Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Hà Nội

tháng 05/2024, có 320 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Hà Nội. Hiện đang có 320 tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 16 trang (320 kết quả)
 • nhà đẹp đức diễn - nhanh tay mua ngay
  • Hình 1 của 3

  nhà đẹp đức diễn - nhanh tay mua ngay

  NHÀ ĐẸP HIẾM NHẤT BẮC TỪ LIÊM - 3 MẶT THOÁNG, VIEW THẲNG RA HỒ, ÍT XÔ BỒ - DTSD: 95m × 3 tầng Vị trí: Nổi nhất khu Đức Diễn, xung quanh khu trường học từ mẫu giáo - ĐH. Đông dân cư, an ninh tốt, đầy đủ tiện nghi Nội thất: Full gỗ, sang trọng, đẹp mắt Thiết kế: Sân vườn rộng rãi ô tô đỗ vô tư - T1: Khách + Bếp + WC + 1N - T2: 2N + WC - T3: Phòng thờ + Sân phơi SỔ ĐẸP CẤT KÉT CHỈ CHỜ BAY ĐI CHỦ KHÔNG CÒN NHU CẦU Ở MUỐN BÁN LUÔN Ace quan tâm liên hệ em để được xem tận mắt

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • cho_thuê nhà nguyên căn tam trinh, 5 tầng, 30m2, 3 ngủ, full nội thất, 10 triệu/tháng lh 0844899222
  • Hình 1 của 3

  cho_thuê nhà nguyên căn tam trinh, 5 tầng, 30m2, 3 ngủ, full nội thất, 10 triệu/tháng lh 0844899222

  CHO_THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN TAM TRINH, 5 TẦNG, 30M2, 3 NGỦ, FULL NỘI THẤT, 10 TRIỆU/THÁNG.- Full nội thất, 3 điều hòa - ưu tiên hộ gia đình- Giá: 10.5 triệu/ tháng- Điện nước giá nhà nước- Nội thất: nội thất.đủ đồ ở luôn- Nhà mới đẹp.- Ngõ 3 gác.- cho thuê MỌI ĐỐI TƯỢNG Liên hệ ngay: 0844899222 để được tư vấn và xem nhà miễn phí.Thông tin chuẩn xác, hình ảnh thật 100%

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • cho thuê nhà mặt ngõ bạch đằng-hai bà trưng 50m2 x 5 tầng, 5 ngủ, 4 wc, giá 14tr ctl
  • Hình 1 của 3

  cho thuê nhà mặt ngõ bạch đằng-hai bà trưng 50m2 x 5 tầng, 5 ngủ, 4 wc, giá 14tr ctl

  Cho thuê nhà mặt ngõ Bạch Đằng-Hai Bà Trưng 50m2 x 5 tầng, 5 ngủ, 4 WC, giá 14tr Ctl Mô tả: - DT : 50m2 x 5 tầng , 5 phòng , 4vs - Nội thất : 5 đh,4 nóng lạnh - Phù hợp: kinh doanh onl,(ko chdv),ở nhóm đi làm(10 người), ở gia đình - Thanh toán: 3 cọc 1 - Vị trí : 762 Bạch Đằng - Lh 0844899222 ngay để dc tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí. - Cam kết ko thu phí khách hàng - Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • nhà chính chủ trong ngõ thông ra đường trương định và nguyễn an ninh. an ninh tốt.
  • Hình 1 của 5

  nhà chính chủ trong ngõ thông ra đường trương định và nguyễn an ninh. an ninh tốt.

  Nhà chính chủ trong ngõ thông ra đường Trương Định và Nguyễn An Ninh. An ninh tốt. Thuận tiện đi lại: Gần các trường từ mẫu giáo đến cấp 3, các trường đại học (Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế), gần bệnh viện, bến xe. Nhà diện tích 40m2 (2 tầng + 1tum): - Tầng 1: Phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, chỗ để xe. - Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng chứa đồ, nhà vệ sinh. - Tầng thượng lợp mái tôn làm sân phơi quần áo. Thiết bị: 1 bình nóng lạnh, 2 điều hòa, 1 quạt trần, 1 tủ quần áo, 2 giường đơn, đệm,... Giá thuê: 7tr/tháng. Liên hệ chính chủ: Anh Hà 0394669338.

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn tam trinh, 5 tầng, 30m2, 3 ngủ, full nội thất, 10 triệu/tháng lh 0844899222
  • Hình 1 của 3

  cho thuê nhà nguyên căn tam trinh, 5 tầng, 30m2, 3 ngủ, full nội thất, 10 triệu/tháng lh 0844899222

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN TAM TRINH, 5 TẦNG, 30M2, 3 NGỦ, FULL NỘI THẤT, 10 TRIỆU/THÁNG.- Full nội thất, 3 điều hòa - ưu tiên hộ gia đình- Giá: 10.5 triệu/ tháng- Điện nước giá nhà nước- Nội thất: nội thất.đủ đồ ở luôn- Nhà mới đẹp.- Ngõ 3 gác.- cho thuê MỌI ĐỐI TƯỢNG Liên hệ ngay: 0844899222 để được tư vấn và xem nhà miễn phí.Thông tin chuẩn xác, hình ảnh thật 100%

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cần cho thuê nhà mp giáp nhị - hm. dt 60m - 6tầng - giá 46 triệu, kinh doanh đỉnh, ô tô quay đầu.
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê nhà mp giáp nhị - hm. dt 60m - 6tầng - giá 46 triệu, kinh doanh đỉnh, ô tô quay…

  Cần cho thuê nhà MP giáp nhị - HM. DT 60m - 6tầng - Giá 46tr - Mô tả :có cầu thang máy T1 : thông sàn T2,3: thông sàn, wc khép kín T4 : 2 phòng ,wc ,T5 ,6 thông sàn - Nội thất: 0điều hòa, nóng lạnh, 0 giường, 0tủ - Phù hợp: vp, phòng khám, spa, kinh doanh sạch sẽ - Ngõ ô tô tránh - Thanh toán : 6 tháng ,cọc 1 - Vị Trí : phố giáp nhj - Ngày nhận nhà : vào luôn - LH ngay0844899222 để dc tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí. - Cam kết ko thu phí khách hàng - Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%

  Giá: 46 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cho thuê nhà định công - h.mai, dt42m2, 4.5tầng, ôtô , giá 16 triệu/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà định công - h.mai, dt42m2, 4.5tầng, ôtô , giá 16 triệu/tháng

  - Nhà rộng, vuông đẹp, đường trước nhà rộng 6 - 7m ngay gần cầu Định Công nên giao thông di chuyển thuận tiện các hướng cả vào trung tâm lẫn ra ngoại thành - Nhà bao gồm: 06 phòng ngủ, 01 phòng làm việc, 01 phòng khách, 01 phòng thờ và 04 nhà vệ sinh - Vị trí căn nhà phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh từ Văn Phòng, Kho hàng Online, ở....Hiện tại căn nhà đang cho 1 công ty thuê làm văn phòng nhưng do quá trình phát triển nên Cty muốn tìm vị trí khác to rộng hơn. Đường trước nhà to rộng nên ô tô dừng đỗ ngày đêm thoải mái. - Chủ nhà rất thiện chí cho thuê, vậy ai có nhu cầu vui lòng liên hệ: Đỗ Duẩn - 0988.455.020 hoặc 0969.260.630

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cho thuê phòng phố đội cấn, quận ba đình - 30m2 khép kín
  • Hình 1 của 8

  cho thuê phòng phố đội cấn, quận ba đình - 30m2 khép kín

  Cho Thuê PHÒNG phố Đội Cấn, quận Ba Đình - 30M2 khép kín Diện tích tổng 30M, vệ sinh khép kín, phòng đẹp thoáng rộng. ⚡️ Vị trí đẹp, xung quanh đầy đủ tiện ích Đủ đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... cơ bản. • KHÔNG CHUNG CHỦ, giờ giấc tự do+ Vị trí trung tâm gần bến xe Kim Mã, Giang Văn Minh, Nguyễn Thái Học... Cực tiện cho người đi làm, sinh viên đi học Liên hệ Trà. 09.1122.3663

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê nhà trong ngõ đê la thành - đê la thành, dt 22m - 4tầng - giá 8,5tr lh ngay 0844899222
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà trong ngõ đê la thành - đê la thành, dt 22m - 4tầng - giá 8,5tr lh ngay 0844899222

  Cho thuê nhà trong ngõ đê la Thành - Đê La Thành, DT 22m - 4tầng - Giá 8,5tr - Mô tả : T1 : khách bếp, để xe T2,3: 1ngủ, wc khép kín T4 :,1ngu, phòng thờ sân phơi - Nội thất: 2điều hòa, nóng lạnh, 0 giường, 0tủ - Phù hợp: ở gia đình - Ngõ 2 xe máy - Thanh toán : 3 tháng cọc 1 - Vị Trí : ngõ 324 đê la thành - Ngày nhận nhà : vào luôn - LH 0844899222 - Cam kết ko thu phí khách hàng - Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 22 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê nhà 2 tầng tại số 84 thành phố giao lưu, bắc từ liêm, hà nội.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê nhà 2 tầng tại số 84 thành phố giao lưu, bắc từ liêm, hà nội.

  Chính chủ cần cho thuê nhà 2 tầng tại số 84 Thành Phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. - Diện tích 60m2 x 2 tầng gồm 2 phòng ngủ, 1 WC, mặt tiền 4m, nhà hướng Bắc, view nhìn ra công viên. - Trước mặt là công viên, để xe ô tô thoải mái - Gần trường học, bệnh viện, chợ, đầy đủ tiện nghi. - Khu an ninh tốt, dân trí cao, giao thông thuận tiện. - Ưu tiên hộ gia đình thuê ở lâu dài - Giá cho thuê: 6 triệu/ tháng. - Điện nước giá dân, căn hộ tách biệt. Liên hệ chính chủ: 0968105598.

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn góc đầu hồi k35 tân mai 3 ngủ, 2 wc giá 15 triệu/tháng.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn góc đầu hồi k35 tân mai 3 ngủ, 2 wc giá 15 triệu/tháng.

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ CĂN GÓC ĐẦU HỒI K35 TÂN MAI- Diện tích: 96m2 bao gồm 1PK, 3PN, 2WC, Bếp, ban công, tất cả đều có ánh sáng, hướng thoáng mát.- Nội thất: Điều hòa + Nóng lạnh, WC đầy đủ, Bếp + Tủ bếp- Khu dân cư văn minh, lịch sự, dân trí cao, 1 sàn chỉ có 8 hộ nên không bị đông đúc, quá tải.- Điện nước giá dân, phí dịch vụ rẻ.- Gần các trường Cấp 1-2 Tân Mai, gần hồ Đền Lừ có thể đi bộ sang tập thể dục hàng ngàyGiá : 15trLH ngay 0377526803 Thanh Tú xem nhà ngay.

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn 0934606589 ngã 3 ngô quyền – ngô thì nhậm quận hà đông 46m2 3,5 tr/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn 0934606589 ngã 3 ngô quyền – ngô thì nhậm quận hà đông 46m2 3,5 tr/tháng

  Cho thuê nhà nguyên căn 0934606589 ngã 3 Ngô Quyền – Ngô Thì Nhậm Quận Hà Đông 46m2 3,5 tr/tháng - Địa chỉ: số 8 ngõ 14 Ngô Quyền, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. (gần ngã 3 Ngô Quyền – Ngô Thì Nhậm Quận Hà Đông). - Diện tích: 23 m² sàn tầng 1+ 23 m2 gác xép - Nhà cấp 4 khép kín, có gác xép. Nhà vệ sinh, bếp nấu ăn, nhà độc lập, chính chủ, chủ nhà ở nơi khác, không ở cùng - Nằm ở Khu dân cư văn minh, vị trí đẹp, sầm uất, gần trường học, bệnh viện đa khoa hà đông, chợ dân sinh, giao thông thuận tiện, thích hợp làm cửa hàng hoặc hộ gia đình sinh sống - Giao thông thuận lợi nên rất tiện đi lại và sinh hoạt - Giá cho thuê: 3,5 triệu/tháng - Ưu tiên cho thuê lâu dài hợp đồng dài hạn Liên hệ chính chủ 0934606589 chị Hiền

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • chính chủ nhờ tìm khách thuê căn nhà ngõ an sơn, quận hbt
  • Hình 1 của 5

  chính chủ nhờ tìm khách thuê căn nhà ngõ an sơn, quận hbt

  Chính Chủ Nhờ Tìm Khách Thuê Căn Nhà Ngõ An Sơn, Quận HBT DT 40M, 4 tầng, 3 ngủ khép kín. Đầy đủ tiện nghi gồm : điều hòa, quạt trần, giường và tủ gỗ 03 buồng gỗ tự nhiên, đệm everon hàn quốc, nóng lạnh, đèn sưởi, quạt thông gió+ Điện, nước công tơ riêng biệt giá nhà nướcƯu tiên cho hộ gia đình, người đi làm ở sạch sẽ, thuê lâu dài Khu vực tiện đi lại. ở được luôn ✍11.5TRIỆU/THÁNG. LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • tìm khách thuê phòng trọ ngõ 141 phố giáp nhị, hoàng mai
  • Hình 1 của 3

  tìm khách thuê phòng trọ ngõ 141 phố giáp nhị, hoàng mai

  Tìm Khách Thuê PHÒNG TRỌ ngõ 141 phố Giáp Nhị, Hoàng Mai Diện tích tổng 20M, VSKK. Vào ở luônFull đồ nội thất như ảnh.- Xung quanh an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Phù hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,... LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 18-03-2024
 • cho thuê phòng trọ giải phóng, hoàng mai - 22m2 khép kín
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng trọ giải phóng, hoàng mai - 22m2 khép kín

  Cho Thuê PHÒNG TRỌ Giải Phóng, Hoàng Mai - 22m2 khép kín Diện tích tổng 22M, WC KK. Phòng ở được luônĐủ đồ nội thất như hình.- Vị trí an ninh tốt, gần chợ, cây xăng…KHÔNG CHUNG CHỦ.- Rất hợp sinh viên, ở nhóm, người đi làm,... ☎️ Liên hệ Trà. 09.1122.3663

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 22 m2
  Ngày: 18-03-2024
 • cho thuê phòng đẹp - khép kín 30m2 - ngõ 194 đội cấn, ba đình
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng đẹp - khép kín 30m2 - ngõ 194 đội cấn, ba đình

  Cho Thuê PHÒNG ĐẸP - KHÉP KÍN 30m2 - ngõ 194 ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH + Phòng đẹp, thoáng rộng.+ WC khép kín.+ Full Nội thất: Giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, giặt... + KHÔNG CHUNG CHỦ, giờ giấc tự do.+ Vị trí trung tâm gần bến xe Kim Mã, Giang Văn Minh, Nguyễn Thái Học...Cực tiện cho người đi làm, ở nhóm, sinh viên. Liên hệ Trà. 09.1122.3663

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • cho thuê lâu dài nhà riêng tại ngõ 162 đội cấn, ba đình, hà nội.
  • Hình 1 của 4

  cho thuê lâu dài nhà riêng tại ngõ 162 đội cấn, ba đình, hà nội.

  Cho thuê lâu dài nhà 2 ngủ, 1WC phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - Diện tích mặt sàn 60m vuông - Tầng 1: Phòng ăn kết hợp với nhà bếp, 1 nhà vệ sinh - Tầng 2: Phòng ngủ và 1 sân nhỏ bên ngoài - Tầng 3: Kho và sân thượng - Có nhà để xe máy riêng. - Điện, nước đầy đủ - Căn nhà ở trung tâm thành phố có vị trí thuận lợi gần các cửa hàng, trường học, chợ Ngọc Hà, đối diện ngõ có bãi gửi xe ô tô. - Giá cho thuê: 8 triệu/ tháng Nếu quan tâm hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau: SĐT: 0988109968

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 16-03-2024
 • cần_cho _thuê nhà riêng ngõ khâm thiên, đống đa, dt 30m - 4 tầng, 3 ngủ, 2 wc, full đồ, giá 11 triệu
  • Hình 1 của 3

  cần_cho _thuê nhà riêng ngõ khâm thiên, đống đa, dt 30m - 4 tầng, 3 ngủ, 2 wc, full đồ, giá…

  Cần_cho Thuê nhà ngõ Khâm Thiên, Đống Đa, 30m - 4 tầng giá 11 triệu- Mô tả: Nhà 3PN, 2wc.- Nội Thất: Đầy đủ, full đồ, có cả tivi.- Phù hợp: GĐ, nhóm 6 người.- Đường: Mặt ngõ 2,5m.- Vị trí: Gần 176 Khâm Thiên.- Thanh Toán: Đóng 3 tháng cọc 1.- Ngày vào: Vào 20/3.- HĐ: Dài hạn.- LH ngay 0844899222 để được tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí.- Cam kết không thu phí khách hàng.- Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%.

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 15-03-2024
 • cho thuê nhà ngõ thịnh hào 1, 6 tầng, dt sàn 25m2 - có thang máy - ở, vp, kd các mô hình đều đỉnh, giá 20 triệu/tháng lh ngay 0844899222
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà ngõ thịnh hào 1, 6 tầng, dt sàn 25m2 - có thang máy - ở, vp, kd các mô hình đều…

  Cho thuê nhà mặt ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa - Diện tích sử dụng: 150m², 25m2 x 6 tầng. Có cầu thang máy. - Giá: 20tr/tháng - Thiết kế: Tầng 1,2,3,4,5 mỗi tầng 1 phòng, có WC riêng. - Nhà có thang máy, thiết kế hiện đại, đã lắp sẵn hệ thống camera, mạng internet hiện đại, trước nhà có đường 5m ô tô đỗ cửa. Có chỗ để xe máy, ô tô thuận tiện. - Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Gần các bộ ban ngành, các trường đại hoc. - Phù hợp: làm nhà ở và văn phòng, hoặc kinh doanh nhiều mô hình khác. Ko cho thuê spa, căn hộ dịch vụ - Nội thất: điều hoà, nóng lạnh, thang máy, camera - Thanh toán: 3 cọc 1 - Nhận nhà: Vào luôn - Liên hệ 0844899222 ngay để được tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí - Cam kết không thu phí KH. - Thông tin và hình ảnh chuẩn xác ...

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 15-03-2024
 • cho _thuê nhà riêng ngõ khâm thiên, đống đa, dt 30m - 4 tầng, 3 ngủ, 2 wc, full đồ, giá 11 triệu
  • Hình 1 của 3

  cho _thuê nhà riêng ngõ khâm thiên, đống đa, dt 30m - 4 tầng, 3 ngủ, 2 wc, full đồ, giá 11…

  Cho Thuê nhà ngõ Khâm Thiên, Đống Đa, 30m - 4 tầng giá 11 triệu- Mô tả: Nhà 3PN, 2wc.- Nội Thất: Đầy đủ, full đồ, có cả tivi.- Phù hợp: GĐ, nhóm 6 người.- Đường: Mặt ngõ 2,5m.- Vị trí: Gần 176 Khâm Thiên.- Thanh Toán: Đóng 3 tháng cọc 1.- Ngày vào: Vào 20/3.- HĐ: Dài hạn.- LH ngay 0844899222 để được tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí.- Cam kết không thu phí khách hàng.- Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%.

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • cho thuê nhà giá tốt trung tâm quận đống đa
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà giá tốt trung tâm quận đống đa

  CHO THUÊ NHÀ GIÁ TỐT TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA - Địa chỉ: đi lối ngõ 2 Tây Sơn hoặc 180 Nguyễn Lương Bằng vào cũng được - Diện tích 30m2 có lối đi riêng với nhà chủ, cách mặt đường ngõ 2 Tây Sơn 40m - Nhà mới vừa sơn sửa sạch sẽ với dàn đèn led thông minh và cửa cuốn hiện đại sẽ mang lại tiện nghi nhất cho người thuê. - Vị trí địa lí nằm ngay cạnh cơ quan nhà nước như: - Kho bạc quận Đống Đa - Uỷ ban nhân dân phường Quang Trung - Bệnh viện Đống Đa - Nhà thờ Ngõ ô tô vào được nhưng ban ngày ưu tiên xe con nhỏ gọn. Rất thuận tiện kinh doanh, làm văn phòng, giao thông đi lại cũng thuận lợi - Giá cho thuê: 8,5 triệu/ tháng có thương lượng Liên hệ chính chủ: 0978287603

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 13-03-2024

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương