Căn hộ Tecco Green Nest Quận 12 đột phá với tiện ích trường “mầm non”

20/11/2013 09:41:13 Lượt xem: 22

Cuộc sống hiện đại với những nỗi lo về cơm áo gạo tiền vì thế những cặp gia đình đành phải gửi con cho những người bảo mẫu chăm sóc...

 

Nếu như bảo mẫu đó tốt thì mọi chuyện quá thuận lợi những đưa con của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất và phát triển tốt nhất. Nhưng nếu gặp bảo mẫu không tốt thì con của bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện tồi tệ, việc này sẽ ảnh hưởng tới tương lai phát triển của con cái bạn.

Những đứa trẻ vô tội bị những bảo mẫu đánh đập

Với ba mẹ thì đứa con của họ sinh ra chính là tương lai của họ vì thế bạn luôn muốn đứa con của mình được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thế nhưng tình hình hiện nay xảy ra rất nhiều việc đáng tiếc như bảo mẫu đánh đập, giết chết …những đứa trẻ mà ba mẹ chúng gửi cho bảo mẫu chăm sóc. Chính điều này đã làm cho rất nhiều những gia đình phải hối tiếc vì đã gửi con của mình vào những nơi có bảo mẫu không tốt.

Không chỉ thế mỗi buổi sáng bạn còn phải giành thời gian chở con đi tới nơi gửi trẻ hay tới trường mần non điều này sẽ làm cho bạn chị tốn 1 khoảng thời gian nhất định vào việc gia đình.

Biết được những điều như vậy bên công ty BĐS Hoàng Nam đưa ra 1 giải pháp với cư dân tương lại của căn hộ Tecco Green Nest yên tâm công tác là có ngay 1 khu riêng biệt làm nhà trẻ cho toàn bộ những đứa con của những cư dân tại đây. Nhưng điều đặc biệt hơn nữa là trong khuân viên căn hộ Tecco Green Nest còn có 1 trường Mầm Non 3 tầng do bộ giáo dục quản lý sẽ tạo ra điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc con cái của những cư dân tương lai.

Hạnh phúc tràn ngập bên cạnh con cái của mình

Với tổng khu đất căn hộ 17.551,70 m2 nhưng đất giành cho giáo dục lên tới 2.900 m2, không chỉ thế khu căn hộ Tecco Green Nest còn có ngay một khu vui chơi trẻ giành riêng cho căn hộ chung cư này.

Chính điều này bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống được tốt nhất khi mỗi buổi sáng bạn thức dậy thì đưa con mình đi dạo bộ công viên cây xanh sau đó đưa con bạn vào khu nhà trẻ được bộ giáo dục quản lý bạn sẽ thấy yên tâm hơn, không chỉ thế đứa con của bạn lớn hơn 1 chút nữa bạn đưa con mình vào trong trường mần non được xây dựng 3 tầng theo chuẩn quốc gia cũng được bộ giáo dục quản lý thì bạn sẽ rất yên tâm về sự phát triển của con mình.

Nhưng cuộc sống hiện đại không thể tránh khỏi việc bạn về trễ đón con và đôi lúc bạn còn không có thời gian đón con của mình thì ở khu căn hộ Tecco Green Nest đảm bảo cho bạn là thời gian và giờ giấc bạn đón con là thoải mái vì đây là những trường học ngoài giờ hay còn gọi là bán trú. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện cho vấn đề phát triển sự nghiệp cho bản thân mà con cái của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất.

Khu trường mần non Tecco Green Nest

Ở khu nhà trẻ, trường mần non của căn hộ Tecco Green Nest thì việc bảo mẫu và giáo viên giảng dạy được chú trọng rất nhiều và đây chính là điều quan trọng nhất mà chủ đầu tư rất quan tâm. Chắc chắn với bạn rằng những bảo mẫu, giáo viên ở đây phải được bộ giáo dục cho phép và phân công về đây giảng dạy nhưng cũng phải là người có kinh nghiệm trong quá trình nuôi dậy những mần non của đất nước.

Mặt bằng bố trí trường mầm non tại Tecco Green Nest

Chúng tôi là đơn vị  BĐS Hoàng Nam phân phối độc quyền cùng với chủ đầu tư Tecco sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất tại Tecco Green Nest để giúp cho những gia đình được tràn đầy hạnh phúc và vui tươi. Và là một nơi tiên phong về việc đưa trường mần non vào trong khuân viên tiện ích của căn hộ tại quận 12.

Liên hệ ngay với phòng kinh doanh căn hộ Tecco Green Nest để được nắm rõ hơn về tiện ích của khu căn hộ chung cư này cùng với mức giá hấp dẫn 690 triệu/căn (2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh) ngay cầu Tham Lương –Tân Bình: 093.88.666.23 – mail: vandungland@gmail.com)

(Theo TTDN)
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất