Tiếp tục triển khai mạnh mẽ gói 30.000 tỷ tại Syrena Việt Nam

01/03/2014 10:14:46 Lượt xem: 13

Hàng loạt các thông tư và chính sách quan trọng tập trung hỗ trợ thị trường bất động sản đã được công bố vào tuần đầu tiên của năm 2014, đáng chú ý trong đó là thông tư về việc giảm lãi suất cho vay mua nhà đã giảm từ 6%/năm xuống còn 5%/năm.

Với cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, Syrena Việt Nam tiếp tục triển khai giai đoạn II của chương trình “Mua căn hộ Green Bay hưởng ngay lãi suất ưu đãi”, áp dụng mức lãi suất mới 5%/năm. 

Thị trường bất động sản đầu năm mới đón sóng bằng một loạt các chính sách mới. Ngày 02/01/2014 vừa qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quyết định mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2014 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở là 5%/năm, giảm 1% so với mức lãi suất trước đó là 6% với thời hạn cho vay tối đa là 15 năm và hạn mức vay là 80% giá trị nhà mua. Mức lãi suất này áp dụng đối với những đối tượng, cá nhân là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc đối tượng thu nhập thấp... Việc giảm lãi suất sẽ giúp người dân thu nhập trung bình có thêm cơ hội sở hữu căn hộ thông qua hình thức vay vốn ngân hàng. 

Nhìn lại giai đoạn I triển khai gói hỗ trợ tín dụng này trong năm 2013, chỉ chưa đầy 02 tuần đầu tiên của tháng 08/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam - chủ đầu tư của dự án Chung cư Green Bay đã triển khai thành công gói hỗ trợ tín dụng với hơn 20 trường  hợp đã được giải ngân, mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký mua căn hộ Chung cư Green Bay, chủ đầu tư Syrena Việt Nam sẽ hỗ trợ và hướng dẫn và giới thiệu các Ngân hàng có thế mạnh cho vay gói tín dụng này để thủ tục được nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

 

gói hổ trợ 30.00 tỉ
Chung cư Green Bay tiếp tục triển khai giai đoạn II gói hỗ trợ vay vốn tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với mức lãi suất mới 5%/năm

Với khoản vay vốn từ ngân hàng, khách hàng sẽ được lựa chọn 02 hình tức thanh toán phù hợp với gia đình: Phương án 1 là: Gốc cố định, lãi giảm trừ. Điều này có nghĩa là người vay sẽ cùng ngân hàng thỏa thuận một mức chi trả cả gốc lẫn lãi theo mức mà người vay đăng ký trước với số tiền trả gốc là cố định, liên tục trong nhiều tháng. Còn phần lãi sẽ tính theo giá trị tiền vay (tùy theo đợt huy động vốn của chủ đầu tư). Khi nào yêu cầu rót vốn và thực hiện vay tiền thì mới tính lãi suất.

Phương án 2: Trả lãi và gốc san đều hàng tháng. Theo phương án này, ngân hàng sẽ chia đều tổng gốc, lãi cho các tháng và người vay sẽ liên tục trả tiền theo một mức cố định cho tới khi hết nợ.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, một số ngân hàng cam kết sẽ miễn tất cả các loại phí liên quan đến khoản vay của khách hàng bao gồm cả phí trả nợ trước hạn và áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc 03 tháng tính từ thời điểm giải ngân khoản vay đầu tiên. 

Với những động thái tích cực từ Chính phủ và các ngân hàng, theo nhận định của các chuyên gia thì năm 2014 là lúc người mua có nhiều cơ hội, đi tắt đón đầu để có được những sản phẩm bất động sản giá rẻ, vị trí tốt.

Trong giai đoạn II triển khai chương trình “Mua Chung cư Green Bay hưởng ngay lãi suất ưu đãi”, với số lượng căn hộ có hạn nằm trong chính sách quy định của nhà nước có diện tích 63-68m2/căn, giá bán từ 12,3 triệu đồng/m2, các căn hộ Green Bay đang tiếp tục chờ đón những chủ nhân tương lai… 

gói hổ trợ 30 ngàn tỷ

Các căn hộ tại chung cư Green Bay đã được vận hành hoàn thiện với đầy đủ đầy đủ các dịch vụ tiện ích và công năng như phòng tập gym, bể bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, siêu thị, bãi gửi xe,

an ninh 24/7…

Một số thủ tục, giấy tờ về hồ sơ xin vay vốn cần biết (thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.syrena.vn):

1. Bản Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Ngân hàng)

2. Hồ sơ chứng minh nhân thân:

- 01 bản photo giấy CMND/Hộ chiếu của khách hàng (xuất trình bản chính để đối chiếu.
- 01 bản photo hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú của khách hàng, 01 bản photo sổ bảo hiểm xã hội (xuất trình bản chính để đối chiếu)
- Giấy xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng về nhà ở (theo mẫu phụ lục 02 - Ban hành kèm theo Thông tư số 07/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) hoặc Giấy xác nhận của UBND xã (phường) về hộ khẩu và thực trạng nhà ở (theo mẫu Phụ lục 03 - Ban hành kèm theo Thông tư số 07/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) – Áp dụng với khách hàng vay vốn để thuê, mua nhà ở Thương mại.

3. Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay

Hợp đồng thuê/ thuê mua/ mua bán nhà ký với Chủ đầu tư (khách hàng phải chuyển bản gốc cho NHNT chậm nhất là tại thời điểm ký Hợp đồng tín dụng)
Các hóa đơn thanh toán tiền thuê/ thuê mua/ mua nhà theo tiến độ.

4. Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ như: Bản sao hợp đồng lao động, Quyết định chuyển xếp lương công việc hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của người vay và người cùng trả nợ (nếu có).

5. Hồ sơ tài sản bảo đảm

Hợp đồng Hợp tác ba bên (theo mẫu của Ngân hàng - trường hợp bảo đảm bằng tài sản hình thành từ vốn vay). Giấy tờ về tài sản bảo đảm khác.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 033 384 888 – 098 469 7696

(Theo TTDN)
NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ NHÀ ĐẤT   VÀ NHÀ ĐẤT CHO THUÊ HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ :
Email: info@nhaban.vn
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất