Giới đầu tư Hàn Quốc muốn đón đầu bất động sản Việt Nam

22/11/2013 09:35:06 Lượt xem: 20

“Việt Nam đang ở đáy của chu kỳ thị trường bất động sản và các nhà đầu tư Hàn Quốc muốn đón đầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục”. Đó là chia sẻ của ông Neil MacGregor - Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam khi quyết định tổ chức Hội thảo “Tại sao phải đầu tư vào Việt Nam bây giờ?” tại Seoul, Hàn Quốc.

 

NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Vị này cũng cho biết, hiện kinh tế Việt Nam đang có những dấu hiệu hồi phục với vốn FDI tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái, tiền tệ ổn định, lạm phát và lãi suất thấp cũng như kiều hối dồi dào được gửi về từ người Việt Nam sống ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, hiểu và có kiến thức cơ bản về thị trường này. Mặt khác, với tâm lý muốn đón đầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục, các nhà đầu tư Hàn đã và đang nhắm mạnh mẽ đến việc mua những tài sản có dòng tiền ổn định như tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ, khách sạn tại đây.

Hội thảo “Tại sao phải đầu tư vào Việt Nam bây giờ?” tại Seoul vừa qua đã được giới đầu tư Hàn Quốc đánh giá rất cao. Hơn 100 chuyên gia tài chính, các nhà đầu tư bất động sản, các đại diện ngân hàng, các nhà tư vấn và phát triển dự án Hàn Quốc đã đến tham gia, thông qua đó tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Dự kiến, cuối tháng 11, Savills sẽ sắp xếp cho các nhà đầu tư Hàn Quốc sang Việt Nam để tham quan và tìm hiểu về các dự án tại Hà Nội và Tp.HCM.

(Theo KTĐT)


xem thêm chủ đề: nha dau tu, bat dong san viet nam, han quoc dau tu bat dong san tai viet nam,mua ban nha dat, nha dat ,dau tu nha dat,viet kieu dau tu bds,can ho,cho thue can ho,xay dung can ho dau tu nuoc ngoai,ban nha,ban can ho
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất