Ra mắt Đại đô thị Từ Sơn Garden City tại Bắc Ninh

08/01/2021 17:49:36 Lượt xem: 27

Từ Sơn vốn dĩ là vùng đất "địa linh nhân kiệt", nổi tiếng thấm đẫm văn hóa xứ Kinh Bắc. Nơi đây không chỉ là quê hương của vua Lý Thái Tổ với những di tích lịch sử gắn liền với nhà Lý mà còn vang danh "Làng Đồng Kỵ" với nghề gỗ mỹ nghệ nức tiếng cả nước.

Sở hữu vị trí quan trọng kết nối Thủ đô Hà Nội và thành phố Bắc Ninh, nằm trên hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Từ Sơn đã và đang phát triển năng động theo hướng công nghiệp hóa, đô thị lõi với các yếu tố đô thị văn hóa - sinh thái - trí thức - thông minh, trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bắc Ninh - một trong hai đầu tàu kinh tế của tỉnh.

Theo đó, tại địa phương đã có các chủ đầu tư tiên phong phát triển các dự án bất động sản theo hướng "Đại đô thị" với diện tích hàng trăm hec-ta cộng với hệ sinh thái toàn diện không chỉ có nhà ở mà còn có các loại hình về cảnh quan, tiện ích, dịch vụ, thương mại… đáp ứng được nhu cầu ngày một cao hơn của nhiều phân khúc khách hàng.

Từ Sơn Garden City Bắc Ninh

Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng đường 295B (thành viên thuộc Tập đoàn Nam Hồng) đã phát triển dự án Từ Sơn Garden City với quy mô lên tới 240 ha, trở thành Đại đô thị hiện đại có quy mô lớn bậc nhất Bắc Ninh, là điểm sáng đầu tư – an cư trên thị trường bất động sản đầu năm 2021.

Từ Sơn Garden City nằm tại "thủ phủ khu công nghiệp" của cả nước và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước trong nhiều năm qua. Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu công nghiệp như: Tiên Sơn, VSIP (Việt Nam - Singapore), Hanaka Đình Bảng, các cụm công nghiệp: Đồng Kỵ, Đình Bảng, Tân Hồng, Châu Khê, Phù Khê, Tam Sơn và 9 khu thương mại, dịch vụ làng nghề, thu hút hàng trăm nghìn khách hàng là chuyên gia, lao động trong nước và nước ngoài về nhu cầu nhà ở. Tạo động lực cho kinh tế địa phương phát triển, đặc biệt là giao dịch mua bán nhà đất tại Bắc Ninh thêm sôi động.

Theo cafeF

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.
Tin tức mới nhất cùng khu vực:
Giao dịch nhà đất mới nhất cùng khu vực:

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất