Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hà Nội

tháng 12/2023, có 132 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Hiện đang có 132 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 7 trang (132 kết quả)
 • tìm người thuê ccmn mặt phố trần duy hưng, 70m
  • Hình 1 của 5

  tìm người thuê ccmn mặt phố trần duy hưng, 70m

  TÌM NGƯỜI THUÊ CCMN MẶT PHỐ TRẦN DUY HƯNG, 70M ⚡️ 2 ngủ và 1 WC. phòng Khách, bếp. Có đồ như ảnh. Ở luôn LH Trà. 09.1122.3663 - Xem nhà bất kể lúc nào 24/7 báo trước 30p.- Hỗ trợ trong suốt quá trình thuê.- Miễn phí 100% cho khách thuê. Ngoài ra em còn nhiều căn nhà giá tốt cho khách hàng lựa chọn.

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • cần khách thuê toàn bộ nhà đào tấn, ba đình, chdv - 7 phòng
  • Hình 1 của 5

  cần khách thuê toàn bộ nhà đào tấn, ba đình, chdv - 7 phòng

  CẦN KHÁCH THUÊ TOÀN BỘ NHÀ ĐÀO TẤN, BA ĐÌNH, CHDV - 7 PHÒNG DT 54M, 4 tầng. Ngõ thông. Ô tô tránh. ✔️Khu vực KD sầm uất Phù hợp các loại hình kinh doanh CHDV. Nhà có 3 điều hoà, 2 nóng lạnh, nội thất chưa có gì. Điện, nước giá nhà nước. Khách thuê KD được ngay $ 18TR/THÁNG. LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 18 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • tìm khách thuê căn hộ hoa lư, 65m, vào ở ngay
  • Hình 1 của 5

  tìm khách thuê căn hộ hoa lư, 65m, vào ở ngay

  TÌM KHÁCH THUÊ CĂN HỘ HOA LƯ, 65M ✤ 2 ngủ và 1 vệ sinh. phòng Khách, phòng bếp. Ban công hướng Nam Đủ đồ điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,... như ảnh. Nhà ở được ngay 11 TR/THÁNG. ☎️ LH Trà. 09.1122.3663

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 hoàng hoa thám, ba đình, hn
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 hoàng hoa thám, ba đình, hn

  Chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư 60 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN - Căn hộ diện tích: 25m2, 1 phòng ngủ, bếp, wc, ban công thoáng mát, nội thất cơ bản mới nguyên : 3,8tr/1 người/tháng, 2 người 4,5tr/tháng - Căn hộ diện tích 45 m2 đầy đủ nội thất, chỉ việc vào ở luôn. Giá cho thuê: 8,4 triệu/ tháng - Khu dân cư sầm uất, đông đúc, an ninh tốt, khu gần Hồ Tây rất nhiều khách nước ngoài sinh sống, ngõ thông sang Đội Cấn. - Vị trí cực đẹp, ngõ thông ô tô tránh, gần Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, Bệnh viện 354, sân vận động Quần Ngựa, trung tâm mua sắm Lotte Liễu Giai, gần chợ, trường học các cấp 1, 2, 3, trường mầm non,...Giao thông thuận tiện đi lại rất thuận tiện Liện hệ trực tiếp chủ nhà : A Cương 0898942222

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 25-11-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ 2pn - vinhomes ocean park gia lâm (giá 6,5 triệu)
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ 2pn - vinhomes ocean park gia lâm (giá 6,5 triệu)

  Cho thuê căn hộ 2PN - Phân khu Sapphire Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Căn hộ đã lắp đặt Full đồ nội thất Căn hộ tầng trung, View thoáng, đầy đủ tiện ích, trường học, công viên, trung tâm mua sắm, bể bơi.... Hỗ trợ mọi thủ tục cư dân, xem nhanh, sẵn ở ngay Giá rẻ nhất phân khúc, thị trường chỉ có 6,5 triệu

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • tôi cần cho thuê căn 2pn full đồ đẹp ở ngay giá tốt
  • Hình 1 của 5

  tôi cần cho thuê căn 2pn full đồ đẹp ở ngay giá tốt

  Tôi cần cho thuê căn 2PN tầng 12, view bể bơi, chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Nhà hoàn thiện full đồ nội thất, đồ điện tử cao cấp còn mới nguyên chưa sử dụng Cạnh nhà là trường học liên cấp, bể bơi, công viên, sân chơi thể thao, đi ra biển hồ, trung tâm thương mại Vincom rất gần, hàng xóm đã về ở đông và thân thiện Hợp đồng cho thuê ổn định lâu dài, Giá tôi cho thuê chấp nhận rẻ hơn thị trường chỉ 6,8 triệu. Ưu tiên ăn ở sạch sẽ gọn gàng. Mọi người cần xem trong nhà xin liên hệ trực tiếp với tôi theo SĐT 0975.062.621

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • cho thuê căn hộ chung cư golden palace
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư golden palace

  - Diện tích: 118m²Thiết kế gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng khách - 1 khu bếp rộng với 2 nhà vệ sinh, tầng cao view thoáng.- Căn hộ được bị full nội thất. Quý anh chị chỉ cần mang đồ cá nhân vào ở.Giá 19 triệu/thángLiên hệ Em Cương 0982521651

  Giá: 19 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 118 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • cho thuê căn hộ cc 2pn - vinhome ocean park gia lâm - full nội thất
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ cc 2pn - vinhome ocean park gia lâm - full nội thất

  Cho thuê căn góc 2PN+ Full đồ nội thất đẹp Căn góc view thoáng đẹp, đầy đủ tiện ích trường học, sân thể thao, bể bơi, thuận tiện giao thông đi sang nội thành Giá 8,5tr bao phí, có thể ở ngay

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 18-11-2023
 • cho thuê căn hộ 2pn - vinhome ocean park gia lâm - full nội thất
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ 2pn - vinhome ocean park gia lâm - full nội thất

  Cho thuê căn hộ chung cư 2PN, Tòa S1.03 căn góc Tầng đẹp, View thoáng Nội thất Full đồ đẹp, có thể đến ở ngay Xung quanh đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện đi vào nội thành chỉ mất 20p Cho thuê lâu dài, chủ nhà thiện chí thoải mái

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 18-11-2023
 • chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 1n+ ở khu đô thị vinhomes ocean park full nội thất
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 1n+ ở khu đô thị vinhomes ocean park full nội thất

  Chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 1N+ ở khu đô thị Vinhomes Ocean Park Full nội thất Giá thị trường đang là 9tr triệu. Bên em đang cho thuê với giá cực tốt 7,5 triệu. đầy đủ nội thất tiện nghi Chi tiết xin liên hệ: Em Trung: 0941.367.999 - Em Xin cảm ơn. #ThanhTrungVinhomes #OceanPark #Chungcu #1N+ #7.5trieu #Mangtoamvechomoinha #Chungcugiare #Thanhtrungroup #Gialam #Chungcugialam #fullnoithat Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc tin. - Vị trí ngay trung tâm huyện Gia Lâm, cách ủy ban huyện Gia Lâm 1km, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong cụm KĐT OCP 1-2-3. - Căn hộ chung cư có diện tích 43 m2, bao gồm 01 phòng ngủ và 01 nhà vệ sinh. - Căn hộ nằm ở tầng view thoáng. - Bể bơi nội khu miễn phí, Hồ điều hòa Lagoon 23ha…. - Đại học Vin Uni, Vincom Mega Mall. - Đầy đủ tiện nghi, thoải mái nấu ăn, tiệc tùng, gần các nhà ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • cho thuê căn hộ chung cư rivera park xuân thủy, cầu giấy
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư rivera park xuân thủy, cầu giấy

  Cho thuê căn hộ chung cư Rivera Park Xuân Thủy, Cầu Giấy - Căn hộ tầng 17. Diện tích 91m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC - Cửa vào hướng tây nam còn bạn công hướng Đông Bắc - Căn hộ thoáng sáng, full nội thất chỉ việc xách vali vào ở - Tiện ích xung quanh vô vàn, gần các trường đại học, bệnh viện, chợ, siêu thị,... - Chủ nhà cho thuê lâu dài, thiện chí - Giá cho thuê: 14 triệu/ tháng Liên hệ chính chủ: Mrs Hoa 0904461146

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • cho thuê căn hộ chung cư cao câp vinhomes skylake
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư cao câp vinhomes skylake

  Chính chủ gửi cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Skylake. Căn hộ được thiết kế 3pn/2wc với trang bị đầy đủ nội thất. Quý khách hàng thuê chỉ cần sách vali vào là ở. Dự án được đồng bộ siêu thị, Gym, bể bơi...khu dân trí cao và được Vinhomes quản lý và vận hành. QT liên hệ 0982521651 để đi xem nhà miễn phí.

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • cho thuê - căn hộ 2 + 1 ngủ - imperia i5 smart city - tầng trung - ban công đông nam - 9.5tr/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê - căn hộ 2 + 1 ngủ - imperia i5 smart city - tầng trung - ban công đông nam -…

  CHO THUÊ - CĂN HỘ 2 + 1 NGỦ - IMPERIA I5 SMART CITY - TẦNG TRUNG - BAN CÔNG ĐÔNG NAM - 9.5TR/THÁNG + Chính chủ cho thuê căn hộ 2 + 1 ngủ Imperia tòa I5 Smart City Tây Mỗ diện tích sử dụng 64m2, có 02 WC. + Ban công hướng Đông Nam mát mẻ, view được hồ và view sang tòa Masterise và tòa Tonkin. + Căn hộ của mình hiện vẫn được miễn phí dịch vụ. Giá điện nước dùng bao nhiêu khách thuê tự thanh toán bấy nhiêu. + Nhà mới nhận bàn giao gần 1 năm, đồ dùng cơ bản bao gồm: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh 02 chiếc, điều hòa 1 chiếc (mùa hè sẽ trang bị thêm 2 chiếc trong phòng ngủ), 02 tủ quần áo, kệ rửa + tủ bếp dưới ốp đá. + Hình thức thanh toán: thanh toán 03 tháng + cọc 10 triệu. (Nếu thanh toán 06 tháng sẽ thương lượng ưu đãi thêm về giá). + Ưu tiên cho hộ gia đình thuê lâu dài.

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 14-11-2023
 • chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 2n2w khu ruby full đồ nội thất ở vinhomes ocean park
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 2n2w khu ruby full đồ nội thất ở vinhomes ocean park

  Chính chủ cần cho thuê gấp căn hộ 2N2W khu Ruby Full đồ nội thất ở Vinhomes Ocean Park !! Giá thị trường đang là 13tr, em cho thuê giá cực tốt là 11tr (chưa bao phí). Đầy đủ nội thất anh/chị chỉ cần dọn đồ đến ở Tin rằng với kinh nghiệm 4 năm bán căn hộ tại Ocean Park, em sẽ có những tư vấn chính xác nhất theo nhu cầu anh chị.#ThanhTrungVinhomes #OceanPark #Chungcu #2n2w #mangtoamvechomoinha #chinhchu #chuyennghiep #muaban #chothue #chuyennhuong #ThanhtrungGroup #Ruby SĐT em: Em Trung - 0941367999 Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc tin. - Vị trí ngay trung tâm huyện Gia Lâm, cách ủy ban huyện Gia Lâm 1km, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong cụm KĐT OCP 1-2-3. - Căn hộ nằm ở tầng view thoáng. - Bể bơi nội khu miễn phí, Hồ điều hòa Lagoon 23ha…. - Đại học Vin Uni, Vincom Mega Mall. - Đầy đủ tiện nghi, thoải ...

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 71 m2
  Ngày: 14-11-2023
 • cho thuê căn hộ chung cư 1 ngủ 1 khách ngõ 37 nguyễn thị đinh, trung hòa, cầu giấy
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ chung cư 1 ngủ 1 khách ngõ 37 nguyễn thị đinh, trung hòa, cầu giấy

  Cho thuê căn hộ chung cư 1 ngủ 1 khách Ngõ 37 Nguyễn Thị Đinh, Trung Hòa, Cầu Giấy Diện tích : 38m2Kết cấu gồm :+ 1 phòng ngủ + Phòng khách+ Bếp và 1 toilet Căn hộ CCMN rộng rãi, yên tĩnh, thoáng đãngFull nội thất đầy đủ tiện nghi gồm : sofa, giường, tủ, chăn ga gối, bếp từ, điều hòa, tủ lạnh máy giặt lò vi sóngVào ở ngay, không chung chủ. Có thể cho người nước ngoài thuê.Điện 3.200/số, nước 27.000/m3Phù hợp cho gia đình, người đã đi làm.- GIÁ : 6,5 triệu/tháng-Cọc 1 trả tháng một.- Không làm việc qua môi giới. Liên hệ chính chủ xem nhà : 0943600408/0983861123

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 09-11-2023
 • gấp gấp gấp cần cho thuê gấp căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh tại vinhomes ocean park (đã bao phí)
  • Hình 1 của 5

  gấp gấp gấp cần cho thuê gấp căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh tại vinhomes ocean park (đã bao phí)

  GẤP GẤP GẤP cần cho thuê gấp căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh tại Vinhomes Ocean Park (đã bao phí) Giá thị trường đang là 9 triệu, bên em cho thuê lại giá cực tốt 8 triệu. Chi tiết xin liên hệ: 0941.367.999 - Xin cảm ơn. #ThanhTrungVinhomes #OceanPark Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc tin. - Vị trí ngay trung tâm huyện Gia Lâm, cách ủy ban huyện Gia Lâm 1km, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong cụm KĐT OCP 1-2-3. - Căn hộ nằm ở tầng view thoáng. - Bể bơi nội khu miễn phí, Hồ điều hòa Lagoon 23ha…. - Đại học Vin Uni, Vincom Mega Mall. - Đầy đủ tiện nghi, thoải mái nấu ăn, tiệc tùng, gần các nhà hàng khách sạn - Bãi đậu xe thoải mái, di chuyển đến các điểm vui chơi xung quanh dễ dàng - Thích hợp mua ở nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê lại theo ngày/tháng/năm. Liên hệ: Mr.Thành Trung - Giám đốc công ty Thành Trung Group. SĐT/Zalo : ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 59 m2
  Ngày: 08-11-2023
 • cho thuê gấp căn 2n2w tại kđt vinhomes ocean park đầy đủ nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê gấp căn 2n2w tại kđt vinhomes ocean park đầy đủ nội thất

  Cho thuê gấp căn 2n2w tại KĐT Vinhomes Ocean Park đầy đủ nội thất Giá thị trường đang là 10 triệu, em cho thuê giá cực tốt là 8,5tr (chưa bao phí). Đầy đủ nội thất anh/chị chỉ cần dọn đồ đến ở Tin rằng với kinh nghiệm 4 năm bán căn hộ tại Ocean Park, em sẽ có những tư vấn chính xác nhất theo nhu cầu anh chị.#ThanhTrungVinhomes #OceanPark #Chungcu #2n2w #mangtoamvechomoinha #chinhchu #chuyennghiep #muaban #chothue #chuyennhuong #ThanhtrungGroup #Chungcugiare SĐT em: Em Trung - 0941367999 Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc tin. - Vị trí ngay trung tâm huyện Gia Lâm, cách ủy ban huyện Gia Lâm 1km, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong cụm KĐT OCP 1-2-3. - Căn hộ nằm ở tầng view thoáng. - Bể bơi nội khu miễn phí, Hồ điều hòa Lagoon 23ha…. - Đại học Vin Uni, Vincom Mega Mall. - Đầy đủ tiện nghi, thoải mái nấu ăn, ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 07-11-2023
 • cho thuê gấp căn 3n2wc tại vinhomes ocean park
  • Hình 1 của 5

  cho thuê gấp căn 3n2wc tại vinhomes ocean park

  Cho thuê căn hộ 3 ngủ 2 vệ sinh tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Giá thị trường đang là 14 triệu. Bên em đang cho thuê với giá cực tốt 13 triệu. Chi tiết xin liên hệ: 0941.367.999 - Xin cảm ơn. #ThanhTrungVinhomes #OceanPark #Chungcu #3N #13trieu #Mangtoamvechomoinha #Chungcugiare Em xin chân thành cảm ơn các bác đã đọc tin. - Vị trí ngay trung tâm huyện Gia Lâm, cách ủy ban huyện Gia Lâm 1km, nằm trên trục đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong cụm KĐT OCP 1-2-3. - Căn hộ chung cư có diện tích 43 m2, bao gồm 01 phòng ngủ và 01 nhà vệ sinh. - Căn hộ nằm ở tầng view thoáng. - Bể bơi nội khu miễn phí, Hồ điều hòa Lagoon 23ha…. - Đại học Vin Uni, Vincom Mega Mall. - Đầy đủ tiện nghi, thoải mái nấu ăn, tiệc tùng, gần các nhà hàng khách sạn. - Bãi đậu xe thoải mái, di chuyển đến các điểm vui chơi xung quanh dễ dàng. - Thích hợp mua ở nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê lại theo ...

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 06-11-2023
 • cho thuê căn hộ sân vườn 76m nhìn hồ kđt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 7

  cho thuê căn hộ sân vườn 76m nhìn hồ kđt thanh hà cienco 5

  Cho thuê căn hộ sân vườn 76m nhìn hồ Kđt Thanh Hà Cienco 5 Dt: 76m thiết kế 2 pn, 1wc ban công rộng 20m(như ảnh) Nội thất: 2 điều hoà, máy giặt, nóng lạnh, tủ quần áo, 2 giường balet, quạt trần, bàn ghế… Giá: 5,8tr thanh toán 3 cọc 1, ký HĐ 1 năm LH: 0335688885 em Duy

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 5,8 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 31-10-2023
 • cho thuê căn hộ 76m view hồ thanh hà cienco 5 mường thanh giá thuê cực rẻ
  • Hình 1 của 8

  cho thuê căn hộ 76m view hồ thanh hà cienco 5 mường thanh giá thuê cực rẻ

  Chính chủ cho thuê căn hộ 76m toà HH02-2B Kđt Thanh Hà Cienco 5  Giá thuê: 5,8 triệu/tháng. Thanh toán 3 cọc 1  Căn hộ với đầy đủ đồ đạc, nội thất gồm: sofa, giường tủ, 2 điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt...  Tiền dịch vụ chỉ 200k/tháng, tiền gửi xe 50k/tháng, điện nước tính theo giá sinh hoạt. Khu đô thị Thanh Hà với không gian sống tuyệt vời xanh mát, tiện ích đầy đủ, công viên cây xanh, hồ nước, nhà thi đấu, bể bơi, trường học với rất nhiều trường nổi tiếng, chất lượng cao... Liên hệ ngay: 0335688885 Mr.Duy

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 5,8 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 29-10-2023
 • chuyển nhà không ở cho thuê căn hộ chung cư hoàng cầu skyline, số 36 hoàng cầu, đống đa, hà nội
  • Hình 1 của 4

  chuyển nhà không ở cho thuê căn hộ chung cư hoàng cầu skyline, số 36 hoàng cầu, đống đa, hà…

  Chuyển nhà không ở cho thuê căn hộ chung cư Hoàng Cầu Skyline, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - Căn hô có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2ban công - Ban công hướng Đông Nam, mát mẻ, full nội thất, chỉ việc mang Vali về ở - Có chỗ để xe ô tô tại hầm, khách đến có chỗ đỗ thoải mái, xung quanh Full tiện ích - Diện tích 91 m2 - Giá thuê: 20 triêu/tháng Liên hệ E Bắc 0929718555

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 21-10-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương