Kết quả tìm kiếm

Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh

tháng 06/2024, có 27 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Văn phòng - mặt bằng bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 27 tin đăng mua bán nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 2 trang (27 kết quả)
 • building quận 1, 5.196m2 sàn, cho thuê 22usd/m2, 14 tầng, giá 750 tỉ
  • Hình 1 của 5

  building quận 1, 5.196m2 sàn, cho thuê 22usd/m2, 14 tầng, giá 750 tỉ

  Building quận 1, 600m2 đất, 5.196m2 sàn, 14 tầng, giá 749 tỉ - Vị trí: phường Phạm Ngũ Lão , quận 1 - Diện tích: 20 x 30 ( 600m2 đất công nhận trên sổ, diện tích thực tế 645m2) - Diện tích đất xây dựng: 368,1m2 - Diện tích sử dụng: 5.196m2 sàn - Giá 749 tỉ - TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN 1 HƠN 5.000m2 - Giá đang cho thuê 22USD/m2, tầng trệt đang cho thuê 28USD/m2. - Cho thuê lấp đầy trên 96% mặt ...

  Giá: 750 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • vị trí đắc địa cần bán căn hộ officetel picity sky park phạm văn đồng thủ đức 43m2 chỉ 1,3 tỷ
  • Hình 1 của 3

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 43 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • bán tòa nhà văn phòng & 11 căn hộ dịch vụ, ql13, hbp - thủ đức
  • Hình 1 của 13

  bán tòa nhà văn phòng & 11 căn hộ dịch vụ, ql13, hbp - thủ đức

  BÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG & 11 CĂN HỘ DỊCH VỤ, QL13, HBP - THỦ ĐỨC SIÊU PHẨM: Chủ cần bán gấp Vị trí đắc địa: Kế bên Khu Biệt Thự đẳng cấp + Hiện đang cho thuê thu nhập 100 triệu/tháng. - Tòa nhà góc 2 mặt tiền đường 6m và 8m, xây kiên cố, thiết kế hiện đại Rất thích hợp cho khách mua làm tài sản đầu tư lâu dài, có thu nhập ngay khi mua. - Vị trí: QL13 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. Cách KĐT Vạn Phúc 2Km, trung tâm TPHCM, sân bay TSN 8Km. - Diện tích đất: 145 m² ( 8,5m x 17m.) - DTSD: 720m² gồm 01 trệt 04 lầu. + Tầng trệt và tầng 01: Văn phòng khang trang hiện đại, kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, sàn gỗ, đầy đủ trang thiết bị, gồm: Văn phòng làm việc, sảnh tiếp khách, phòng họp và phòng giám đốc. + 3 lầu phía trên gồm: 11 căn hộ dịch vụ (8 căn hộ 38m², 3 căn hộ 68m²) - Pháp lý: sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ - Giá bán giảm còn: 17,6 tỷ (giá cũ 17,9 tỷ) (Thương lượng trực tiếp chính chủ ) Liên Hệ Em Long 0898 408 677 xem nhà và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 17,6 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 720 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • bán tòa nhà văn phòng quận 3, kết cấu:2h+8l.giá 750 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán tòa nhà văn phòng quận 3, kết cấu:2h+8l.giá 750 tỷ

  Bán Tòa Nhà Văn Phòng Quận 3 Bán Cao Ốc Văn Phòng Quận 3,Phường 6 Diện tích: 15x24m, Công Nhận: 366,2m2, DTS: 2317m2 Kết cấu: 2 Hầm+8 tầng Vị trí: Nằm trên tuyền đường siêu vị trí của quận 3 giáp quận 1, căn góc 2 mặt tiền ngay hồ con rùa xung quanh các tuyến đường thương hiệu Phạm Ngọc Thạch – Võ Văn Tần – Trần cao vân, khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng,khách sạn cao cấp, mất 5 di chuyển về trung tâm hành chính quận 1 như: Phố đi bộ nguyễn Huệ,nhà hát Thành Phố và các trung tâm thương mại . . . Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích tốt nhất,kết cấu tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá: 750 Tỷ Liên hệ làm việc trực tiếp với chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 750 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 2137 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • bán cao ốc văn phòng 2mt đường nguyễn trãi quận 1.cn: 387m, 2h+10 lầu.giá 330 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán cao ốc văn phòng 2mt đường nguyễn trãi quận 1.cn: 387m, 2h+10 lầu.giá 330 tỷ

  Bán Cao Ốc Văn Phòng 2MT Đường Nguyễn Trãi Quận 1 Bán Tòa Nhà Văn Phòng Mặt Tiền Đường Nguyễn Trãi Quận 1,P.Nguyễn Cư Trinh DT:14x29,5m, CN: 386.5m, KC: 2H+10 Lầu Cập bên dự án Alphaking, khách sạn 5 sao FullMan Sai Gòn Centre, 10 phút di chuyển đến ga Metro Bến Thành,khu vực sang trọng Bất động sản vị trí đẹp nhất, kết cấu tốt nhất,diện tích tốt nhất Sổ hồng chính chủ đứng tên, Công chứng ngay trong ngày. Giá: 330  tỷ. Liên hệ làm việc trực tiếp chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7) không tiếp môi giới

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 330 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 4000 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • chính chủ bán nhà thảo điền đường 64 giá 14ty9. lh : 093 273 8182
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà thảo điền đường 64 giá 14ty9. lh : 093 273 8182

  Nhà cấp 4 căn góc 2 mặt tiền đường 64, Phường Thảo Điền, quận 2 (TP. Thủ Đức mới), TP. HCM. - Ngang 4,5m x 18m. có chỗ để đậu xe hơi (nếu cần). - Sổ hồng pháp lý đầy đủ được công nhận đầy đủ diện tích 81m2. - Đường xe hơi quay đầu, 2 xe tránh được nhau - Đường 100% không hề ngập và thoáng, yên tĩnh phù hợp làm văn phòng và sinh sống. - Khu nhiều người nước ngoài ở và làm việc, an ninh, lịch sự... - Đầy đủ tiện ích gần nhà: Trường học công lập và quốc tế các cấp 1 2 3, trường mẫu giáo, mầm non, bệnh viện, chợ Thảo Điền, nhiều siêu thị Top Market, BHX, Mega Market, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, shop, nhà hàng, 5p ra Xuân Thủy (Cộng cafe, Phúc Long premium, Highlands... ), gần TTTM Vincom, Estella... Giá :14,9 tỷ có thương lượng. LH : 093 273 8182 Phú

  Giá: 14,9 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 09-10-2023
 • chính chủ sang nhượng phòng khám tại phường 11, quận 10, tp.hcm; 0909535480
  • Hình 1 của 5

  chính chủ sang nhượng phòng khám tại phường 11, quận 10, tp.hcm; 0909535480

  CHÍNH CHỦ SANG NHƯỢNG PHÒNG KHÁM TẠI PHƯỜNG 11, QUẬN 10, TP.HCM; 0909535480 Diện tích: Ngang 3,5m dài 15m. 1 Trệt 3 lầu – Sang nhượng lại đầy đủ đồ dùng và cơ sở vật chất của phòng khám, khách đến chỉ việc bắt tay vào kinh doanh luôn. —————-ĐẶC BIỆT————— Nằm ngay KHU MẶT TIỀN đông dân Khu vực AN NINH CAO, dân tri thức đông Khu vực NHỘN NHỊP nhiều khách hàng tiềm năng ——————————————— Chủ nhà rất dễ thương & thân thiện Giá sang: thương lượng (ko bao gồm cọc) Liên hệ trực tiếp trao đổi cụ thể: 0909 535 480 sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 07-10-2023
 • bán nhà mặt tiền đường nguyễn thái học quận 1.giá 150 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà mặt tiền đường nguyễn thái học quận 1.giá 150 tỷ

  Bán Nhà Mặt Tiền Đường  Nguyễn Thái Học Quận 1,phường phạm ngũ lão Bán Tòa Nhà Văn Phòng Quận 1 DT: 8x20m,CN:153m2 Kết cấu: 10 lầu +thang máy HĐ thuê: đang cho thuê là Spa 625 triệu/tháng Vị trí:kế ngay KS New Wordl Sài Gòn,tọa lạc ngay con đường huyết mạch, trung tâm của Sài Gòn. Trong bán kính 500m: Chợ Bến Thành, TTTM Sài Gòn, New World, Phố Tây Bùi Viện, Công Viên, trung tâm thương mại  Ngầm, nhà ga Metro Bến Thành... Nhà thích hợp mua giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích hiếm có, kết cấu tốt nhất Sổ hồng chính chủ đứng tên, công chứng ngay Giá: 150 tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 gặp  A.Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 150 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 19-09-2023
 • bán cao ốc văn phòng đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3, dt:22x25m, kc:h+10l.giá 630 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán cao ốc văn phòng đường nam kỳ khởi nghĩa quận 3, dt:22x25m, kc:h+10l.giá 630 tỷ

  Bán Cao Ốc Văn Phòng Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 Bán Tòa Nhà Văn Phòng Trên Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 phường 7 DT:24x37m,CN:692m2, DTS: 4576m2 KC:Hầm+9 Lầu+mái che thang HĐ thuê: 50.000USD/Tháng Vị trí: Tòa nhà tọa lạc trên tuyến đường liên quận nối từ trung tâm hành chính quận 1 đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến đường chuyên cao ốc văn phòng, trung tâm hội nghị, khách sạn tiêu chuẩn sao, nơi tập trung các ngân hàng nổi tiếng, tòa nhà có vìa hè rộng 5m cho phép xe hơi dừng và đổ thoải mái, rất thuận tiện cho việc kinh doanh đa nghành nghề . . . Giá 630 Tỷ Tòa nhà thích hợp mua để khai thác dòng tiền hoặc đầu tư lâu dài . . . . Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích tốt nhất,kết cấu tốt nhất Sổ hồng chính chủ đứng tên,công chứng ngay trong ngày Giá:630 tỷ Liên hệ làm việc trực tiếp chính chủ: 0919307198 Gặp A.Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 630 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 4576 m2
  Ngày: 19-09-2023
 • ⭐sang nhượng hoặc cho thuê lại quán cafe góc 2 mt đường cầu xây, tp.thủ đức; 0906957170
  • Hình 1 của 4

  ⭐sang nhượng hoặc cho thuê lại quán cafe góc 2 mt đường cầu xây, tp.thủ đức; 0906957170

  ⭐Sang nhượng hoặc cho thuê lại quán Cafe góc 2 MT đường Cầu Xây, TP.Thủ Đức; 0906957170   ĐC: Đường Cầu xây, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM * Lô góc 2 mặt tiền đường rộng lớn, * 2 phòng ngủ (có máy lạnh), 2 toilet, 1 phòng tắm + kho để hàng rộng lớn. * Quầy pha chế đầy đủ tiện nghi, có máy pha cafe, máy ép, máy xay sinh tố,.... * Wifi và thuế đã đóng hết năm. * Máy chiếu 150in, tivi 65in, đèn trang trí rực rỡ. * Hơn 30 bộ bàn ghế mới, 4 cây dù mới,... * Vỉa hè 2 mặt tiền mới lót, sạch, rộng lớn thoải mái để xe. * 2 tiểu cảnh thác nước chảy, hệ thống máy phun sương mát mẻ,.... + Do điều kiện gia đình phải về quê và dự định lập nghiệp ở quê nên sang nhượng hoặc cho thuê lại. + Sẽ hỗ trợ tối đa chủ mới về kinh doanh và chia sẻ Kinh nghiệm   Giá sang : 285 triệu có thương lượng Giá thuê 16tr/tháng( free tiền nước) VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0906957170, A Huy               http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 285 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 14-09-2023
 • em cần nhượng lại hđ thuê văn phòng 43 nguyễn sơn hà, phường 5, quận 3
  • Hình 1 của 3

  em cần nhượng lại hđ thuê văn phòng 43 nguyễn sơn hà, phường 5, quận 3

  Em cần nhượng lại HĐ thuê văn phòng -DT: 165 m2 HCM – Q3 – Em cần nhượng lại sàn văn phòng – Tổng diện tích 165m2, lầu 3 tòa nhà văn phòng – Ở trong đường lớn xe tải vào thoải mái, không gian yên tĩnh, không ồn ào – Ví trí đẹp gần các quận trung tâm, Q1, Q4, Q10,…. – Hiện tại HĐ đang cọc 02 tháng, để lại luôn hệ thông camera mới toang, vách ngăn, kính cường lực, đèn điện, máy chấm công,…. AI QUAN TÂM NHẮN ZALO HOẶC GỌI TRỰC TIẾP GIÚP E: (TRÂM). ANH/CHỊ MÔI GIỚI CÓ KHÁCH GIỚI THIỆU EM NHÉ Giá nhượng: 53 triệu Lh: 0947194743 Địa chỉ: 43 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

  Giá: 53 triệu VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 165 m2
  Ngày: 13-09-2023
 • bán tòa nhà văn phòng tại đường trường sa quận 3,dt:9,6x21m,giá 42,5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán tòa nhà văn phòng tại đường trường sa quận 3,dt:9,6x21m,giá 42,5 tỷ

  Bán Tòa nhà Văn Phòng Tại Đường Trường Sa Quận 3 Kết cấu: Trệt+ Lững+ 5 Lầu+ ST DT:9,6x21m,CN:191m2 Vị trí: Nằm trên tuyến đường thương hiệu nối từ Quận Tân Bình đến Quận 1, khu dân cư dân trí cao, thích hợp là trường học, trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế,Phòng Kham Đa Khoa,Spa,căn hộ dịch vụ cao cấp . . . Nhà thích hợp mua giữ tiền, đầu tư lâu dài Bất động sản đẹp nhất, vị trí tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá :42,5 tỷ ( chỉ thương lượng cho người thật sự thiện chí mua) Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198-0901364979 Gặp A.Tâm

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 42,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 191 m2
  Ngày: 27-07-2023
 • bán tòa nhà văn phòng đường thành công quận tân phú. kc:h+7l.giá 23 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán tòa nhà văn phòng đường thành công quận tân phú. kc:h+7l.giá 23 tỷ

  Bán Tòa Nhà Văn Phòng Đường Thành Công Quận Tân Phú Bán Nhà Mặt Tiền Đường Thành Công Quận Tân Phú, Phường Tân Thành DT:7m × 17m, CN:116,2m2 Kết cấu: Hầm+7 Lầu+Thang máy 7 điểm dừng 3 tầng dưới làm văn phòng cho thuê, các tầng trên làm CHDV gồm 12 phòng Nhà mới + nội thất sang trọng HĐ Thuê :Hơn 50 triệu/tháng ( trong mùa dịch) Vị trí: Đoạn Thành Công-Nguyễn Văn Ngọc giao thông thuận tiện di chuyển về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các quận lân cận Nhà thích hợp mua giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Bất động sản vị trí tốt nhất, diện tích tốt nhất, giá tốt nhất. Sổ hồng chính chủ, công chứng ngay trong ngày. Giá: 23 tỷ. Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm ( Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 23 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 666 m2
  Ngày: 27-07-2023
 • ✔️nhượng cửa hàng kd dịch vụ giặt sấy có lượng khách quen ổn định tại hoàng sa, tân bình; 0967938604
  • Hình 1 của 2

  ✔️nhượng cửa hàng kd dịch vụ giặt sấy có lượng khách quen ổn định tại hoàng sa, tân bình; 0967938604

  ✔️Nhượng cửa hàng KD dịch vụ Giặt Sấy có lượng khách quen ổn định tại Hoàng Sa, Tân Bình; 0967938604   Cần sang nhượng lại nhà mặt tiền nguyên căn kinh doanh dịch vụ Giặt Sấy đang có lượng khách quen ổn định mỗi ngày   - Gồm 1 trệt 2 lầu diện tích 125m2. - 5 phòng (4 phòng cho thuê doanh thu 16tr/ tháng) 1 sân thượng, đệm, máy lạnh quạt trần máy nước nóng đầy đủ - Gồm có 4 máy giặt và 4 máy sấy cao cấp , 5 máy lạnh, 5 máy nước nóng, 1 bơm tăng áp  các trang bị kèm theo dịch vụ * Giá thuê nhà hàng tháng 18tr/th,    - Giá sang nhượng lại toàn bộ 200tr đã bao gồm 2 tháng tiền cọc 36tr - Liên hệ : 0967938604 A Minh - Địa chỉ: 1237 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 200 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 26-07-2023
 • cho thuê tòa nhà văn phong mt đường kinh dương vương quận 6.dt:20x30m.giá 550 triệu
  • Hình 1 của 1

  cho thuê tòa nhà văn phong mt đường kinh dương vương quận 6.dt:20x30m.giá 550 triệu

  Cho Thuê Tòa Nhà Văn Phong MT Đường Kinh Dương Vương Quận 6 Tòa Nhà Văn Phòng cho Thuê Quận 6. Phường 12 Diện tích: 20x30m Kết cấu: Hầm+7 lầu + View cực đẹp + Thang máy Schindler DT sàn:4.200m2 Tòa nhà được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thồng PCCC đạt tiêu chuẩn, hệ thống lạnh trung tâm Dakin hiện đại, camera quan sát an ninh 24/7, sảnh lễ tân tại tòa nhà, đườn rộng 2 chiều không bị chắn bởi con lương nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, khách hàng chỉ cần vào setup theo thương hiệu của mình là hoạt động Cọc,thanh toán và các điều khoản khác: Thỏa Thuận Giá thuê: 12$/2+Vat Phí quản lý: 2$/2+Vat Liên hệ làm việc chính chủ:0919307198 Đoàn Tâm Thêm thông tin tại: http://batdongsantrungtam.com.vn/

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 550 triệu VND

  Địa điểm: Quận 6, Hồ Chí Minh
  DTSD: 4200 m2
  Ngày: 23-07-2023
 • nhà bán tại đường trường sa quận 3,dt:9,5x21m,8 lầu.giá 42,5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  nhà bán tại đường trường sa quận 3,dt:9,5x21m,8 lầu.giá 42,5 tỷ

  Nhà Bán Tại Đường Trường Sa Phường 14 Quận 3 DT:9,5x21m,CN:191m2 ,8 Lầu.Giá 42,5 Tỷ Giải pháp: Với diện tích và kết cấu rất lớn thích hợp là trường học, trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế,Phòng Kham Đa Khoa . . . Giá trị thanh khoản rất cao khu vực sang trọng an ninh, khu dân trí cao, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, Spa,căn hộ dịch vụ cao cấp . . . Nhà thích hợp mua để ở,giữ tiền, đầu tư lâu dài Bất động sản đẹp nhất, vị trí tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá :42,5 tỷ ( chỉ thương lượng cho người thật sự thiện chí mua) Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198-0901364979 Gặp A.Tâm

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 42,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 191 m2
  Ngày: 21-07-2023
 • bán cao ốc văn phòng góc 2 mặt tiền đường công trường quốc tế.giá 750 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán cao ốc văn phòng góc 2 mặt tiền đường công trường quốc tế.giá 750 tỷ

  Bán Cao Ốc Văn Phòng Góc 2 Mặt Tiền Đường  Công Trường Quốc Tế Bán Cao Ốc Văn Phòng Quận 3,Phường 6 Diện tích: 15x24m, Công Nhận: 366,2m2 Kết cấu: 2 Hầm+8 tầng Vị trí: Nằm trên tuyền đường siêu vị trí của quận 3, mặt tiền ngay hồ con rùa xung quanh các tuyến đường thương hiệu Phạm Ngọc Thạch – Võ Văn Tần – Trần cao vân, khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng,khách sạn cao cấp, Phố đi bộ nguyễn Huệ. . . Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích tốt nhất,kết cấu tốt nhất Sổ hồng chính chủ,công chứng ngay trong ngày Giá: 750 Tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 gặp  A.Tâm

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 750 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 2319 m2
  Ngày: 21-07-2023
 • bán cao ốc văn phòng đường hoàng hoa thám quận bình thạnh.cn:349,2m2.giá 170 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán cao ốc văn phòng đường hoàng hoa thám quận bình thạnh.cn:349,2m2.giá 170 tỷ

  Bán Cao Ốc Văn Phòng Đường Hoàng Hoa Thám Quận Bình Thạnh Bán Tòa Nhà Mặt Tiền Đường Hoàng Hoa Thám Quận Bình Thạnh, P6 mua bán nhà mặt tiền tại đường hoàng hoa thám quận bình thạnh DT:10,5x33m, CN: 349,2m2 Kết cấu:Hầm 7 Lầu + Thang Máy Đang rao cho thuê 500tr Vị trí: Nằm trên tuyến đường thương hiệu quận Bình Thạnh đoạn gần Nguyễn Văn Đậu, khu kinh doanh sầm uất đa nghành nghề, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng,Ngân Hàng . . . Khu vực thuận tiện di chuyển về quận 1,3, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và các quận lân cận . . . Tòa nhà thích hợp mua giữ tiền hoặc đầu tư lâu dài Bất động sản đẹp nhất, vị trí tốt nhất Sổ hồng tư nhân đứng tên,công chứng ngay trong ngày Giá : 170 Tỷ Liên hệ xem nhà chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 170 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 349 m2
  Ngày: 21-07-2023
 • bán cao ốc văn phòng đường phan xích long quận phú nhuận, dt:653m2.h+4l.giá 320 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán cao ốc văn phòng đường phan xích long quận phú nhuận, dt:653m2.h+4l.giá 320 tỷ

  Bán Cao Ốc Văn Phòng Đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận Bán Tòa Nhà Văn Phòng Đường Phan Xích Long Quận Phú Nhuận,Phường 2 DT: 17x40m, CN: 652,9m2, DT sàn thực tế gần 3000m2 Kết cấu: Hầm+ 4 tầng Tòa nhà tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất trên tuyến đường, khu thương mại dịch vụ tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, nhà hàng Hàn Quốc, mất 10 phút di chuyển qua quận 1. Bất động sản vị trí đẹp nhất, diện tích tốt nhất Tính thanh khoản cao Giá: 320 tỷ Liên hệ làm việc trực tiếp chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 320 tỷ VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 653 m2
  Ngày: 21-07-2023
 • mặt đường kinh doanh, lê văn lương, dòng tiền cho thuê hàng tháng 40 triệu, 3 tầng, 134m2.
  • Hình 1 của 6

  mặt đường kinh doanh, lê văn lương, dòng tiền cho thuê hàng tháng 40 triệu, 3 tầng, 134m2.

  Thông tin mô tả MẶT ĐƯỜNG KINH DOANH, Lê Văn Lương, dòng tiền cho thuê hàng tháng 40 triệu, 3 tầng, 134m2. ========================================= Mặt tiền Lê Văn Lương đoạn sầm uất, kinh doanh nhộn nhịp nhất. Ngay đối diện khu Chung cư Hoàng Anh Gold House. Cách 500 là Khu đinh cự Phước Kiển (SADECO) - Bán kính 1km tiện ích đầy đủ: chợ, trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, ..... - Chủ cần bán gấp, bao pháp lý sang tên và hỗ trợ vay ngân hàng cho khách. Bank cho vay 9 tỷ - Hiện trạng 1 mặt bặt bằng kinh doanh phía trước 6x14 kết cấu 1 trệt 1 lửng. Nhà phía sau diện tích 42m2 xây 1 trệt 2 lầu kiên cố có 3PN, 3WC, sân thượng + sân phía sau nhà. - Đang cho thuê 40tr/tháng, HĐ dài hạn ------------------------- Liên hệ Ngay để được Gặp chính chủ thuận tiện giao dịch Mua - Bán ☎ 0938 614 427(zalo)

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Nhà Bè, Hồ Chí Minh
  DTSD: 268 m2
  Ngày: 07-07-2023
 • ⭐sang quán 152/12 vĩnh viễn, p.9, q.10; hcm; 0359331345
  • Hình 1 của 1

  ⭐sang quán 152/12 vĩnh viễn, p.9, q.10; hcm; 0359331345

  ⭐Sang quán 152/12 Vĩnh Viễn, P.9, Q.10; HCM; 0359331345   - Do mình bận không có thời gian bán quán nên cần sang nhượng lại quán cafe đang hoạt động kinh doanh bình thường, doanh thu ổn định. - Diện tích:  1 trệt 2 lầu 1 sân thượng - Giá thuê MB: 19 triệu/tháng.   - Giá sang: 200 triệu - Liên hệ : 0359331345(c Ngân), 0789999790(A Nhựt) - Địa chỉ: 152/12 Vĩnh Viễn, P.9, Quận 10             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 200 triệu VND

  Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 01-07-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương