Kết quả tìm kiếm

Nhà trọ tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 94 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trọ cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trọ tại Hà Nội. Hiện đang có 94 tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trọ tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 5 trang (94 kết quả)
 • cho thuê phòng ở khép kín tại trường chinh – ngã tư sở – tôn thất tùng, vào ở ngay
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng ở khép kín tại trường chinh – ngã tư sở – tôn thất tùng, vào ở ngay

  CHO THUÊ PHÒNG Ở KHÉP KÍN TẠI TRƯỜNG CHINH – NGÃ TƯ SỞ – TÔN THẤT TÙNG, VÀO Ở NGAY – Diện tích: 26 – 35m2 – Giá: 2.3 – 4.0tr/tháng – Cửa sổ, ban công hoáng mát, ánh sáng tự nhiên, vệ sinh khép kín – Nóng lạnh, máy giặt, quạt điện, điều hoà, đệm, phản gỗ, tủ quần áo, máy sấy tóc, đèn học, giá sách, tủ để giầy – Có người dọn vệ sinh. – Chỗ để xe miễn phí, bếp đun nấu (kệ bếp và tủ bếp trong phòng), sân phơi quần áo rộng thoáng mát nhanh khô – (Điện có công tơ riêng từng phòng, nước, mạng) giá nhà nước /giá dân. Cả tháng 1 người dùng chưa đến 100k tiền điện ko đâu rẻ như ở đây. – An ninh tốt, dân trí cao – Không chung chủ, giờ giấc tự do. – Ô tô đỗ cửa nhà, 3m ra đường Trường Chinh, 2 phút ra Ngã Tư Sở, tiện đường, gần chợ, Siêu thị, bến xe buýt, các ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cho thuê phòng 30m2 khép kín ngõ 194 phố đội cắn, ba đình
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng 30m2 khép kín ngõ 194 phố đội cắn, ba đình

  Cho thuê phòng 30m2 khép kín ngõ 194 Phố Đội Cắn, Ba Đình Nhà full đồ như ảnh đầy đủ máy giặt tủ lạnh… Diện tích 30m2 !! Ưu tiên hộ gia đình , nhóm bạn sạch sẽ, người đi làm,... ——— Giá 4.1tr———-

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • cho thuê phòng 302 - khép kín - giang văn minh, ba đình
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng 302 - khép kín - giang văn minh, ba đình

  Cho Thuê PHÒNG 302 - KHÉP KÍN - GIANG VĂN MINH, BA ĐÌNH + Phòng đẹp, thoáng rộng. KHÔNG CHUNG CHỦ, giờ giấc tự do.+ VS khép kín.+ Có Nội thất: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, giặt...+ Ưu tiên cho người đi làm, ở nhóm, sinh viên, hộ gia đình. Giá 4.1tr

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê chung cư mi ni tại ngã tư sở - thanh xuân - hà nội.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê chung cư mi ni tại ngã tư sở - thanh xuân - hà nội.

  Cho thuê Chung Cư Mi Ni tại Ngã Tư Sở - Thanh Xuân - Hà Nội. - Toà nhà 8 tầng chung cư mini thang máy mới xây gồm 14 phòng Studio khép kín full nội thất. - Khu vực giao thông rất thuận tiện, gần đường ôtô, đầu phố có bãi gửi xe ôtô. Toà nhà nằm trên vị trí đắc địa trung tâm các Trường Đại Học và khu tổ hợp Royal City rất tiện cho sinh hoạt như: Sinh viên, người đi làm, gia đình trẻ và người độc thân. - Địa chỉ: Số 7 Ngõ 40/8 Phố Chính Kinh (Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân - Hà Nội - Tiện ích: Bước chân một bước ra chợ, các siêu thị vây quanh, nhiều dịch vụ sinh hoạt tiện ích xung quanh: hàng ăn từ sáng đến tối, giặt là, hàng thuốc, siêu thị 24/24 * Phòng 30 và 40m, nội thất gồm: Điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, tivi, giường, tủ, bếp, máy giặt riêng, hút mùi, khoá vân tay, wifi, tầng 1 để xe miễn phí. * Ưu điểm: Nhà sạch, thoáng, rộng mát, phòng ...

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • tìm người thuê phòng trọ phố kim mã, ba đình - 30m2
  • Hình 1 của 4

  tìm người thuê phòng trọ phố kim mã, ba đình - 30m2

  Tìm Người Thuê PHÒNG TRỌ phố Kim Mã, Ba Đình - 30m2 DT 30M2, vệ sinh khép kín, phòng đẹp thoáng rộng. Vị trí đẹp, xung quanh đầy đủ tiện ích Đủ đồ nội thất như hình. • Không chung chủ giờ giấc thoải mái.+ Vị trí trung tâm gần bến xe Kim Mã, Giang Văn Minh, Nguyễn Thái Học...Cực tiện cho người đi làm. Gọi Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • tìm khách thuê phòng trọ thịnh liệt, quận hoàng mai - 20m2 khép kín
  • Hình 1 của 3

  tìm khách thuê phòng trọ thịnh liệt, quận hoàng mai - 20m2 khép kín

  Tìm Khách Thuê Phòng Trọ Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai - 20m2 khép kín DT sử dụng 20M, WC khép kín. Ở được ngayĐủ đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... như ảnh.- Khu nhà an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Phù hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,... Gọi Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • tìm người thuê phòng phố trương định - 20m2 khép kín
  • Hình 1 của 5

  tìm người thuê phòng phố trương định - 20m2 khép kín

  Tìm Người Thuê PHÒNG phố Trương Định - 20m2 khép kín Diện tích tổng 20M, vệ sinh KK. Ở luônFull đồ nội thất như hình.- Vị trí an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Rất hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,... ☎️ LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • cho thuê phòng trọ đẹp - khép kín ngõ 61 - giang văn minh, ba đình
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng trọ đẹp - khép kín ngõ 61 - giang văn minh, ba đình

  Cho Thuê PHÒNG TRỌ ĐẸP - KHÉP KÍN NGÕ 61 - GIANG VĂN MINH, BA ĐÌNH + Phòng đẹp, thoáng rộng.+ vệ sinh khép kín.+ Full Nội thất: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, giặt... + Không chung chủ giờ giấc thoải mái..+ Vị trí trung tâm gần bến xe Kim Mã, Giang Văn Minh, Nguyễn Thái Học...Cực tiện cho người đi làm, ở nhóm, sinh viên.☎️ Liên hệ Trà. 09.1122.3663

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • tìm người thuê phòng đẹp - 30m2 khép kín ngõ 82 - kim mã, ba đình
  • Hình 1 của 5

  tìm người thuê phòng đẹp - 30m2 khép kín ngõ 82 - kim mã, ba đình

  Tìm Người Thuê PHÒNG ĐẸP - 30M2 KHÉP KÍN NGÕ 82 - KIM MÃ, BA ĐÌNH + Phòng đẹp, thoáng rộng.+ VS khép kín.+ Full Nội thất: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, giặt... + KHÔNG CHUNG CHỦ, giờ giấc tự do.+ Vị trí trung tâm gần bến xe Kim Mã, Giang Văn Minh, Nguyễn Thái Học...Cực tiện cho người đi làm, ở nhóm, sinh viên. LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ mini full nội thất đẹp đầu ngõ 89 thái hà
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cho thuê căn hộ mini full nội thất đẹp đầu ngõ 89 thái hà

  Chính chủ cho thuê căn hộ mini đầu ngõ 89 Thái Hà, Đống Đa Phòng mới thiết kế hiện đại, nội thất full đẹp, đầy đủ tiện nghi - Địa chỉ: đầu ngõ 89 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, gần các trường đại học, gần rạp chiếu fim quốc gia, giữa tuyến phố sầm uất thuận tiện giao thông qua các ngả đường - Vào ở ngay - Phòng diện tích 24 m2, khép kín deco đẹp - Thang máy/ tháng bộ - Nội thất: Giường tủ, bàn trang điểm, điều hòa, rèm Wc nóng lạnh, đèn sưởi, vòi hoa sen, bếp sang trọng và full đồ, máy giặt, cửa khóa từ, camera an ninh,... - Giá thuê 5,5 triệu/tháng Mọi chi tiết liên hệ Mr Khôi 0968504598

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 24 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • mời thuê phòng trọ phố thịnh liệt, quận hoàng mai, 20m2 khép kín
  • Hình 1 của 4

  mời thuê phòng trọ phố thịnh liệt, quận hoàng mai, 20m2 khép kín

  Mời thuê Phòng Trọ phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, 20m2 khép kín Diện tích sử dụng 20M, WC khép kín. Vào ở ngayFull đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... như hình.- Khu nhà an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Rất hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,...

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 10-03-2024
 • mời thuê phòng trọ 20m2 khép kín, bờ sông set, quận hoàng mai
  • Hình 1 của 4

  mời thuê phòng trọ 20m2 khép kín, bờ sông set, quận hoàng mai

  Mời thuê Phòng Trọ 20m2 khép kín, Bờ Sông Set, quận Hoàng Mai DT sử dụng 20M, WC KK. Ở luônFull đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... như hình.- Khu vực an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Phù hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,...

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 10-03-2024
 • cho thuê phòng ở tại ngõ 190 nguyễn trãi – royal city – ngã tư sở, đầu tháng 3 vào ở
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng ở tại ngõ 190 nguyễn trãi – royal city – ngã tư sở, đầu tháng 3 vào…

  Cho Thuê Phòng Ở Tại Ngõ 190 Nguyễn Trãi – Royal City – Ngã Tư Sở, Đầu Tháng 3 Vào Ở – Diện tích: 30 – 45m2 – Giá: 2.8 – 4.0tr/ tháng – Cửa sổ, ban công thoáng mát, ánh sáng tự nhiên – Nóng lạnh, máy giặt, điều hoà, giường, đệm, tủ quần áo, lò vi sóng, quạt điện, máy sấy tóc, tủ lạnh, chỗ nấu ăn, sân phơi quần áo rộng thoáng mát nhanh khô – Có người dọn vệ sinh – Chỗ để xe miễn phí – (Điện có công tơ riêng từng phòng, nước, mạng) giá nhà nước /giá dân. Cả tháng 1 người dùng chưa đến 100k tiền điện ko đâu rẻ như ở đây – An ninh tốt, dân trí cao – Không chung chủ, giờ giấc tự do – Ngõ rộng sạch sẽ, 3 phút ra Royal City và Ngã Tư Sở, xe chuyển đồ đến cửa nhà, tiện đường, gần chợ, Siêu thị, bến xe buýt, các trường đại học lớn, Ngân Hàng, Công Đoàn, Thủy Lợi, Ngoại Thương, Ngoại ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • cho thuê phòng khép kín tại ngõ 82 yên lãng – thái hà, đầu tháng 3 vào ở
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng khép kín tại ngõ 82 yên lãng – thái hà, đầu tháng 3 vào ở

  Cho thuê phòng khép kín tại ngõ 82 Yên Lãng – TháI Hà, đầu tháng 3 vào ở – Diện tích: 35 – 45m2 – Giá: 3.6 – 5.0tr/ tháng – Cửa sổ, ban công thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, vệ sinh khép kín, phòng chưa kịp kê đồ – Nóng lạnh, máy giặt, điều hoà, giường, tủ quần áo, máy sấy tóc, tủ lạnh – Có người dọn vệ sinh – Chỗ để xe miễn phí, bồn rửa bát và kệ bếp và tủ bếp, chỗ nấu ăn, sân phơi quần áo rộng thoáng mát nhanh khô – (Điện có công tơ riêng từng phòng, nước, mạng) giá nhà nước /giá dân. Cả tháng 1 người dùng chưa đến 100k tiền điện ko đâu rẻ như ở đây – An ninh tốt, dân trí cao – Không chung chủ, giờ giấc tự do – Ngõ bàn cờ, rộng sạch sẽ, nhà 2 mặt ngõ trước sau thông nhau rất thoáng, 2 phút ngõ 105 Láng Hạ và Yên Lãng, xe chuyển đồ đến cửa nhà, ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • chính chủ cho thuê phòng khép kín ở mậu lương, hà đông, gần chùa trắng.
  • Hình 1 của 2

  chính chủ cho thuê phòng khép kín ở mậu lương, hà đông, gần chùa trắng.

  Chính chủ cho thuê phòng khép kín ở Mậu Lương, Hà Đông, gần chùa Trắng. - Diện tích 18m2 khép kín có điều hòa, nóng lạnh - Thuận tiện giao thông sinh hoạt - Giá cho thuê: 1,7 triệu/ tháng, điện 4k/số, nước 30k/ khối Liên hệ chính chủ: 0903203526

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • cho thuê phòng khép kín 25m2 ở kđt yên nghĩa, gần đh phenika, đh kiểm sát
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng khép kín 25m2 ở kđt yên nghĩa, gần đh phenika, đh kiểm sát

  Cho thuê phòng trọ khép kín mới 100% full đồ tại: cạnh khu đô thị Đô Nghĩa, quận Hà Đông - Địa chỉ: đường Yên Lộ, ngõ 31, ngách 26, tổ 10 Yên Nghĩa. Cách trường đại học Phenika 800 m, cách ĐH Kiểm Sát 1 km, cách bến xe Yên Nghĩa 1,5 km, cách ĐH Đại Nam 2,5 km. - Phòng ở có tủ, bàn ghế, giường, điều hoà nhật bãi mới 90%, Wc có bình nóng lạnh. Wifi, bếp dùng chung dưới tầng 1, máy giặt dùng chung trên tầng 5 & phơi quần áo trên tầng 5 hay phơi ra ban công. - tiền điện dùng chung chia đều - tiền điện từng phòng tính 4 ngàn/ 1 số điện - phòng tầng 2 giá 3,3 triệu - phòng tầng 3 giá 3,2 triệu - phòng tầng 4 giá 3,0 triệu Liên hệ chính chủ: 0987523225

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 17-02-2024
 • cho thuê phòng tại 37 ngõ 67 nguyễn văn cừ, long biên
  • Hình 1 của 1

  cho thuê phòng tại 37 ngõ 67 nguyễn văn cừ, long biên

  Nhà còn 1 phòng trống cho thuê tại 37 ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - Phòng 25m2 khép kín, có khu vực bếp nấu ăn, để xe ở tầng 1, có sân phơi đồ riêng. - Giờ giấc tự do, thoải mái, ở tối đa 2 người. - Giá: 3tr3 ( Đóng 3 tháng cọc 1 tháng) - Phòng có nóng lạnh, máy giặt, điều hoà, tủ lạnh. Vào ở luôn - ở lâu dài có fix - Yêu cầu ngoan ngoãn, sạch sẽ, giữ vệ sinh chung, ý thức cao - Qua xem phòng trực tiếp, thoải mái. Liên hệ: 0989767896

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • cho thuê phòng khép kín mới xây đầy đủ tiện nghi tại số nhà 16 ngõ 119 lê thanh nghị, phường đồng tâm, quận hai bà trưng, hà nội
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng khép kín mới xây đầy đủ tiện nghi tại số nhà 16 ngõ 119 lê thanh nghị, phường…

  Cho thuê phòng khép kín mới xây đầy đủ tiện nghi tại số nhà 16 ngõ 119 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Phòng đầy đủ tiện nghi, bao gồm: 1 giường 1,8 X 2m, 1 tủ quần áo 1,5m, 1 điều hoà panasonic, 1 máy nóng lạnh, có chỗ phơi quần áo, có tủ bếp và thông gió nấu ăn, có máy giặt ở tầng 1, chỗ để xe rộng để được 20 chiếc xe máy. - Cách điểm xe buýt 100m. - Phòng trọ cách trường ĐH Kinh tế quốc dân 300m - Cách trường xây dựng 500m - Cách đại học bách khoa 500m - Khu vực an ninh, chỗ ở sạch sẽ. - Giá 3,8tr/ tháng. Diện tích phòng 20m2 - Tiền vệ sinh chung 50k/ phòng - Tiền nước 100k/ người - Điện 3,5k/ số internet 70k/ng - Máy giặt 70k/người Liên hệ chính chủ: ...

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 12-01-2024
 • cần cho thuê phòng tại chùa võ dương nội - hà đông - hn.
  • Hình 1 của 1

  cần cho thuê phòng tại chùa võ dương nội - hà đông - hn.

  Cần cho thuê phòng tại Chùa Võ Dương Nội - Hà Đông - HN. Giá thuê: 2,5 triệu/tháng - Diện tích: 3m x 3m - Phòng siêu đẹp, rộng rãi, giao thông đi lại thuận tiện, an ninh tốt. - Có ban công , cửa kính ánh sáng ngập phòng - Dọn vào ở ngay ngày 20 tháng nàyđược. - SĐT liên hệ: zalo 0988272296

  Giá: 2 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 9 m2
  Ngày: 07-01-2024
 • cho thuê phòng trọ khép kín tại ngõ 79/56 cầu giấy
  • Hình 1 của 2

  cho thuê phòng trọ khép kín tại ngõ 79/56 cầu giấy

  Cho thuê phòng trọ khép kín (tối đa 2 người ở). - Địa chỉ: số nhà 12A ngõ 79/56 Cầu Giấy, gần chợ và các dịch vụ tiện ích(trường đại học,bến xe bus,.) +diện tích: 20m2 +được trang bị đầy đủ nội thất(giường,tủ quần áo,bếp,WC riêng,..) máy giặt chung +An ninh đảm bảo - camera từng tầng - ra vào dấu vân tay + Giá phòng : 3,9 triệu/ tháng Tiền nước:100k/ng Phí dịch vụ: 150k/ng +Liên hệ xem nhà: 0903275428 - a Sơn

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 15-12-2023
 • cho thuê phòng trọ siêu đẹp tại số nhà 3, ngõ 180/90/14 tổ7 lĩnh nam hoàng mai hà nội.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng trọ siêu đẹp tại số nhà 3, ngõ 180/90/14 tổ7 lĩnh nam hoàng mai hà nội.

  Chính chủ cần cho thuê phòng trọ siêu đẹp tại Số nhà 3, ngõ 180/90/14 tổ7 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội. Diện tích: 30m². Phòng thoáng mát sạch sẽ, có sân để xe. Gần trường học cấp 1, cấp 2 , chợ... Khu vực an ninh, dân trí cao, yên tĩnh. Giá: 3.6 triệu/tháng Ai có nhu cầu liên hệ SĐT( ZALO): 0944468702 & 0986397421

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 14-12-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương