, bàn bếp+máy giặt, máy nước nóng. - Sân phơi mái che rộng. - Nước nóng lạnh ngày và đêm. - Wifi mạnh - Có cửa sổ và ban công thoáng mát - Khu lịch sự, văn minh, an ninh tốt. Thuận tiện đi Tân Bình, Gò Vấp, Q12, Bình Tân, Q11.. + Cách AEON Tân Phú 500m. + Xung quanh dày đặc quán ăn, khu vui chơi giải trí.

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • cho thuê căn hộ mini 30m2 full nội thất gía rẻ trung tâm phường nguyễn thái bình, quận 1
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ mini 30m2 full nội thất gía rẻ trung tâm phường nguyễn thái bình, quận 1

  Cho Thuê Căn Hộ Mini 30m2 Full Nội Thất Gía Rẻ Trung Tâm Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 Diện tích: 30m2 + Căn hộ lầu 1 đẹp, có cửa sổ, ban công thoáng mát, sạch sẽ, WC rộng rãi sạch sẽ – có bồn tắm để chill luôn. Khách thuê có đầy đủ nội thất: tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo , giường nệm Kymdan siêu êm ái 1m8 ,kệ bếp +bếp điện , kệ ti vi, kệ đầu giường, bàn – ghế làm việc, gương lớn…Miễn phí gửi xe, internet, máy giặt & máy sấy (sử dụng chung). Được nuôi thú cưng.+ Khu vực trung tâm Quận 1: gần các trường đại học, gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, các dịch vụ Gym, Yoga, Spa, giải trí, mua sắm chỉ vài bước chân. … + Khu an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. + Giờ giấc tự ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ 3pn giá 50 triệu/tháng empire city thủ thiêm
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê căn hộ 3pn giá 50 triệu/tháng empire city thủ thiêm

  CẦN CHO THUÊ CĂN HỘ 3PN GIÁ 50 TR /THÁNG EMPIRE THỦ THIÊM Căn hộ 3 PN & 3WC Nội thất cơ bản View Hồ Bơi Giá thuê 50 triệu/tháng, net Đầy đủ tiện ích nội khu:* Hồ bơi & sân hiên với ghế phơi nắng.* Sân vườn, khu vực tiếp khách.* Khu nướng BBQ, góc tập thể dục ngoài trời, sân Tennis, bida, bóng bàn, Jacuzzi, phòng Sauna, phòng gym, yoga, phòng xem phim, phòng sinh hoạt động đồng,..Huỳnh Thư : 0905724972

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 50 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • cho thuê căn hộ 3 sao mới 100% full nội thất gía rẻ trung tâm phường nguyễn cư trinh, quận 1
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 3 sao mới 100% full nội thất gía rẻ trung tâm phường nguyễn cư trinh, quận…

  CHO THUÊ CĂN HỘ 3 SAO MỚI 100% FULL NỘI THẤT GÍA RẺ TRUNG TÂM PHƯỜNG NGUYỄN CƯ TRINH, QUẬN 1 Diện tích: 22m2 – Tòa nhà là kiến trúc Indochine – Kiến trúc Đông Dương-Dự án mới của Kiba Cozy + Căn hộ có gác lửng đẹp, có cửa sổ thoáng mát, sạch sẽ. Khách thuê có đầy đủ nội thất: giường,tủ quần áo, máy lạnh, tivi, tủ bếp +bếp, bàn ăn…. + Có bãi để xe hơi, xe máy riêng (ngay cạnh Chung cư Đại Học An Ninh), yên tĩnh và an toàn tuyệt đối. + Vị trí: ngay cạnh chung cư Đại Học An Ninh, phương tiện đi lại thoải mái. + Khu vực trung tâm Quận 1: gần các trường đại học, gần chợ, bệnh viên, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, các dịch vụ Gym, Yoga, Spa, giải trí, mua sắm chỉ vài bước chân. ...

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 22 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • bán - cho thuê căn hộ 1pn view hoa hậu tại linden empire city
  • Hình 1 của 5

  bán - cho thuê căn hộ 1pn view hoa hậu tại linden empire city

  BÁN CHO THUÊ CĂN HỘ HẠNG SANG EMPIRE CITY HÀNG HIẾM VIEW HOA HẬU - THỦ THIÊM Q2 - DT: 64,2 m2 (1PN) - Tầng cao - Nội thất cơ bản: đã có rèm, giàn phơi, tủ lạnh. - View nhìn: pháo hoa, sông quận 1, Bitexco, cầu Thủ Thiêm 2, Landmark. - Vị trí: Trung tâm Thủ Thiêm Q2, sát quận 1, sát khu đô thị Sala, Thiso Mall. Giá thuê: $1.000 ko gồm phí quản lý bán giá: 10.5tỷ,.. Xem nhà ...

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ 3pn empire city thủ thiêm, lầu cao view đẹp
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê căn hộ 3pn empire city thủ thiêm, lầu cao view đẹp

  CHO THUÊ CĂN HỘ 3PN FULL NỘI THẤT EMPIRE CITY DT 127M2, 3PN-2WC Full nội thất Giá thuê 55 triệu/tháng Đầy đủ tiện ích nội khu:* Hồ bơi & sân hiên với ghế phơi nắng.* Sân vườn, khu vực tiếp khách.* Sân chơi trẻ em trong nhà & ngoài trời.* Khu nướng BBQ, góc tập thể dục ngoài trời, sân Tennis, bida, bóng bàn, , phòng Sauna, phòng gym, yoga, phòng xem phim, phòng sinh hoạt động đồng,..

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 127 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • cần sang nhượng lại chdv full nội thất 223 nguyễn xí, bình thạnh, hcm
  • Hình 1 của 3

  cần sang nhượng lại chdv full nội thất 223 nguyễn xí, bình thạnh, hcm

  CẦN SANG NHƯỢNG LẠI CHDV FULL NỘI THẤT 223 NGUYỄN XÍ, BÌNH THẠNH, HCM Diện tích: 35m2 – Phòng đang ở, do chuyển chỗ làm nên cần tìm anh/ chị nào có nhu cầu thuê lại phòng – Nội thất đầy đủ. Phòng mình đẹp, khách vào ở ngay – Giờ giấc tự do, không chung chủ, an ninh 24/24. Tiện ích xung quanh đầy đủ – Phí dịch vụ; điện 4k/kw, nước: 100k/người, phí để xe 120k/ tháng, phí quản lý 200k/tháng – Giao thông thuận tiện đi lại nhiều khu vực Giá thuê: 5,6 triệu/ tháng, cọc 1 tháng Liên hệ: 0787826201 Địa chỉ: 223 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, Thành ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ 3pn linden empire city thủ thiêm
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê căn hộ 3pn linden empire city thủ thiêm

  CẦN CHO THUÊ Ă HỘ 3 ÒỦ EMPIRE CITY THỦ THIÊM Thiết kế 3PN-3WC Full nội thất như hình Giá thuê 55 TRIỆU/tháng Huỳnh Thư : 0905724972 * Tiện ích chuẩn Resort 5:+ Hồ bơi 50m chuẩn Olympic.+ Khu BBQ tầng 5 ngắm Thành phố cực chill.+ Phòng Gym, Yoga, tennis, ...

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 148 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ duplex cove empire city thủ thiêm
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê căn hộ duplex cove empire city thủ thiêm

  CẦN CHO THUÊ Ă DUPLEX tòa COVE EMPIRE CITY THỦ THIÊM

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 140 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 245 m2
  Ngày: 20-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương