Hình ảnh yếu tố quyết định tới việc kinh doanh nhà đất

07/03/2014 15:32:52 Lượt xem: 27

Người ta thường nói: “Một bức ảnh có giá trị hơn cả ngàn chữ viết”. Một ví dụ chứng minh là trong bất động sản, những tin rao bán có kèm hình ảnh chân thực và chất lượng có lượt xem cao hơn 60% so với những tin chỉ toàn chữ. Những lời quảng cáo có thể mô tả ngôi nhà của bạn, nhưng dù nó có được viết tốt thế nào thì cũng không thể làm được những điều mà hình ảnh và video có thể làm.

Nếu người chụp ảnh có kinh nghiệm, biết chọn các góc “ăn tiền”, ngôi nhà sẽ trở nên “đắt giá” hơn hẳn, dễ dàng thu hút được khách hàng tiềm năng. Thậm chí còn tốt hơn nữa nếu bạn đầu tư hẳn một video để giới thiệu căn nhà của mình. Thông qua video, những thông tin hấp dẫn của bất động sản muốn bán sẽ dễ dàng được kiểm chứng hơn.

cach kinh doanh nha dat hieu qua
Trong bất động sản, những tin rao bán kèm hình ảnh có lượt xem nhiều hơn 60% so với những tin toàn chữ.

Nên chọn những vị trí “ngon” nhất để chụp ảnh nhằm “dụ dỗ” người mua. Tất nhiên, việc tìm kiếm vẫn dựa trên những tiêu chí cơ bản như: giá cả, vị trí, diện tích, số phòng ngủ...Nhưng hình ảnh vẫn là thứ đập vào mắt người xem đầu tiên và lôi kéo họ ở lại đọc quảng cáo của bạn. Những khách hàng tiềm năng thường cảm thấy chán và bỏ qua những tin rao chỉ toàn chữ và chữ mà không có lấy một tấm hình để giới thiệu. Vì thế, hình ảnh càng xác thực và chất lượng, nhà càng dễ bán.

Vậy một bức ảnh và video chất lượng là như thế nào? Phải rõ ràng, ánh sáng tốt, góc chụp đẹp, tốt nhất là giữ nguyên đừng nên chỉnh sửa... Khi quay video cũng vậy, cần điều chỉnh ánh sáng vừa đủ, không quá chói hay quá tối.

kinh doanh nhat dat
Nên chọn những vị trí “đắt giá” nhất khi chụp ảnh và quay phim căn nhà cần bán

Nếu không có khiếu chụp ảnh hay quay phim, bạn nên nhờ người khác chứ đừng làm đại. Trước khi bắt đầu, hãy cân nhắc lựa chọn những vị trí “đắt giá” nhất trong ngôi nhà. Chẳng hạn như một góc vườn nơi bạn hay uống cafe buổi sáng, ban công thoáng mát ngập nắng...Những thứ này vô cùng quan trọng trong việc rao bán. Chúng là công cụ để quảng cáo, làm tăng giá trị và tính xác thực những thông tin về căn nhà của bạn. Chắc chắn, chúng đáng giá hơn cả ngàn chữ viết.
Tìm hiểu thêm về  Cách kinh doanh nhà đất

DiaOc.net
 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất