"Ngôi nhà chung" của người Việt tại Nga chính thức đi vào hoạt động

23/11/2013 09:07:23 Lượt xem: 21

Ngày 20/11, Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội - Mátxcơva đã khánh thành và đi vào hoạt động.

Tham dự lễ khánh thành tại Mátxcơva có Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nga Phạm Xuân Sơn, đại diện của thành phố Mátxcơva cùng đại diện nhiều tỉnh, thành trong nước.
NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Đây là dự án lớn với tổng vốn đầu tư gần 240 triệu USD, được xây dựng trên khu đất 4,9ha, tại Đại lộ Yaroslavskoe, nhà số 146, Thủ đô Mátxcơva, Nga. Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội - Mátxcơva được xây dựng trên diện tích 130.000m2. Trong đó, khu trung tâm thương mại có diện tích gần 40.000m2 và khu căn hộ - khách sạn cao 21 tầng (3 tầng khối đế rộng 15.000m2 là khu vực dịch vụ, các tầng trên là khu vực căn hộ, khách sạn và văn phòng) cùng nhiều tiện ích khác.


Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã sang tham dự buổi lễ

Theo chủ đầu tư, khi đi vào sử dụng, trung tâm không chỉ là ngôi nhà chung của cộng đồng người Việt tại Nga, mà còn giúp các doanh nghiệp trong nước đặt đầu mối giao dịch thương mại tập trung, ổn định. Thông qua các đầu mối này, doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Nga sẽ có thêm nhiều thông tin về thị trường Nga, nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó kịp thời đưa ra những điều chỉnh và chiến lược kinh doanh phù hợp.


Hình ảnh Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva trong
ngày lễ khánh thành

Tại đây, nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục pháp lý tại Nga, như thủ tục đầu tư ra nước ngoài hay giấy phép thành lập công ty, mở văn phòng đại diện, chi nhánh, showroom... cũng được áp dụng.

Sau lễ khánh thành, Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva cũng đã đạt được thỏa thuận ký kết cho thuê mặt bằng làm đại siêu thị với tập đoàn Magnhit - một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Liên bang Nga.

(Theo Vnexpress)
 
xem thêm chủ đề: nha dau tu, bat dong san viet nam, han quoc dau tu bat dong san tai viet nam,mua ban nha dat, nha dat ,dau tu nha dat,viet kieu dau tu bds,can ho,cho thue can ho,xay dung can ho dau tu nuoc ngoai,ban nha,ban can ho
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất