Kết quả tìm kiếm

Nhà trọ tại Hồ Chí Minh

tháng 06/2024, có 78 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trọ bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà trọ tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 78 tin đăng mua bán nhà đất Nhà trọ tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 4 trang (78 kết quả)
 • tb. tòa chdv 35p, tn tới 160 triệu/th. ngang 7m, 159m2, 5t, tm, gần lý thường kiệt.
  • Hình 1 của 3

  tb. tòa chdv 35p, tn tới 160 triệu/th. ngang 7m, 159m2, 5t, tm, gần lý thường kiệt.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - MẶT TIỀN NHÀ NGANG LỚN 7M BỀ THẾ (đẹp). - Đang cho thuê, thu nhập (TN): 110 triệu/tháng (1,32 tỷ/năm). - Tự khai thác: 160 triệu/tháng (1,92 tỷ/năm). - Vị trí: gần chợ Tân Bình. - Gần đường Lý Thường kiệt, (ba-bat-ttt) Lạc Long Quân, Âu Cơ, Trần Văn Quang, Thành Mỹ, Thiên Phước,… - 10 phút sang Q10, Q11.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 24,45 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 159 m2
  Ngày: 05-04-2024
 • gv. chdv 40p, tn 156 triệu/th. nhà 190m2, 6t, tm, ht-pccc, hẻm 6m gần quang trung.
  • Hình 1 của 3

  gv. chdv 40p, tn 156 triệu/th. nhà 190m2, 6t, tm, ht-pccc, hẻm 6m gần quang trung.

  - Mã tin: TVT/(CM-D/tbo-babo). - BĐS thật, chính chủ gửi. - BĐS SIÊU GIỮ TIỀN: với 40P CHDV kinh doanh + Tự khai thác thu nhập (TN): 156 triệu/tháng (1,872 tỷ/năm). + Hợp đồng thuê (HĐT): 115 triệu/tháng (1,38 tỷ/năm). - GIÁ TRỊ CÒN TĂNG CAO: + Theo quy hoạch là nhà MẶT TIỀN đường 12M. Gần ngã 4, 2 đường 12M.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 25,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 190 m2
  Ngày: 05-04-2024
 • gv. nhà trọ 8p. ngang 8.5m, 203m2 đất thổ, hẻm 6m thông, gần chợ an nhơn - nguyễn oanh.
  • Hình 1 của 3

  gv. nhà trọ 8p. ngang 8.5m, 203m2 đất thổ, hẻm 6m thông, gần chợ an nhơn - nguyễn oanh.

  - Mã tin: tvt/(th-d/bam-btm). - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 7X triệu/m2 (đất + dãy nhà trọ). - HIẾM: MẶT TIỀN NHÀ NGANG 8.5M RẤT ĐẸP. - ĐẶC BIỆT: quy hoạch đất ở đô thị KDC Hiện Hữu. - XÂY 2 CĂN NHÀ PHỐ HOẶC TÒA CHDV 35-50P CHO THUÊ TẠO DÒNG TIỀN CAO. - GIÁ TRỊ CÒN TĂNG CAO: dự án Kênh Tham Lương, Sông Vàm Thuật, Rạch Nước Lên 2025 hoàn thành.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 15,45 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 203 m2
  Ngày: 05-04-2024
 • bt. chdv 19p, tn 110 triệu/th. nhà 93m2, 6t, thang máy, hẻm 2/ bạch đằng.
  • Hình 1 của 5

  bt. chdv 19p, tn 110 triệu/th. nhà 93m2, 6t, thang máy, hẻm 2/ bạch đằng.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - BĐS SIÊU GIỮ TIỀN 10%/NĂM. - Với 19P CHDV cho thuê, thu nhập 110 triệu/tháng (1,32 tỷ/năm). - Vị trí: trung tâm quận Bình Thạnh; gần Q1, Phú Nhuận. - Gần đường Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng (boh-th-nhb), Bùi Hữu Nghĩa, Vũ Tùng, Bùi Hữu Nghĩa, Điện Biên Phủ,… - Hẻm QH 4.5M. Theo QH ra sát ngã 3 MT đường 12M. - DTSD: 93m2.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 15,95 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 93 m2
  Ngày: 05-04-2024
 • tb. tòa chdv 18p, tn 100 triệu/th. ngang 25m x 7m, 6t, h+tm. gần mt đường bạch đằng.
  • Hình 1 của 3

  tb. tòa chdv 18p, tn 100 triệu/th. ngang 25m x 7m, 6t, h+tm. gần mt đường bạch đằng.

  - TVT/(B-P/STN). - BĐS thật, chính chủ gửi. - ĐẶC BIỆT: MẶT TIỀN NHÀ NGANG LỚN GẦN 25M RẤT BỀ THẾ (QUÁ ĐẸP!). - Nhà có (TẦNG HẦM và THANG MÁY). - Nhà CĂN GÓC, 2 mặt đường: + Mặt trước: đường trước nhà 8M, xe hơi ra vào, đậu đỗ ngày đêm. + Mặt hông: đường nhựa 4M, xe hơi ra vào. - Đang cho thuê, thu ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 24,95 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 168 m2
  Ngày: 05-04-2024
 • gv. chdv 37p, tn tới 200 triệu/th. 10.8m x 22m, 5t, tm, hẻm 8m, gần công viên làng hoa.
  • Hình 1 của 5

  gv. chdv 37p, tn tới 200 triệu/th. 10.8m x 22m, 5t, tm, hẻm 8m, gần công viên làng hoa.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - HIẾM: MẶT TIỀN NHÀ NGANG LỚN HƠN 10M RẤT BỀ THẾ. - Đang cho thuê tổng thu nhập gần 200 triệu/tháng (2,4 tỷ/năm). - ĐẶC BIỆT: + Nhà 2 mặt đường trước sau: * Mặt trước đường 8M, thông. * Mặt sau đường 1.8M, vừa là nơi lấy gió lấy sáng, vừa là lối thoát hiểm khi cần.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 30,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 219 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • bt. 60 triệu/m2. nhà trọ xô viết nghệ tĩnh, 540m2, 15 pn (có 11p trọ), tn 420 triệu/năm.
  • Hình 1 của 5

  bt. 60 triệu/m2. nhà trọ xô viết nghệ tĩnh, 540m2, 15 pn (có 11p trọ), tn 420 triệu/năm.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 60 triệu/m2 (đất + nhà + dòng tiền cho thuê). - GIÁ THỊ TRƯỜNG: 11X-12X triệu/m2. - GIÁ BANK THAM KHẢO: 11X triệu/m2. - Đang cho thuê phòng trọ, thu nhập 35 triệu/tháng (420 triệu/năm). - Vi trí: gần vòng xoay Hàng Xanh, khu Văn Thánh, trường Đại học Hutech,... - Cách mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh khoảng 45M (sau lưng căn mặt ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 32,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 550 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • q12. nhà khu phân lô dương quảng hàm, hẻm 6m, 4m x 17m, 5t, 6pn, tm, 7c ngủ trong nhà.
  • Hình 1 của 3

  q12. nhà khu phân lô dương quảng hàm, hẻm 6m, 4m x 17m, 5t, 6pn, tm, 7c ngủ trong nhà.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - NHÀ MỚI ĐẸP TRONG KHU PHÂN LÔ VIP. - NHÀ CÓ THANG MÁY. XE HƠI 7C NGỦ TRONG NHÀ. - Hẻm nhựa 6M, xe hơi đậu đỗ thoải mái, ngày đêm. - Kết cấu: nhà 5 tầng BTCT (trệt, lửng, 2 lầu, sân thượng). - Với 6 PN, 6 WC hiện đang cho thuê làm CHDV cao cấp, thu nhập 30 triệu/tháng. - Có thể làm thêm 3P CHDV, tổng thu nhập tầm 45 triệu/tháng là trong khả năng. - Nhà đã hoàn công (tn). - Quy hoạch đất ở KDC Hiện Hữu.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 8,3 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • gv. 23 triệu/m2. 456m2 dtsd nhà đất có 12p trọ, tn 24 triệu/th, gần đại học văn lang.
  • Hình 1 của 3

  gv. 23 triệu/m2. 456m2 dtsd nhà đất có 12p trọ, tn 24 triệu/th, gần đại học văn lang.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 23 triệu/m2 dtsd (đất + nhà). - Đang cho thuê 24 triệu/tháng (288 triệu/năm). - GIÁ TRỊ CÒN TĂNG CAO: + Theo quy hoạch là nhà 3 MẶT ĐƯỜNG (1 MẶT TIỀN đường 10M view Sông, 2 mặt hẻm xe hơi). + Dự án Kênh Tham Lương, Sông Vàm Thuật, Rạch Nước Lên 2025 hoàn thành. + Dự án phố đi bộ, đại lộ Dương Quảng Hàm sắp thi ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 10,45 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 456 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • gv. chdv 40p, tn tới 160 triệu/th. nhà 309m2, 5t, gần trường đại học văn lang.
  • Hình 1 của 3

  gv. chdv 40p, tn tới 160 triệu/th. nhà 309m2, 5t, gần trường đại học văn lang.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: DIỆN TÍCH ĐẤT LỚN + TÀI SẢN TRÊN ĐẤT. - VỚI 40P CHO THUÊ DỰ KIẾN TỪ 120-160 TRIỆU/THÁNG. - NHÀ ĐÃ TRANG BỊ HỆ THỐNG PCCC / CẦU THANG THOÁT HIỂM. - GIÁ TRỊ SẼ TĂNG CAO: + Theo quy hoạch nhà sẽ ra mặt tiền đường 16M. + Đường Dương Quảng Hàm đang thi công mở rộng 40M.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 26,95 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 309 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • gv. 21p trọ gần trường đh công nghiệp, tn hơn 90 triệu/th. 130m2, 3t, ngang 16m.
  • Hình 1 của 3

  gv. 21p trọ gần trường đh công nghiệp, tn hơn 90 triệu/th. 130m2, 3t, ngang 16m.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 82,X triệu/m2 (đất + nhà 3 tầng + dòng tiền). - Với 21P đang cho thuê trọ. - Phòng cho thuê từ 3.8 triệu-5 triệu/phòng/tháng. - Khai thác tối đa: thu nhập (TN) hơn 90 triệu/tháng. - Vị trí: gần trường Đại học Công Nghiệp TPHCM (ĐH CN 4), chợ Gò Vấp, Bệnh viện Quân Y 175. - Nhà cách mặt tiền đường chính khoảng 25M.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 10,45 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 26-02-2024
 • gv. 16p chdv gần trường đh công nghiệp 4, tn 40 triệu/th. 65m2, 6t.
  • Hình 1 của 1

  gv. 16p chdv gần trường đh công nghiệp 4, tn 40 triệu/th. 65m2, 6t.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - Nhà đang giao khoán, thu nhập (TN): 40 triệu/tháng (480 triệu/năm). - Vị trí: gần chợ Gò Vấp, trường Đại học Công Nghiệp TPHCM (ĐH CN 4). - Gần đường Nguyễn Văn Nghi, Lê Lợi, Lê Lai, Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định. - Gần quận Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, TP-Thủ Đức. - Đường xe hơi ra vào, đường trước nhà 7M, thoáng, sạch. - Kết cấu: 6 tầng BTCT (trệt, 4 lầu, sân ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 7,2 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 26-02-2024
 • q12. 31p trọ gần trường đh văn hiến - hà huy giáp, tn 40 triệu/th. 185m2, 4t.
  • Hình 1 của 1

  q12. 31p trọ gần trường đh văn hiến - hà huy giáp, tn 40 triệu/th. 185m2, 4t.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - Nhà trước có thu nhập (TN): 40 triệu/tháng (480 triệu/năm). - Vị trí: gần Bến xe Ngã Tư Ga, trường Đại học Văn Hiến, khu biệt thự Vạn Xuân. - Gần mặt tiền đường Quốc Lộ 1A, Hà Huy Giáp, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Oanh. - Gần quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, TP-Thủ Đức. - ĐẶC BIỆT: 2 đường vào nhà + 1 đường 2.5M vào bên hông ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 6,6 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 185 m2
  Ngày: 26-02-2024
 • gv. 7,x tỷ. chdv 12p, tn 47 triệu/th. nhà căn góc 116m2, 3t, gần chợ an nhơn.
  • Hình 1 của 3

  gv. 7,x tỷ. chdv 12p, tn 47 triệu/th. nhà căn góc 116m2, 3t, gần chợ an nhơn.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 67,x triệu/m2 (dtsd) (đất lô góc hẻm xe hơi + nhà 3 tầng + dòng tiền). - Với 12P CHDV đang cho thuê, thu nhập (TN): 47 triệu/tháng (564 triệu/năm). - Nhà CĂN GÓC rất thoáng mát, 2 mặt hẻm nhựa, xe hơi 7C ra vào. - Vị trí: gần chợ An Nhơn, UBND / Công an Phường 6, công viên Văn hóa Gò Vấp. - Gần đường Nguyễn Oanh, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Lượng, Phan Văn Trị, Thống Nhất, Quang Trung,…

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 7,75 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 116 m2
  Ngày: 26-01-2024
 • bt. chdv 14p, dt hơn 100 triệu/th. nhà hẻm xe hơi xô viết nghệ tĩnh, 79m2, 4t.
  • Hình 1 của 5

  bt. chdv 14p, dt hơn 100 triệu/th. nhà hẻm xe hơi xô viết nghệ tĩnh, 79m2, 4t.

  - BĐS chính chủ gửi. - Doanh thu (DT) khai thác trên 100 triệu/tháng (1,2 tỷ/năm). - Chủ nhận khoán lại 60 triệu/tháng (720 triệu/năm). - Mặt tiền nhà ngang gần 5M (đẹp). - Hẻm xe hơi ra vào, thông, thoáng. - Cách mặt tiền đường chính khoảng 20M. - Vị trí: gần trường Đại học (Ngoại Thương CS2, Giao Thông Vận Tải CS1, Công Nghệ TPHCM – Hutech,…).

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 13,45 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • dãy trọ 104m2 - hẻm thông ôtô nguyễn thị búp - tiện xây mới, đtư dòng tiền - hơn 4 tỷ tl
  • Hình 1 của 4

  dãy trọ 104m2 - hẻm thông ôtô nguyễn thị búp - tiện xây mới, đtư dòng tiền - hơn 4 tỷ tl

  HẺM THÔNG XE TẢI - 104m2 - NGANG HƠN 5m - NỞ HẬU TÀI LỘC - HÀNG XÓM HIỆP THÀNH CITY - HƠN 4 TỶ TL------------------------------ Vị trí: Đường Nguyễn Thị Búp, 300m ra Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp. Dt: 5,2m x 19m, nở hậu nhẹ 5,5m. Hiện trạng: Chia phòng trọ cho thuê 10tr/th. Đường Nguyễn Thị Búp đầy đủ tiện ích, sinh hoạt thuận tiện. Phù hợp Đầu tư giữ tiền, Dễ cho thuê sinh lời, hoặc Xây lại nhà to theo ý thích. SHR vuông đẹp, công chứng mua bán ngay.Giá 4 Tỷ 600 triêu - Thương lượng ☎️Call/Zalo: 0867348496 + Hỗ trợ xem nhà, tư vấn pháp lý miễn phí 24/7. + Nhận tìm nhà theo nhu cầu, ký gửi nhà đất Quận 12. + Nhà đẹp còn nhiều, liên hệ ngay để chọn lựa.

  Giá: 4,65 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 104 m2
  Ngày: 20-01-2024
 • bán nhà trọ v.lài p.an phú đông q.12, 1101m2, 39 phòng, giá chỉ 4x tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà trọ v.lài p.an phú đông q.12, 1101m2, 39 phòng, giá chỉ 4x tỷ

  Bán nhà trọ V.Lài Phường an phú đông Quận 12, 1101m2, 39 phòng, giá chỉ 4x tỷDIỆN TÍCH 1101.5m2, Ngan 15.5mx72m, đường 3m, 50m ra vườn làiNhà + 39 phòng trọ 1 trệt, 1,5tr/1 tháng/1 phòng, dòng tiền 60tr/1 tháng, 39PN, 39WC Giá Full 100% là 42 tỷ (thương lượng) là có ngay căn nhà này Nhận ký gởi và Review nhà đất. L260, DN

  Giá: 42 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1101 m2
  Ngày: 10-01-2024
 • tb. hot! 69 triệu/m2. nhà 2 mặt hẻm xe tải, 507m2, có 50p trọ, tn 70 triệu/th.
  • Hình 1 của 3

  tb. hot! 69 triệu/m2. nhà 2 mặt hẻm xe tải, 507m2, có 50p trọ, tn 70 triệu/th.

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - GIÁ TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: 70 triệu/m2 (đất ở đô thị + nhà có 50P trọ + dòng tiền). - Thu nhập 70 triệu/tháng (840 triệu/năm). - Vị trí: gần chợ Tân Bình, Ngã Tư 7 Hiền. - Gần mặt tiền đường Lạc Long Quân, (h-cbo) Hồng Lạc, Lý Thường Kiệt, Cách Mạnh Tháng 8, Âu Cơ, Lê Văn Sỹ, Hoàng Văn Thụ,… - Cách mặt tiền đường chính khoảng 15M. - Hẻm trước nhà 6-8M, thông, thoáng, ...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 34,95 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 507 m2
  Ngày: 08-01-2024
 • bán dãy trọ 20 phòng, dt 227m² cn 160.5 m², p. linh trung thủ đức
  • Hình 1 của 3

  bán dãy trọ 20 phòng, dt 227m² cn 160.5 m², p. linh trung thủ đức

  Bán dãy trọ 20 phòng, dt 227m² Cn 160.5 m², P. Linh Trung Thủ Đức - Diện tích: 227 m² Sổ Cn 160,5 m². Ngang 11m x 20,6m, vuông vức - Kết cấu : có 20 phòng có gác đang cho thuê, thu nhập 40tr/tháng - Hẻm 1 sẹc ngắn, đường oto thông, cách mặt tiền lớn chỉ 50m. - 2 phút ra đường Hoàng Diệu 2, gần công viên đường Số 9 Phường Linh Trung - Vị trí ngay gần ngay Đại học Ngân Hàng, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, luôn kín phòng - Pháp lý : Sổ hồng riêng, hoàn công đủ, khu dân cư hiện hữu, không quy hoạch, công chứng ngay. - Giá bán : 14 tỷ. ( TL chính chủ )                                                                      Liên Hệ Em Long 0898 408 677 để được xem và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 14 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 174 m2
  Ngày: 08-12-2023
 • bán 14 căn hộ dịch vụ . 400 m², p. linh xuân thủ đức, giá 18,5 tỷ tl
  • Hình 1 của 8

  bán 14 căn hộ dịch vụ . 400 m², p. linh xuân thủ đức, giá 18,5 tỷ tl

  Bán 14 căn Hộ dịch vụ . 400 m², P. Linh Xuân Thủ Đức, giá 18,5 tỷ TL Kết cấu : Xây dựng 1 Trệt 1 lầu kiêng cố : có 14 phòng cho thuê 50tr/tháng . Bán bằng giá NH định giá. + Diện tích đất khủng 400m2. Ngang 14,42m x 27,38m + Khu dân cư hiện hữu , đông đúc, tập trung lượng sinh viên, công nhân rất nhiều……. + Hẻm 5m ô tô ngủ trong nhà. 20m ra đường Số 10, 100m ra mặt tiền Đường số 8 thông ra Quốc Lộ 1K, 5 Phút ra Ngã tư cầu vượt Linh Xuân + Đường rộng xe ô tô, đối diện trường Trung học, Tiểu học, Mầm non gần Khu làng Đại học Quốc Gia, Chợ Xuân Hiệp, hội tụ đầy đủ tiện ích….. + Đặc biệt tương lai là căn góc mặt đường rộng 16m không dính lộ giới hay quy hoạch gì cả. Giá trị tăng vượt trội. + Sổ hồng riêng đã hoàn công Ngộp nặng cần bán gấp.                                                  Liên Hệ Em Long 0898 408 677 để được xem và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 18,5 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 536 m2
  Ngày: 09-11-2023
 • bán chdv 3 tầng 24 phòng, thu nhập 100tr/tháng, p .linh chiểu tp thủ đức
  • Hình 1 của 12

  bán chdv 3 tầng 24 phòng, thu nhập 100tr/tháng, p .linh chiểu tp thủ đức

  Bán CHDV 3 Tầng 24 phòng, thu nhập 100tr/tháng, P .Linh Chiểu Tp Thủ Đức Đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, gần chợ Thủ Đức + Kết cấu : 1 TRỆT 2 LẦU SÂN THƯỢNG + Nhà ở - GỒM CÓ 24 PHÒNG - DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH 100TR/ THÁNG . Đã cho thuê kín phòng - Có Thang máy, thang bộ, nhà để xe . Ngoài ra có máy lạnh, nội thất đầy đủ cao cấp……….. - Khu vực để xe máy riêng. - Sân thượng phơi đồ/ giải trí (160 m²) + NHÀ Ở: - 1 trệt, 1 lầu và sân thượng; - Trệt (90 m²): - Lầu 1 (75 m²), gồm 3 PN + 1PK + 2WC. - Sân thượng (75 m²): Bếp ăn và giải trí + 1 WC; - Sát mặt tiền đường Kha Vạn Cân - Xung quanh là các trường Cao Đẳng, Đại Học… Bán kính 500m tiện ích không thiếu thứ gì. - Sổ hồng riêng , hoàn công đủ - Diện tích : 226 m² thổ cư - Giá bán : 19 tỷ ( Thương lượng ), Chủ mong tiếp khách thiện chí mua Liên Hệ Em Long 0898 408 677 để được xem và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 19 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 315 m2
  Ngày: 07-11-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương