Kết quả tìm kiếm

Khách sạn nhà hàng tại Hồ Chí Minh

tháng 05/2024, có 49 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Khách sạn nhà hàng bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Khách sạn nhà hàng tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 49 tin đăng mua bán nhà đất Khách sạn nhà hàng tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 3 trang (49 kết quả)
 • khách sạn bạch đằng 5mx20m dòng tiền 250tr/th chỉ 26 tỷ
  • Hình 1 của 5

  khách sạn bạch đằng 5mx20m dòng tiền 250tr/th chỉ 26 tỷ

  Khách Sạn Bạch Đằng 5mx20m dòng Tiền 250tr/th Chỉ 26 Tỷ mô tả: ngang 5m dài 20m CN 100m2 kết cấu 5 tầng gồm 9 phòng khép kín Vị trí hẻm xe hơi tránh Bạch đằng vào 40m khu vực an ninh cao dân trí văn minh lịch sự khu phố nhộn nhịp ngày đêm pháp lý chuẩn công chứng ngay khách quan tâm LH: gặp Bình Minh xem nhà đất xin cảm ơn.

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • hàng hotbán xe tải kia k200 đời 2018 1 tấn, thùng dài 3,2m
  • Hình 1 của 5

  hàng hotbán xe tải kia k200 đời 2018 1 tấn, thùng dài 3,2m

  HÀNG HOT xe tải KIA K200 đời 2018 1 tấn, thùng dài 3,2m – Xe ngon giá cực kỳ tốt – Cam kết Xe máy zin + sơn zin 100%, máy hoạt động tốt, mua về chỉ việc chạy – Giá 245 triệu phù hợp cho anh em khởi nghiệp Liên hệ zalo 0814577577 (Đại ) để xem xe Địa chỉ: 104 Quốc Lộ 1A ( Ngay cầu vượt Bình Phước), P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

  Giá: 245 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • hàng hot xe tải kia k200 đời 2018 xe ngon giá cực kỳ tốt
  • Hình 1 của 5

  hàng hot xe tải kia k200 đời 2018 xe ngon giá cực kỳ tốt

  HÀNG HOT xe tải KIA K200 đời 2018 xe ngon giá cực kỳ tốt – Tải trọng 1 tấn, kích thước thùng 3,2m – Cam kết Xe máy zin + sơn zin 100%, máy hoạt động tốt, mua về chỉ việc chạy – Giá 245 triệu phù hợp cho anh em khởi nghiệp Liên hệ zalo 0814577577 (Đại ) để xem xe

  Giá: 245 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • bạn đang có nhu cầu đầu tư nhưng lại đắn đo suy nghĩ về tài chính phù hợp vs túi tiền
  • Hình 1 của 1

  bạn đang có nhu cầu đầu tư nhưng lại đắn đo suy nghĩ về tài chính phù hợp vs túi tiền

  Bạn đang có nhu cầu đầu tư nhưng lại đắn đo suy nghĩ về tài chính phù hợp vs túi tiền Bạn đang lo sợ khi đầu tư làm xong có đượcc thuận buồm xuôi gió không? …. v…v rất nhiều câu hỏi đc đặt ra Hãy đến với chúng tôi mọi thắc mắc sẽ đc chia sẻ cho tất cả khách hàng nếu ai có như cầu vay vốn nhé. PVcomBank cho vay chung cư, nhà đất Tp HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương siêu hot, siêu ưu đãi ạ Phê duyệt nhanh Thời hạn vay lên đến 30 năm Định giá cao và Vay tới 80%giá trị tài sản bảo đảm Chứng minh nguồn thu linh hoạt. Hãy đến và trải nghiệm Hotline tư vấn 0907476766 (Em Phấn) – Alo em ngay để được hỗ trợ tư vấn

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • bán khách sạn quận 7 đang có hợp đồng thuê 60 triệu /tháng.rất đông khách .
  • Hình 1 của 5

  bán khách sạn quận 7 đang có hợp đồng thuê 60 triệu /tháng.rất đông khách .

  Bán Khách sạn Quận 7 đang có hợp đồng thuê 60 triệu /tháng.rất đông khách . - Vị trí đường số 2C, Phường.Phú Mỹ , Quận 7 (khu công ích Q4 đường Phạm Hữu Lầu đi vào )- Nhà nằm trên trục đường 14m.khu dân cư đông đúc. Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 2 phút xe máy. Gần bệnh viện trường học, gần chợ , ủy ban quận và các phường …- Diện tích: 7m x 19m , Tổng diện tích sàn 501 m2. Gồm có 1 trệt 4 lầu, thang máy.Tổng cộng có 24 phòng.- Sổ Hồng hoàn công đủ.- Giá: 25,5 tỷ có thương lượng. Nhà đất thật, hình ảnh thật, giá trị thật. Giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Khu vực có nhiều tiềm năng, giá trị tăng cao trong tương lai.Nhận ký gửi mua bán nhà đất .Cám Ơn vì đã xem tin !

  Hãy gọi 036522 ****

  Giá: 25,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 119 m2
  Ngày: 23-03-2024
 • gv. tòa ks-chdv 75p, hđt 200 triệu/tháng. nhà 280m2, 8t, có hầm, gần lotte mart.
  • Hình 1 của 3

  gv. tòa ks-chdv 75p, hđt 200 triệu/tháng. nhà 280m2, 8t, có hầm, gần lotte mart.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - Hợp đồng thuê (HĐT) đến 2027: 200 triệu/tháng (2,4 tỷ/năm). - Mỗi năm tăng 5%. - Vị trí: gần Lotte Mart, Cityland Park Hills. - Đường 8M thẳng 1 trục, cách mặt tiền đường chính khoảng 15M. - Nhà NỞ HẬU sinh lộc tài - Kết cấu: nhà 8 tầng BTCT (Hầm, Lửng, 5 Lầu, Sân Thượng). - Nhà đã hoàn công ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 290 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • không có người phụ nữ nào xấu-chỉ có người phụ nữ chưa đến happy spa q7 thôi
  • Hình 1 của 5

  không có người phụ nữ nào xấu-chỉ có người phụ nữ chưa đến happy spa q7 thôi

  KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO XẤU-CHỈ CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ CHƯA ĐẾN HAPPY SPA Q7 THÔI Đặc biệt HAPPY SPA Q7 đang Giảm Giá cực sâu dành cho khách hàng HAPPY SPA Q7 LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN VÀ GIÚP CHO KHÁCH CÓ THỂ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TÓC CŨNG NHƯ LÀN DA CỦA MÌNH. – LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC KIỂU TÓC ĐẸP VÀ PHÙ HỢP NHẤT – TÔNG MÀU TÔN DA NHẤT, HOT TREND NHẤT. – DỄ DÀNG CHĂM SÓC NHẤT – CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT. + DV MASSAGE MUA 10 LẦN TẶNG TỚI 3 LẦN + GIẢM GIÁ DV UỐN-DUỖI-NHUỘM KHUNG GIỜ VÀNG 20% (11h-15h) THƯ DÃN CUỐI TUẦN VỚI RẤT NHIỀU DV CỦA CỬA HÀNG NHANH TAY LH NGAY SDT: 0785299288 Đ/C: 315 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Mỹ Khánh 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • gv. nhà hàng ẩm thực 12.2m x 32.5m, 4t, view sông vàm thuật, hđt 110 triệu/tháng.
  • Hình 1 của 3

  gv. nhà hàng ẩm thực 12.2m x 32.5m, 4t, view sông vàm thuật, hđt 110 triệu/tháng.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - Đang có hợp đồng thuê (HĐT): 110 triệu/tháng (1,32 tỷ/năm). - GIÁ TRỊ CÒN TĂNG CAO: + Dự án kênh Tham Lương, sông Vàm Thuật, rạch Nước Lên 2025 hoàn thành. + Theo quy hoạch là NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG 16M. - Gần đường Phạm Văn Chiêu, (tn-babo-bont) Thống Nhất, Lê Đức Thọ, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Lượng, Phan Văn Trị, Quang Trung,.... - Đường vào nhà 20M, ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 34,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 390 m2
  Ngày: 15-03-2024
 • chuyển nhượng da nhà máy rác thải 120 tỷ
  • Hình 1 của 1

  chuyển nhượng da nhà máy rác thải 120 tỷ

  CHUYỂN NHƯỢNG DA NHÀ MÁY RÁC THẢI 120 TỶ =========@@@========= - Quy mô : ≈ 20ha - Công suất : 230 tấn/ngày GĐ1. * Pháp lý : Hoàn thiện 100%. - Đã có GPXD. Pháp lý chuẩn, giao dịch nhanh. - Giấy Tác Động Môi trường. - Giấy PCCC... Giá : 120 tỷ ( Bàn giao 100% cổ phần ). ☎️. : ...

  Giá: 120 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200000 m2
  Ngày: 15-02-2024
 • cho thuê khách sạn 3 sao mặt tiền đường lê thánh tôn quận 1.giá 49.000$
  • Hình 1 của 1

  cho thuê khách sạn 3 sao mặt tiền đường lê thánh tôn quận 1.giá 49.000$

  Cho Thuê Khách Sạn 3 Sao Mặt Tiền Đường Lê Thánh Tôn Quận 1. Khách Sạn 3 Sao Cho Thuê Quận 1, Phường Bến Thành DT:8x41m, DT sàn: gần 3000m2 Kết cấu: Hầm +8 Tầng 74 Phòng khách sạn full nội thất chuẩn Boutique 3 sao chuẩn quốc tế Café & Nhà hàng, Gym. Thanh toán: Thanh toán trước mỗi 1 quý. Đặt cọc : Thỏa thuận Trược giá: 3%/năm.   Thời hạn thuê: 20 năm Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay Các điều khoản khác thỏa thuận khi kí hợp đồng thuê. Vị trí: Ngay cửa Bắc Chợ Bến Thành trung tâm du lịch của thành phố, cập bên tuyến Metro Bến Thành, tòa Tháp đôi 55 tầng, khách sạn New Word . . . Giá: 49.000 USD Liên Hệ Xem Nhà Chính Chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 1,13 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn mặt tiền đường lê văn quới quận bình tân, 7 lầu.giá 18,5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn mặt tiền đường lê văn quới quận bình tân, 7 lầu.giá 18,5 tỷ

  Bán Khách Sạn Mặt Tiền Đường Lê Văn Quới Quận Bình Tân Bán Nhà Mặt Tiền Đường Lê Văn Quới Quận Bình Tân. Phường Bình Hưng Hòa A DT: 4.02x22,4m, CN:69m2 Kết cấu: 7 Lầu + 15 Phòng+Thang máy Vị trí:Nằm trên tuyến đường thương hiệu của phường Bình Hưng Hòa A, khu dân cư dân trí cao, khu vực tập trung nhiều Ngân Hàng . . . giao thông thuận tiện di chuyển về trung tâm hành chính quận 1,3 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Bến Xe Miền Tây . . . .Các tiện ích xung quanh đầy đủ gần Trung Tân Điện Máy,Aone Tân Phú, Khu Du Lịch Văn Hóa Đầm Sen . . . Nhà thích hợp mua để kinh Doanh hoặc đầu tư lâu dài Sổ hồng chính chủ đứng tên, công chứng ngay trong ngày Giá:18,5 Tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 18,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 374 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn mặt tiền đường lam sơn quận tân bình.h+8l+36p.giá 90 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn mặt tiền đường lam sơn quận tân bình.h+8l+36p.giá 90 tỷ

  Bán Khách Sạn Mặt Tiền Đường Lam Sơn Quận Tân Bình Bán Khách Sạn Quận Tân Bình, Phường 2 DT:7x26m Kết cấu: Hầm +8 Lầu +36 Phòng Full nội thất Khai thác 500 Triệu/Tháng Khu vực liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, có lượng khách ổn định từ sân bay,khu vực tập trung nhiều khách sạn cao cấp, giao thông thuận tiện di chuyển về trung tâm hành chính quận 1, quận 3 và các quận lân cận Nhà thích hợp mua để sử giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Giá: 90 Tỷ Liên hệ làm việc trực tiếp với chủ nhà: 0919307198 Đoàn Tâm

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 90 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn đường trần đại nghĩa quận bình tân, dt:12x35m+34p.giá 30 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn đường trần đại nghĩa quận bình tân, dt:12x35m+34p.giá 30 tỷ

  Bán Khách Sạn Đường Trần Đại Nghĩa Quận Bình Tân Bán Nhà Mặt Tiền Đường Trần Đại Nghĩa Quận Bình Tân. Phường Tân Tạo A DT:12x35m Kết cấu: 4 Lầu + 34 Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi Vị trí: Cách vòng xoay An Lạc 500m, nhà có vỉa hè rộng cho phép xe hơi dừng và đổ tự do và trước khách sạn cũng có khoản sân rộng chứa hơn 6 chiếc xe hơi, đường lớn 2 chiều giao thông thuận tiện di chuyển về trung tâm hành chính quận 1, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các quận lân cận . . . Nhà thích hợp mua để giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích tốt nhất, giá tốt nhất Sổ hồng chính chủ đứng tên, công chứng ngay trong ngày Giá :30Tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 30 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn 3 sao phường bến thành quận 1,dt:12x20m+87 p.giá 255 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 3 sao phường bến thành quận 1,dt:12x20m+87 p.giá 255 tỷ

  Bán Khách Sạn 3 Sao Phường Bến Thành Quận 1 DT: 12x20m, CN: 210m2 Kết cấu: Hầm +12 L Có 87 Phòng khách sạn Full nội thất Khu vực sang trọng chuyên kinh doanh khách sạn cao cấp rất nhiều du khách nước ngoài đến du lịch và định cư lâu dài, gần khách sạn New Word, tuyến Metro Bến Thành, giá trị thương mai cao Bất động sản vị trí đẹp nhất, kết cấu tốt nhất,diện tích tốt nhất Sổ hồng chính chủ đứng tên, Công chứng ngay trong ngày. Giá:255  tỷ. Liên hệ làm việc trực tiếp chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7) không tiếp môi giới

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 255 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 2200 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn 4 sao đường võ văn tần quận 3,hầm+10 lầu.giá 420 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 4 sao đường võ văn tần quận 3,hầm+10 lầu.giá 420 tỷ

  Bán Khách Sạn 4 Sao Đường Võ Văn Tần Phường 6 Quận 3 DT:10x38m,NH, CN:391 m2 Đang cho thuê 850 triệu/tháng Kết cấu: Hầm+Lửng+9Tầng.Có 85 Phòng ngủ cao cấp,Khu Spa cao cấp- Phòng tập GYM Vị trí: Nằm giữ hai tuyến đường thương hiệu bật nhất của phường 6 Quận 3 là  Nam Kỳ Khởi Nghĩa–Pasteur,cách hồ con rùa vài trăm mét, kế bên nhà sân khấu kịch 5B Tp.HCM, đối diện là dự án Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Phan Đình Phùng đang hình thành, khu vực Vip . . . Sản phẩm thích hợp mua giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài . . .   Bất động sản đẹp nhất, vị trí tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá :420 tỷ ( chỉ thương lượng cho người thật sự thiện chí mua) Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198-0901364979 Gặp A.Tâm

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 200 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 391 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán căn hộ dịch vụ quận phú nhuận, 5 lầu+20 chdv.giá 47 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán căn hộ dịch vụ quận phú nhuận, 5 lầu+20 chdv.giá 47 tỷ

  Bán Căn Hộ Dịch Vụ quận Phú Nhuận Bán Nhà Đường Lê Văn  Sỹ Quận Phú Nhuận, Phường 10 DT:7,5x20m, CN: 157,8m2 Kết cấu: 5 lầu+ST Có 20 CHDV được trang bị đầy đủ nôi thất theo tiêu chuẩn 5 sao Khai thác 280 triệu/Tháng Nhà nằm trong khu dân cư dân trí cao, khu vực chuyên kinh doanh căn hộ dịch vụ, hẻm sang trọng thông Nguyễn Trọng Tuyển, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, giao thông thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Nhà thích hợp mua để giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Bất động sản đẹp nhất, Diện tích tốt nhất,vị trí tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá :47 tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 47 tỷ VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 750 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn 4 sao 2 mặt tiền lý tự trọng phường bến nghé quận 1.giá 900 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 4 sao 2 mặt tiền lý tự trọng phường bến nghé quận 1.giá 900 tỷ

  Bán Khách Sạn 4 sao 2 mặt tiền Lý Tự Trọng Phường Bến Nghé Quận 1  Diện tích đất: 20x32m = 608,8m2. Kết cấu: 3 Hầm + 1 Lửng + 18 Tầng + Tầng kỹ thuật + Sân thượng+134 phòng Vị trí: Nằm ngay góc 2 mặt tiền đường Lý Tự Trọng-Chu MạnhTrinh khu kinh doanh sầm uất rất thích hợp kinh doanh khách sạn, nhà hàng, thời trang cao cấp, đường có vỉa hè rộng thuận tiện kinh doanh đa nghành nghề, gần Bưu Điện Thành Phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ… Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích đẹp nhất Sổ hồng tư nhân đứng tên, Công chứng ngay trong ngày. Giá:900 tỷ. Liên hệ trực tiếp xem nhà chính chủ: 0919307198-0901364979 gặp  A.Tâm (Zalo,Viber 24/7

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 200 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 608 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn 4 sao mt trương định phường bến thành quận 1,80 phòng.giá 360 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 4 sao mt trương định phường bến thành quận 1,80 phòng.giá 360 tỷ

  Bán khách sạn 4 sao MT Trương Định Phường Bến Thành Quận 1 DT:12x18,5m Kết cấu: Hầm+ Trệt+ Lững+ 6 Lầu+80 phòng Vị trí:Nằm trên truyến đường thương hiệu của trung tâm quận 1, khu tập trung nhiều nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn sao,khu vực nhiều du khách nước ngoài đến du lịch và định cư lâu dài, cách khách sạn New Word 300m, gần chợ Bến Thành, gần tuyến ga Metro Bến Thành, gần dự án 500 triệu USD Spirit of Saigon hai tòa tháp đôi cao 55 tầng, khách sạn 6 sao  . . . Sản phẩm thích hợp mua giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài . . . Bất động sản đẹp nhất, vị trí tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá:360 tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ : 0919307198 – 0901364979 Gặp A.Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 200 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 222 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán khách sạn tại phường bình thọ, tp. thủ đức. dt 215m²
  • Hình 1 của 2

  bán khách sạn tại phường bình thọ, tp. thủ đức. dt 215m²

  Bán Khách Sạn tại Phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức. dt 215m² - Quy mô: 1 Hầm + Trệt + Lửng + 2 Lầu + Sân thượng. có 18 phòng đang kinh doanh. - Diện tích: 12m x 18m = 215m², diện tích sàn sử dụng 760m². - Pháp lý : Sổ hồng riêng + Hoàn công đầy đủ - Khách sạn vị trí đẹp thuộc khu vực trung tâm Quận Thủ Đức cũ, đường xe tải vào, khu dân cư đông đúc, sầm uất, nhiều nhà hàng, quán xá sang trọng, có hệ thống đường bàn cờ thông từ Nguyễn Khuyến, Chu Mạnh Trinh, Hữu Nghị... Nên lượng khách đến rất ổn định. - Hiện tại đang cho thuê kinh doanh hợp đồng 5 năm. - Giá bán : 25 tỷ. ( thương lượng ) Liên Hệ Em Long 0898 408 677 để được xem và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 25 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 760 m2
  Ngày: 10-12-2023
 • bán khách sạn thủ khoa huân cách chợ bến thành 70m, 10 tầng, 500 triệu/tháng, giá 122,9 tỉ
  • Hình 1 của 5

  bán khách sạn thủ khoa huân cách chợ bến thành 70m, 10 tầng, 500 triệu/tháng, giá 122,9 tỉ

  Khách sạn Thủ Khoa Huân cách chợ Bến Thành 70m, 10 tầng, 500 triệu/tháng, giá 122,9 tỉ - Vị trí: phường Bến Thành, Q1 - Kết cấu: 10 tầng, hoàn công đầy đủ - Giá 123 tỉ SIÊU PHẨM KHÁCH SẠN QUẬN 1 - MẶT TIỀN CÁCH CHỢ BẾN THÀNH 100m - KHÁCH SẠN 10 TẦNG - DÒNG TIỀN 500 TRIỆU/THÁNG Mô tả: - Nhà: Hầm, Trệt, Lửng, 6 lầu, sân thượng - Đang cho thuê hầm để buôn bán + 20 phòng của Khách sạn —> dòng tiền ...

  Giá: 122,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 88 m2
  Ngày: 20-11-2023
 • bán gấp siêu chdv 35p. dt 8x18. 5t. giá 13.5 tỷ. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 3

  bán gấp siêu chdv 35p. dt 8x18. 5t. giá 13.5 tỷ. lh: 0931778087

  Bán gấp siêu CHDV 35P. DT 8x18. 5T. Giá 13.5 tỷ. LH: 0931778087 Vị trí:  Mặt tiền HXH - Kế bên ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, Bic C Diện tích: 8x18m Kết cấu: 5 Tầng Hợp đồng thuê: 80tr/th = 7% lãi ngân hàng Giá: 13.5 tỷ Liên hệ chính chủ: 0931778087 – Vệ Vương

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 13,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 720 m2
  Ngày: 12-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương