Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 146 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Hiện đang có 146 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 7 trang (146 kết quả)
 • cho thuê căn hộ vinhomes ocean park - hiếm, sạch, dân trí, góc thoáng. 3 ngủ chỉ 12 triệu bao phí
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ vinhomes ocean park - hiếm, sạch, dân trí, góc thoáng. 3 ngủ chỉ 12 triệu…

  Gia đình chị Hạnh chuyển vào Sài Gòn nên để lại căn hộ 3 ngủ đầy đủ tiện nghi. Mong tìm được khách thiện chí, tử tế để không làm ảnh hưởng đến văn minh của tầng tòa nhà. Hàng xóm rất hiền lành nên mong khách thuê không gây ồn ào Chủ nhà kỹ tính nên để lại nội thất sạch sẽ, phong cách đơn giản không bám bụi, người ở đỡ phải dọn dẹp nhiều. 2 WC thoải mái gia đình lớn sử dụng mà vẫn đảm bảo riêng tư. Phòng khách và Bếp thoáng đem lại không gian sinh hoạt chung thoải mái và ấm cúng Phân phu S2, đầy đủ tiện nghi và di chuyển thuận lợi. Cho con học Vinschool chỉ 100 bước chân là tới. Ông bà đưa đón cháu dễ dàng. Được cấp thẻ cư dân, hưởng trọn tiện ích miễn phí: Bể bơi, Gym, vui chơi trẻ em, bus... Giá đã bao gồm full phí, em Thành cam kết hỗ trợ trước và sau cho đến khi sinh hoạt ổn định Anh chị liên hệ em Thành 0912253990 để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé. Thành Thổ Dân - chuyên gia nhà đất tại Gia Lâm - Long Biên.

  Hãy gọi 091225 ****

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 23-05-2024
 • cần b-á-n gấp nhà #chung_cư_mini #lê_thanh_nghị....
  • Hình 1 của 1

  cần b-á-n gấp nhà #chung_cư_mini #lê_thanh_nghị....

  - Vị trí quá đỉnh, cách mặt phố 20m, xung quanh rất nhiều trường đại học danh tiếng của cả nước. + Nhà xây theo hình thức chung cư khép kín, có đầy đủ tủ bếp, điều hoà. - Thiết kế nhà: + Tầng 1: Thông dùng để xe. + Tầng 2,3,4,5: Mỗi tầng hai căn hộ khép kín. Sđt : 0948099399 ( Huy 17 tuổi )

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 37 m2
  Ngày: 20-04-2024
 • nhượng lại căn studio vinhome ocean park gia lâm
  • Hình 1 của 4

  nhượng lại căn studio vinhome ocean park gia lâm

  Cần nhượng lại căn Studio Ocean Park Gia Lâm, cách biển nhân tạo chỉ 200m. - Diện tích 30 m2. Nhà mới đầy đủ nội thất, giường, đệm, tủ lạnh, tivi, ghế sofa, bàn ghế, tủ quần áo, bếp từ đôi ..., chỉ việc đến ở. - Giá 5tr/tháng, tháng đầu đóng 1 cọc 1, từ tháng thứ 2, đóng 2 tháng 1 lần. Đặc biệt khuyến mãi nửa tháng tiền nhà nếu vào ở luôn. Liên hệ chính chủ: 0794200196

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 78m2 quang minh, mê linh.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 78m2 quang minh, mê linh.

  Chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 78m2 Quang Minh, Mê Linh. - Chung cư khu vực gần bigC Mê linh, Gần Kcn Quang Minh, tầng 11 thoáng mát. - Diện tích 78m2, gồm 2 ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh - Full đồ: 2 điều hoà, máy giặt, nóng lạnh, tủ lạnh, tủ bếp, bộ bàn ăn, giường, tủ quần áo, … - Gần ngay cạnh BigC Mê Linh, đối diện khu công nghiệp Quang Minh, chợ, mặt đường quốc lộ, bến xe bus, ô tô - xe máy đỗ ngay dưới chân chung cư - Giá cho thuê 5tr/tháng. Trả tiền tối thiểu 3 tháng, cọc 1 tháng. Liên hệ chính chủ 0943833386

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Mê Linh, Hà Nội
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ 120 m2 tại hud3 tower 121 tô hiệu, hà đông
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ 120 m2 tại hud3 tower 121 tô hiệu, hà đông

  Chính chủ cho thuê căn hộ 120 m2 tại HUD3 TOWER 121 Tô Hiệu, Hà Đông - Địa chỉ: tầng 20 tòa nhà HUD3 Tower số 121 Tô hiệu, Hà đông. - Diện tích 120 m² gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà wc - Căn hộ có đầy đủ nội thất mới đầu tư gồm 02 điều hòa phòng ngủ, 01 điều hòa cây phòng khách; tủ bếp; bàn ghế phòng khách; bàn ghế phòng ăn; giường tủ quần áo; 02 nóng lạnh; thiết bị gắn tường ... - Khu vực gần nhiều trường học, gần chợ, gần bệnh viện, trung tâm thương mại, giao thông thuận tiện. - Khu dân trí cao, an ninh tốt. - Giá cho thuê: 12 triệu/ tháng Liên hệ chính chủ: 0983373268

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư filez home đền lừ 14 triệu
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư filez home đền lừ 14 triệu

  Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Filez Home Đền Lừ 14 triệu - Diện tích:100m2 ( 3 ngủ , 2 vệ sinh )- Nội thất: cơ bản ( tủ bếp , điều hòa , nóng lạnh , thiết bị vệ sinh đồ gắn tường )- Phù hợp: gia đình , đi làm , văn phòng - Cuối tháng vào ở - LH ngay 0844899222 để được tư vấn và dẫn đi xem nhà miễn phí.- Cam kết ko thu phí khách hàng- Thông tin và hình ảnh chuẩn xác 100%

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • tìm khách thuê căn hộ hoa lư, 65m, vào ở ngay
  • Hình 1 của 5

  tìm khách thuê căn hộ hoa lư, 65m, vào ở ngay

  TÌM KHÁCH THUÊ CĂN HỘ HOA LƯ, 65M ✤ 2 ngủ và 1 vệ sinh. phòng Khách, phòng bếp. Ban công hướng Nam Đủ đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... như ảnh. Nhà ở được ngay 11 TR/THÁNG. ☎️ LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 09-03-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ đẹp 90m2, cc green home long biên
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ đẹp 90m2, cc green home long biên

  Chính Chủ Cho Thuê Căn Hộ Đẹp 90m2, CC Green Home Việt Hưng Long Biên * Diện tích: 90m2 gồm 2PN 2 WC, 01 phòng khách liên thông với bếp, rộng rãi thoáng mát. * Căn hộ cao tầng mới 100%. Không gian xanh mát, view đẹp. Nội thất nguyên bản. Sàn gỗ cao cấp, điện nước đầy đủ các phòng. * Vị trí thuận tiện: Cạnh trung tâm hành chính Quận Long Biên, Gần trường học, bệnh viện Đa Khoa Đức Giang, Hạ tầng xanh sạch đẹp của Công viên Long Biên, Vinhome Riverside * Ưu tiên hợp đồng dài hạn * Giá cho thuê: 9,5 trđ/tháng thương lượng * Liên hệ: 0857885658 để biết thêm chi tiết (miễn TG và MG).

  Giá: 9,5 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • chính chủ - cho thuê căn hộ full nội thất cao cấp tại hà đông
  • Hình 1 của 5

  chính chủ - cho thuê căn hộ full nội thất cao cấp tại hà đông

  Chính chủ - cho thuê căn hộ Full nội thất cao cấp tại Hà Đông - Địa chỉ: Chung cư Samsora Premier, Số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội - Từ đầu tháng 03/2024, mình (chính chủ) cần cho thuê căn hộ 2915, block A, ( chủ yếu các căn 3 phòng ngủ). Căn hộ mới ở, DT 70m2, là căn có thiết kế vuông vắn nhất tòa nhà, 2PN, 2 WC, 2 ban công. Đã làm nội thất xịn xò. Ưu tiên người nhà của Samsora. - Ghi chú: Thiết bị Gđ đang sử dụng : Nội thất đồ gỗ cao cấp An Cường, 3 điều hòa Daikin, Tivi Sony 4K 55 inch,lồng ngang, bếp từ, máy hút mùi nhập khẩu... - Cho thuê: 10,5 tr/ tháng Liên hệ chính chủ: 0945380028

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • cho thuê gấp căn hộ chung cư 1 ngủ, 1 khách phường tứ liên, tây hồ
  • Hình 1 của 5

  cho thuê gấp căn hộ chung cư 1 ngủ, 1 khách phường tứ liên, tây hồ

  Cho thuê gấp căn hộ chung cư 1 ngủ, phường Tứ Liên, Tây Hồ - Diện tích 20 m2 có 1 phòng ngủ, có sân phơi riêng. - Nóng lạnh, đi bộ 1p ra chợ, không chung chủ, giờ giấc tự do. - Địa chỉ: Số 186, ngõ 55, phố Tứ Liên, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. - Giá cho thuê: 3tr/1 tháng - Giá: Điện 4k, Nước 28k, Internet 100k, Vệ sinh 100k, Máy giặt 100k - Không nuôi chó mèo Liên hệ chính chủ: 0936005525

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • cho thuê căn hộ 1pk+1pn , 1pk+2pn dương nội, gần aeon mall hà đông, dọn vào ở ngay
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 1pk+1pn , 1pk+2pn dương nội, gần aeon mall hà đông, dọn vào ở ngay

  Cho thuê căn hộ 1PK+1PN , 1PK+2PN Dương Nội, gần Aeon Mall Hà Đông, dọn vào ở ngay-------------------------------------------_ Vị trí : Nhà C5-28 khu đô thị geleximco Dương Nội Hà Đông_ Giá cho thuê chỉ từ 4tr/tháng_ Diện tích : 35-40m2_ Kết cấu : Căn hộ gồm 1PK+1PN , 1PK+2 PN_ Nội thất Full đồ : giường tủ, nóng lạnh, điều hoà, bếp máy giặt, máy lọc nước, sofa, Camera, khoá vân tay,......_ Có chỗ để ô tô, xe máy miễn phí _ Tiện ích chung đầy đủ, Gần CV Thiên Văn Học, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Aeon Mall _ An toàn và yên tĩnh ._ Cho thuê lâu dài, Miễn trung gian _ Có nhiêu ưu đãi khi nhận nhà tháng 1❤️❤️_ Khách hàng quan tâm liên hệ xem nhà : 0327511555

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ chung cư khu vực đường nguyễn chí thanh , hồ ngọc khánh.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ chung cư khu vực đường nguyễn chí thanh , hồ ngọc khánh.

  Chính chủ Cho thuê căn hộ chung cư khu vực đường Nguyễn Chí Thanh , hồ Ngọc Khánh. - Tầng 4 , 75m2 khép kín . 3 phòng ngủ , 1 phòng bếp . 2 ban công nhìn thẳng ra hồ Ngọc khánh . thoáng mát . - Vệ sinh khép kín nóng lạnh , điều hòa , tủ lạnh - Tiền điện nước tự thanh toán theo công tơ với nhà nước . ngoài ra không có bất cứ tiền dịch vụ nào khác - Giá thuê: 7,5 triệu/ tháng Liên hệ a Khánh : 0947684428

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 22-01-2024
 • căn hộ cao cấp goldseason, 90 m2, 3 phòng ngủ, 47 nguyễn tuân, hà nội
  • Hình 1 của 5

  căn hộ cao cấp goldseason, 90 m2, 3 phòng ngủ, 47 nguyễn tuân, hà nội

  Căn hộ Cao Cấp Goldseason, 90 m2, 3 phòng ngủ, 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội – DT: 90 m2 – Căn hộ cao cấp tại tòa Summer (S2) khu chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. – Căn hộ rộng rãi 90 met vuông, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, đồ đạc cơ bản có bếp, phỏng ngủ có sẵn giường, tủ, … – Khu dân cư văn minh, an ninh, bảo vệ an toàn. Giá thuê: 16,5 triệu/tháng Lh chính chủ: 0375510192

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 22-01-2024
 • chính chủ cần cho thuê căn cc ở kđt mễ trì hạ, nam từ liêm
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn cc ở kđt mễ trì hạ, nam từ liêm

  Chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư CT1-1, Mễ Trì Hạ, căn hộ diện tích 90m², thiết kế 3 phòng ngủ, 1phòng khách, bếp, 1WC, nhà sạch đẹp, thiết bị vệ sinh chiếu sáng đầy đủ, đủ ti vi, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, hút mùi, điều hoà. Phù hợp ở gia đình hoặc thuê làm văn phòng, cho thuê lâu dài, nhà trống có thể dọn vào luôn. Giá thuê: 13 triệu/tháng. Liên hệ chính chủ: 0988210555

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 22-01-2024
 • chính chủ cho thuê căn hộ masteri west heights nội thất cơ bản của chủ đầu tư
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê căn hộ masteri west heights nội thất cơ bản của chủ đầu tư

  Chính chủ cho thuê căn hộ Masteri West Heights nội thất cơ bản của chủ đầu tư - Căn studio diện tích 30 m2 với nhiều tiện ích 5 sao và 2 tầng hầm để xe cũng như có slot để oto: 2 bể bơi tiêu chuẩn TQ:1 bể bốn mùa ion tầng 39, 1 bể tiêu chuẩn QT tầng 1; phòng xem phim cư dân cùng nhiều tiện ích 5 sao khác… - Cho thuê dài hạn - Giá cho thuê: 9tr/1 tháng + cọc 1 tháng, thanh toán 6 tháng 1 lần Liên hệ chính chủ: 0912855556

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 10-01-2024
 • cho thuê ccmn 198 xã đàn 50m/2pn điện nước giá dân 8tr/ tháng
  • Hình 1 của 2

  cho thuê ccmn 198 xã đàn 50m/2pn điện nước giá dân 8tr/ tháng

  cho thuê ccmn 198 xã đàn 50m/2pn điện nước giá dân vị trí 198 xã đàn thông ra ngõ chợ khâm thiên thông ra hồ ba mẫu căn hộ có đồ cơ bản tủ bếp bếp từ hút mùi nóng lạnh thiết bị vệ sinh...giường tủ sofa tòa nhà có thang máy thang bộ, bảo vệ 24/24 điện nước giá dân giá cho thuê 8 tr cọc 1 thanh toán 3

  Hãy gọi 098268 ****

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 09-12-2023
 • tìm người thuê ccmn mặt phố trần duy hưng, 70m
  • Hình 1 của 5

  tìm người thuê ccmn mặt phố trần duy hưng, 70m

  TÌM NGƯỜI THUÊ CCMN MẶT PHỐ TRẦN DUY HƯNG, 70M ⚡️ 2 ngủ và 1 WC. phòng Khách, bếp. Có đồ như ảnh. Ở luôn LH Trà. 09.1122.3663 - Xem nhà bất kể lúc nào 24/7 báo trước 30p.- Hỗ trợ trong suốt quá trình thuê.- Miễn phí 100% cho khách thuê. Ngoài ra em còn nhiều căn nhà giá tốt cho khách hàng lựa chọn.

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 07-12-2023
 • cần khách thuê toàn bộ nhà đào tấn, ba đình, chdv - 7 phòng
  • Hình 1 của 5

  cần khách thuê toàn bộ nhà đào tấn, ba đình, chdv - 7 phòng

  CẦN KHÁCH THUÊ TOÀN BỘ NHÀ ĐÀO TẤN, BA ĐÌNH, CHDV - 7 PHÒNG DT 54M, 4 tầng. Ngõ thông. Ô tô tránh. ✔️Khu vực KD sầm uất Phù hợp các loại hình kinh doanh CHDV. Nhà có 3 điều hoà, 2 nóng lạnh, nội thất chưa có gì. Điện, nước giá nhà nước. Khách thuê KD được ngay $ 18TR/THÁNG. LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 18 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 07-12-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 hoàng hoa thám, ba đình, hn
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 hoàng hoa thám, ba đình, hn

  Chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN - Căn hộ diện tích: 25m2, 1 phòng ngủ, bếp, wc, ban công thoáng mát, nội thất cơ bản mới nguyên : 3,8tr/1 người/tháng, 2 người 4,5tr/tháng - Căn hộ diện tích 45 m2 đầy đủ nội thất, chỉ việc vào ở luôn. Giá cho thuê: 8,4 triệu/ tháng - Khu dân cư sầm uất, đông đúc, an ninh tốt, khu gần Hồ Tây rất nhiều khách nước ngoài sinh sống, ngõ thông sang Đội Cấn. - Vị trí cực đẹp, ngõ thông ô tô tránh, gần Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Bệnh viện 354, sân vận động Quần Ngựa, trung tâm mua sắm Lotte Liễu Giai, gần chợ, trường học các cấp 1, 2, 3, trường mầm non,...Giao thông thuận tiện đi lại rất thuận tiện Liện hệ trực tiếp chủ nhà : A Cương 0898942222

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 25-11-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ 2pn - vinhomes ocean park gia lâm (giá 6,5 triệu)
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ 2pn - vinhomes ocean park gia lâm (giá 6,5 triệu)

  Cho thuê căn hộ 2PN - Phân khu Sapphire Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Căn hộ đã lắp đặt Full đồ nội thất Căn hộ tầng trung, View thoáng, đầy đủ tiện ích, trường học, công viên, trung tâm mua sắm, bể bơi.... Hỗ trợ mọi thủ tục cư dân, xem nhanh, sẵn ở ngay Giá rẻ nhất phân khúc, thị trường chỉ có 6,5 triệu

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • tôi cần cho thuê căn 2pn full đồ đẹp ở ngay giá tốt
  • Hình 1 của 5

  tôi cần cho thuê căn 2pn full đồ đẹp ở ngay giá tốt

  Tôi cần cho thuê căn 2PN tầng 12, view bể bơi, chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Nhà hoàn thiện full đồ nội thất, đồ điện tử cao cấp còn mới nguyên chưa sử dụng Cạnh nhà là trường học liên cấp, bể bơi, công viên, sân chơi thể thao, đi ra biển hồ, trung tâm thương mại Vincom rất gần, hàng xóm đã về ở đông và thân thiện Hợp đồng cho thuê ổn định lâu dài, Giá tôi cho thuê chấp nhận rẻ hơn thị trường chỉ 6,8 triệu. Ưu tiên ăn ở sạch sẽ gọn gàng. Mọi người cần xem trong nhà xin liên hệ trực tiếp với tôi theo SĐT 0975.062.621

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 22-11-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương