Thu hồi hai dự án căn hộ của Tập đoàn đầu tư Ba Đình

02/12/2013 11:40:34 Lượt xem: 27

Hai dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Ba Đình với tổng diện tích hơn 12.000m2 tại quận Ba Đình chính thức bị UBND TP.Hà Nội thu hồi vì chậm triển khai.


NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
 

Năm 1998, UBND TP.Hà Nội có quyết định cấp 9.771m2 đất tại phường Vĩnh Phúc cho doanh nghiệp này xây dựng nhà ở để bán. Sang năm 1999, UBND TP.Hà Nội tiếp tục cấp thêm cho Công ty Ba Đình 2.862m2 đất tại khu vực hồ Thương Binh (phường Kim Mã), cũng với mục đích xây dựng nhà ở để bán.

Tuy nhiên, sau nhiều năm được giao đất, chủ đầu tư dự án đã có nhiều vi phạm nên nhiều cơ quan chức năng của Hà Nội đã vào cuộc. Căn cứ theo kết luận thanh tra cũng như đề xuất của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Vũ Hồng Khanh chính thức ra quyết định thu hồi đất của hai dự án này, bàn giao cho quận Ba Đình quản lý.

Tại quận Ba Đình, TP.Hà Nội cũng thu hồi gần 1000m2 ở phường Láng Hạ của một doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Công trình đường sắt Việt Nam vì có nhiều vi phạm.

(Theo PLVN)

xem thêm chủ đề: căn hộ ,nha dat quan ba dinh, nha dat ha noi, bds ha noi, mua ban nha dat, nha dat ,dau tu nha dat,viet kieu dau tu bds,can ho,cho thue can ho,xay dung can ho dau tu nuoc ngoai,ban nha,ban can ho
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất