Căn hộ xpHOMES “vừa túi tiền” chuẩn bị ra mắt thị trường

27/11/2013 11:36:25 Lượt xem: 33

Nhà giá rẻ chất lượng thấp” là tâm lý phổ biến của khách hàng trong phân khúc bình dân. Với cách làm mới, sau 2 năm xây dựng dòng sản phẩm căn hộ xpHOMES sắp được chủ đầu tư chính thức ra mắt thị trường bất động sản phía tây Hà Nội khẳng định chất lượng ở phân khúc vừa túi tiền 800 triệu - 1,2 tỷ đồng/căn (diện tích từ 76-107m²).

NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Đây là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng xây dựng và tiện ích căn hộ cho phân khúc căn hộ giá trung bình của thị trường.

Logo dòng sản phẩm xpHOMES chuẩn bị ra mắt thị trường

Khảo sát hiện trường thi công cho thấy chủ đầu tư đã chủ động trang bị các thiết bị và vật liệu cao cấp cho dòng sản phẩm “vừa túi tiền” ngay giữa lúc thị trường bất động sản khó khăn nhất. Công trường dự án đang triển khai lắp đặt hệ thống thang máy Mitsubishi sản xuất tại Thái Lan, thiết bị vệ sinh Inax, sơn ngoài trời Dulux Weathershield Professional, camera giám sát tại các tầng. Hệ thống cửa cũng đang được lắp đặt. Dây cáp quang, cáp đồng trục và dây thoại nội bộ đã được thi công xong vào mỗi căn hộ của tòa nhà.

Căn hộ tiện nghi, chuẩn mực mái ấm Việt hiện đại (Ảnh minh họa)

Chủ đầu tư dự án là công ty xây dựng chuyên nghiệp đã khẳng định uy tín trong dự án phát triển nhà ở trước đó. Chủ đầu tư được đánh giá trong top 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2012 và 2013 (do Vietnam Report tổ chức). Hiện tại, dòng sản phẩm căn hộ xpHOMES được ba ngân hàng là MB Bank, VP Bank và GP Bank cam kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho người mua nhà. xpHOMES dự kiến được bàn giao cho khách hàng trong Quý I/2014.

(Theo TTDN)
xem thêm chủ đề: nha dau tu, ban nha tan phu, bat dong san viet nam, han quoc dau tu bat dong san tai viet nam,mua ban nha dat, nha dat ,dau tu nha dat,viet kieu dau tu bds,can ho,cho thue can ho,xay dung can ho dau tu nuoc ngoai,ban nha,ban can ho
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất