Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 1.498 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 72 trang (1498 kết quả)
 • cho thuê kho, xưởng tại xã việt hùng. đông anh. h. n
  • Hình 1 của 2

  cho thuê kho, xưởng tại xã việt hùng. đông anh. h. n

  + Vị trí kho gần ga Cổ Loa, xã Việt Hùng. Đông Anh, Hà Nội, thuận tiện giao thông, đường xe tải, xe container ra vào tận xưởng thoải mái. + Diện tích kho 1300m2, kho dựng bằng khung thép zamin vách cao 8m, có sẵn cẩu trục 5 tấn, điện 3fa, nước sạch, xe cont đỗ cửa, phù hợp làm kho chứa hàng hoặc SX nghành cơ khí. + G iá cho thuê 60k/m² (chưa gồm VAT). Hợp đồng lâu dài, thanh toán linh hoạt. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ SĐT: 0912188010.

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 78 triệu VND

  Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội
  DTSD: 1300 m2
  Ngày: 31-05-2024
 • cho thuê căn hộ vinhomes ocean park - hiếm, sạch, dân trí, góc thoáng. 3 ngủ chỉ 12 triệu bao phí
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ vinhomes ocean park - hiếm, sạch, dân trí, góc thoáng. 3 ngủ chỉ 12 triệu…

  Gia đình chị Hạnh chuyển vào Sài Gòn nên để lại căn hộ 3 ngủ đầy đủ tiện nghi. Mong tìm được khách thiện chí, tử tế để không làm ảnh hưởng đến văn minh của tầng tòa nhà. Hàng xóm rất hiền lành nên mong khách thuê không gây ồn ào Chủ nhà kỹ tính nên để lại nội thất sạch sẽ, phong cách đơn giản không bám bụi, người ở đỡ phải dọn dẹp nhiều. 2 WC thoải mái gia đình lớn sử dụng mà vẫn đảm bảo riêng tư. Phòng khách và Bếp thoáng đem lại không gian sinh hoạt chung thoải mái và ấm cúng Phân phu S2, đầy đủ tiện nghi và di chuyển thuận lợi. Cho con học Vinschool chỉ 100 bước chân là tới. Ông bà đưa đón cháu dễ dàng. Được cấp thẻ cư dân, hưởng trọn tiện ích miễn phí: Bể bơi, Gym, vui chơi trẻ em, bus... Giá đã bao gồm full phí, em Thành cam kết hỗ trợ trước và sau cho đến khi sinh hoạt ổn định Anh chị liên hệ em Thành 0912253990 để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé. Thành Thổ Dân - chuyên gia nhà đất tại Gia Lâm - Long Biên.

  Hãy gọi 091225 ****

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 23-05-2024
 • kho, xưởng cho thuê tại phú minh. phú diễn. bắc từ liêm. hn
  • Hình 1 của 2

  kho, xưởng cho thuê tại phú minh. phú diễn. bắc từ liêm. hn

  + Vị trí kho xưởng tại CCN Phú Minh. Phú Diễn. Bắc Từ Liêm. Hà Nội. giao thông thuận tiện, xe cont đỗ cửa. + Kho, xưởng phù hợp với nhiều nghành nghề SX hoặc làm kho chứa hàng’ + Hiện trạng có 2 kho, xưởng 650m và 1200m2, nền cao ráo sạch sẽ. tường xây xung quanh, trạm điện riêng 250kva. + Hợp đồng thuê lâu dài. Giá 62k/m2, thanh toán thỏa thuận. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ SĐT: 0912188010.

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 75 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 1200 m2
  Ngày: 21-05-2024
 • kho, xưởng cho thuê tại an khánh. huyện hoài đức. hà nội
  • Hình 1 của 4

  kho, xưởng cho thuê tại an khánh. huyện hoài đức. hà nội

  + Vị trí kho, xưởng tại Đại Lộ Thăng Long. Lại Yên. Bắc An Khánh. Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Cách trung HN 10km. Đường rộng rãi xe cont đi vào đỗ cửa kho thoải mái. An ninh,bảo vệ 24/7 -giấy tờ pháp lý đầy đủ + Tổng diện tích lô đất 30.000m2, cho thuê Lẻ Từ 750m tới10.000m2, còn quỹ đất nhận dựng kho lạnh, nhà xưởng theo yêu cầu sử dụng, kho xưởng dựng khung thép chắc chắn vách cao 7m, nền bê tông cao ráo, an ninh tốt bảo vệ 24/7 + Pháp lý đầy đủ. Hợp đồng thuê dài hạn. Giá 75k/m2 chưa VAT, thanh tóa thỏa thuận. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ SĐT: 0912188010.

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 75 triệu VND

  Địa điểm: Hoài Đức, Hà Nội
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 19-05-2024
 • tận hưởng cuộc sống đẳng cấp chỉ từ 8.4 triệu/tháng. cho thuê nhà vinhome ocean park 2 từ chủ đầutư
  • Hình 1 của 2

  tận hưởng cuộc sống đẳng cấp chỉ từ 8.4 triệu/tháng. cho thuê nhà vinhome ocean park 2 từ…

  Chỉ từ 8.4 triệu/ tháng để trở thành cư dân Vinhome: Bể bơi miễn phí, công viên trong lành, khu vui chơi vận động cho trẻ em..v.v.v Dân cư văn minh 100% biệt thự, liền kề, shophouse. Chỗ để oto xe máy miễn phí, chốt an ninh 24/24, bảo an tuần tra 15p/lần, vệ sinh sạch sẽ 2 lần/ ngày. Hàng xóm thân thiện thành đạt. Nội thất đã được hoàn thiện (2 tầng hoặc 5 tầng tùy khách lựa chọn), chỉ việc về ở hoặc kinh doanh ngay nếu muốn. Liền kề, biệt thự, shophouse tuỳ nhu cầu của anh chị. Đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ có con nhỏ hoặc người già cần nơi để hưởng thụ cuộc sống. Lưu ý: Giá đã bao gồm toàn bộ chi phí quản lý trọn vẹn thời gian thuê. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Anh chị liên hệ em Thành thổ dân 0912253990 để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

  Hãy gọi 091225 ****

  Giá: 8,4 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 17-05-2024
 • cho thuê kho tại đường ql32 huyện đan phượng. hà nội
  • Hình 1 của 4

  cho thuê kho tại đường ql32 huyện đan phượng. hà nội

  + Vị trí trên trục đường QL32 Tân Lập. huyện Đan Phượng. Hà Nội , giao thông thuận tiện đường xe tải lớn, xe cont đỗ cửa kho, phù hợp làm kho chứa hàng trung chuyển vào nội thành. + Kho, xưởng dựng khung zamin và khung thép chắc chắn, nền cao ráo. + Hiện trạng còn trống 2 kho. Diện tích 640m và 1000m, có sẵn VP trong kho đầy đủ công trình phụ, điện 3fa, nước sạch. + Hợp đồng thuê lâu dài. Giá 85k/m2, thanh toán thỏa thuận. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, liên hệ sđt: 0912 18 80 10

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 85 triệu VND

  Địa điểm: Đan Phượng, Hà Nội
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 14-05-2024
 • cho thuê làm văn phòng shophouse vinhome ocean park 2. ưu đãi 9,9tr.
  • Hình 1 của 1

  cho thuê làm văn phòng shophouse vinhome ocean park 2. ưu đãi 9,9tr.

  Vincom Ocean Park 2 ngày càng đông dân - Quỹ căn shophouse không còn nhiều ! Khu phố đang dần kín của hàng và công ty. Thay vì chen chúc trong thành phố thì VOCP2 là sự lựa chọn thay thế rất tốt cho các doanh nghiệp. Shophouse 80m2, 5 tầng tổng diện tích sử dụng lên tới 350m2. Kinh doanh cửa hàng, văn phòng thuận tiện trên trục đường Đại Dương lớn nhất Vinhome Ocean Park 2. Giao thông thuận lợi, chỗ để xe không bao giờ hết, tiếp bao nhiêu khách cũng thoải mái. Ưu đãi của CDT chỉ từ 9.9 triệu/ tháng để trở thành cư dân Vinhome: Bể bơi miễn phí, công viên trong lành giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc. Chủ đầu tư đã hoàn thiện nội thất chuẩn mực, miễn phí dịch vụ và VAT trong suốt thời gian thuê. Chỉ việc về ở hoặc kinh doanh ngay nếu muốn. Đặc biệt phù hợp với các công ty trẻ, kinh doanh năng động và hiệu quả tối ưu chi phí. Anh chị liên hệ em Thành Thổ Dân 0912253990 để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé

  Hãy gọi 091225 ****

  Giá: 9,9 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 14-05-2024
 • kho, xưởng cho thuê tại thị trấn đông anh. hà nội
  • Hình 1 của 2

  kho, xưởng cho thuê tại thị trấn đông anh. hà nội

  + Vị trí kho tại đường Cổ Loa, xã Uy Nỗ. thị trấn Đông Anh, Hà Nội, thuận tiện giao thông xe tải, xe container đỗ cửa kho thoải mái. + Diện tích 750m2 vách cao 8m, Có sẵn VP mới dựng, đã chạy đường dây điện trong kho, hệ thống đèn chiếu sáng, được sử dụng miễn phí 200m đã đổ nền bê tông và xây tường bao chỉ cần bắn tôn có thể SD làm khu để xe hoặc kho hàng. Kho, xưởng nền bê tông chịu lực. điện 3fa sản xuất, nước sạch, nhà vệ sinh riêng, pccc vòng ngoài, bảo vệ vòng ngoài an ninh đảm bảo. + G iá cho thuê 45k/m² (chưa gồm VAT). Hợp đồng lâu dài, thanh toán linh hoạt. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ SĐT: 0912188010.

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 33,75 triệu VND

  Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội
  DTSD: 750 m2
  Ngày: 14-05-2024
 • nhà xưởng cho thuê tại kcn quang minh. hà nội
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng cho thuê tại kcn quang minh. hà nội

  + Vị trí kho, xưởng tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, giao thông kêt nối thuận tiên đường nội bộ rộng rãi xe cont đỗ cửa. + Nhà xưởng độc lập xây dựng khung zamin tường xây cao 6,5m, điện 3fa, nước sạch, giá quy định của KCN. Pccc vách tường nhiệm thu, Phù hợp SX nhiều nghành nghề với DN vừa và nhỏ. + Cho thuê toàn bộ. Diện tích khuôn viên 1950m trong đó DT nhà xưởng là 29mx42m=1200m2, nhà ăn, nhà bảo vệ và các công trình phụ trợ khác. ký HĐ nhận bàn giao xưởng ngay. + Hồ sơ pháp lý đầy đủ. Giá 85tr/tháng (tổng diện tích) chưa VAT. Hợp đồng thuê lâu dài, thanh toán thỏa thuận. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chi tiết xin liên hệ sđt: 0912188010.

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 85 triệu VND

  Địa điểm: Mê Linh, Hà Nội
  DTSD: 1950 m2
  Ngày: 07-05-2024
 • cần b-á-n gấp nhà #chung_cư_mini #lê_thanh_nghị....
  • Hình 1 của 1

  cần b-á-n gấp nhà #chung_cư_mini #lê_thanh_nghị....

  - Vị trí quá đỉnh, cách mặt phố 20m, xung quanh rất nhiều trường đại học danh tiếng của cả nước. + Nhà xây theo hình thức chung cư khép kín, có đầy đủ tủ bếp, điều hoà. - Thiết kế nhà: + Tầng 1: Thông dùng để xe. + Tầng 2,3,4,5: Mỗi tầng hai căn hộ khép kín. Sđt : 0948099399 ( Huy 17 tuổi )

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 37 m2
  Ngày: 20-04-2024
 • cho thuê kho, xưởng tại ql3 huyện sóc sơn. hà nội
  • Hình 1 của 4

  cho thuê kho, xưởng tại ql3 huyện sóc sơn. hà nội

  + Cho thuê kho, xưởng tại Phù Lỗ. Sóc Sơn. Hà Nội, vị trí giao thông thuận tiện gần QL2, QL3, sân bay Nội Bài và kết nối các tuyến đường khác như cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên… + Tổng DT lô đất 1.5ha dựng mới 4 nhà xưởng diện tích từ 3.350m đến 3.980m khung zamin, vách cao 8m, nền bê tông chịu lực, điện 3fa, nước giếng khoan, khách vào cọc cam kết 25 đến 30 ngày sau bàn giao kho cho khách. + Ký hợp đồng lâu dài, giá 45k/m2, thanh toán thỏa thuận. + Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, liên hệ sđt: 0912 18 80 10

  Hãy gọi 091218 ****

  Giá: 150 triệu VND

  Địa điểm: Sóc Sơn, Hà Nội
  DTSD: 3350 m2
  Ngày: 13-04-2024
 • cho thuê thanh trì dt hơn 1000m, điện 3fa, pccc, xuất vat, gần bx nước ngầm phù hợp kho hoặc sản xuất
  • Hình 1 của 2

  cho thuê thanh trì dt hơn 1000m, điện 3fa, pccc, xuất vat, gần bx nước ngầm phù hợp kho hoặc…

  Cho thuê Thanh trì DT 1500, điện 3fa, PCCC, xuất VAT, gần BX Nước Ngầm phù hợp kho hoặc sản xuất+ Diện tích nhà xưởng: 1500m.+ Kết cấu: Khung Zamil, xưởng cao 10m, tường xây 3m.+ Có hệ thống điện 3 pha, nước sinh hoạt, PCCC vách tường.+ Vị trí nằm trên trục đường Ngọc Hồi, xe Container ra đỗ cửa ra vào thoài mái. An ninh tốt.+ Gần với bx nước ngầm, đường vành đai 4, các kcn thường tín như Hà Bình Phương, Duyên Thái, Quất động, Thắng lợi,...+ Phù hợp làm tất cả ngành nghề như logictic, kho lưu, sản xuất, cơ khí, inox, xưởng in... Liên hệ Trương Huyển để được xem miễn phí

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • cho thuê kho hơn 4000m trong kcn có pccc tự động, có hóa đơn vat, thường tín hà nội,
  • Hình 1 của 3

  cho thuê kho hơn 4000m trong kcn có pccc tự động, có hóa đơn vat, thường tín hà nội,

  Vị trí gần ngay khu công nghiệp Hà Bình Phương, Duyên Thái, Quất Động. Thuộc Huyện Thường Tín thuận tiện giao thông các tuyến quốc lộ 1A, cao tốc pháp vân cầu giẽ, đi các tỉnh phía Nam và Phía bắc.- Kho có diện tích 4200 m².+ Vị trí vàng không thể đẹp hơn, gần bến xe Nước Ngầm, các khu công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Bình Phương, Duyên Thái, quất động.+ Kho có trần cao 14m, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn.+ Có hệ thống PCCC hệ thống tự động, xuất được VAT.+ Có diện tích lưu không cho xe xuất nhập hàng rộng.+ Khu vực thuận tiện giao thông.Liên hệ: Trương Hiền 0979 109 ***

  Giá: 350 triệu VND

  Địa điểm: Thường Tín, Hà Nội
  DTSD: 4500 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • cho thuê kho 400m ngay đường phan trọng tuệ, cont đỗ điện 3fa, thanh trì hà nội
  • Hình 1 của 3

  cho thuê kho 400m ngay đường phan trọng tuệ, cont đỗ điện 3fa, thanh trì hà nội

  Cho thuê kho 400m ngay đường Phan Trọng Tuệ, cont đỗ điện 3fa, Thanh Trì Hà Nội Mô tả: - Vị trí gần ngay ngã 3 Văn điển, cách bến xe nước ngầm chỉ 3km - Kho nằm trung tâm Huyện Thanh Trì gần với Cầu tó kđt Đại Thanh, giao thông thuận lợi - Kho có diện tích 300m, có điện 3fa sẵn, nước sạch , Cont đỗ cửa - phù hợp làm kho Giá: 75.000/m2 Liên hệ: để được xem kho Miễn phí

  Giá: 30 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • cho thuê kho ngọc hồi dt 1500, điện 3fa, pccc, xuất vat, gần bx nước ngầm giá 8x nghìn/m2
  • Hình 1 của 2

  cho thuê kho ngọc hồi dt 1500, điện 3fa, pccc, xuất vat, gần bx nước ngầm giá 8x nghìn/m2

  Cho thuê kho ngọc Hồi DT 1500, điện 3fa, PCCC, Xuất VAT, Gần bx nước ngầm giá 8x nghìn/m².+ Diện tích nhà xưởng: 1500m.+ Kết cấu: Khung Zamil, xưởng cao 10m, tường xây 3m.+ Có hệ thống điện 3 pha, nước sinh hoạt, PCCC vách tường.+ Vị trí nằm trên trục đường Ngọc Hồi, xe Container ra đỗ cửa ra vào thoài mái. An ninh tốt.+ Gần với bx nước ngầm, đường vành đai 4, các kcn thường tín như Hà Bình Phương, Duyên Thái, Quất động, Thắng lợi,...+ Phù hợp làm tất cả ngành nghề như logictic, kho lưu, sản xuất, cơ khí, inox, xưởng in... Liên hệ Trương Huyển để được xem miễn phí

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • cho thuê kho 900m, điện 3fa, kv thanh trì, gần bx nước ngầm điện 3fa sx có bv vòng ngoài
  • Hình 1 của 2

  cho thuê kho 900m, điện 3fa, kv thanh trì, gần bx nước ngầm điện 3fa sx có bv vòng ngoài

  Cho thuê kho xưởng 1000m² tại Thanh Trì Ngọc Hồi Vị trí cách BX nước ngầm chỉ hơn 5km, ngay quốc lộ 1a, cạnh kcn duyên thái, Hà Bình phương, gần với thường tín, đi các quận nội thành thuận tiện. Giao thông ngay cao tốc Pháp vân Cầu ghẽ, vành đai 3, vành đai 4 đi các tỉnh phía bắc. -Kho có thiết kế khung : Kho xưởng nằm trong khuôn viên nhà máy, khung thép zamil mới đạt tiêu chuẩn công nghiệp, xe container vào tận xưởng, nền cao, không ngập lụt, có hệ thống PCCC, điện 3 pha, khu vực an ninh tốt có bảo vệ vòng ngoài, thời hạn HĐ theo thỏa thuận.

  Giá: 93 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Trì, Hà Nội
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • nhượng lại mặt bằng đường giải phóng, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, hà nội
  • Hình 1 của 5

  nhượng lại mặt bằng đường giải phóng, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, hà nội

  Nhượng mặt bằng kinh doanh mặt đường Giải Phóng có chỗ để ô tô miễn phí - Diện tích 25m2 có gác xép có thể vừa ở vừa kinh doanh - Giá thuê: 4,8 triệu/ tháng Liên hệ chính chủ: 0853227556

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • cho thuê nhà mới xây khu liền kề dương nội
  • Hình 1 của 4

  cho thuê nhà mới xây khu liền kề dương nội

  Cho thuê nhà mới xây 6 tầng có thang máy. - Diện tích 50m2, 6 tầng, MT 4m. - Đường trước nhà rộng, để xe oto ngày đêm. - Nhà mới xây, chưa sử dụng. - Tiện vừa ở vừa làm văn phòng (Cầu thang giữa ko làm căn hộ dịch vụ) - Giá cho thuê: 25 triệu/ tháng Liên hệ: 0915128338

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • cho thuê nhà mặt phố trần hữu tước, 35m2, 4 tầng, 3 ngủ, kinh doanh đỉnh, giá 24 triệu/tháng.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà mặt phố trần hữu tước, 35m2, 4 tầng, 3 ngủ, kinh doanh đỉnh, giá 24 triệu/tháng.

  Cho thuê nhà mặt phố tại Trần Hữu Tước- Giá thuê 24tr/tháng (ctl)- Diện tích: 35m x 4 tầngTầng 1: thông sàn, vệ sinh, để xeTầng 2+3+4: Mỗi tầng 1p thông sàn + vs- Nhà sạch đẹp, không gian thoáng mát đã trang bị đồ cơ bản, cửa sổ rộng thoáng, nhiều ánh sáng- Phù hợp: spa, phòng khám, studio, vp, lớp học,... mô hình sạch (ở lại 1-2ng)- Vị trí: gần 50 Trần Hữu Tước- Nội thất: 4đh, 3nl- Thanh toán: 3 cọc 1- Ngày nhận nhà: vào luôn- LH 0844899222 tư vấn và xem nhà miễn phí- Cam kết ko thu phí khách hàng- Hình ảnh và thông tin chuẩn 100%

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • cho thuê kinh doanh lk lacasta kdt văn phú 72m2-4 tầng
  • Hình 1 của 4

  cho thuê kinh doanh lk lacasta kdt văn phú 72m2-4 tầng

  Cho thuê kinh doanh lk Lacasta KDT văn phú 72m2-4 tầng- Nhà ngay gần chân tháp đồng hồ văn phú, 2 mặt tiền trước sau, khu vực kinh doanh sầm uất ngày đêm-Cho thuê trừ hàng ăn, nhà nghỉ, chdv. -Nhà cho thuê lâu dài.-Nhận nhà luôn.-LH: 0983831788

  Giá: 28 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • cho thuê văn phòng, kinh doanh, spa tại ngõ 132 khương trung, thanh xuân hn 50m2 thang máy
  • Hình 1 của 5

  cho thuê văn phòng, kinh doanh, spa tại ngõ 132 khương trung, thanh xuân hn 50m2 thang máy

  Chính chủ cho thuê Văn phòng, Kinh doanh, Spa tại Ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân HN 50m2 thang máy Cho thuê làm văn phòng, Kinh doanh online, lớp học, spa….. ngay ngõ 132 Khương Trung, gần các trường học, gần phố Vũ Tông Phan, Bùi Xương Trạch, Khương Hạ. Ngõ rộng ô tô đỗ cửa, đông đúc, rất hợp với spa, nail, kinh doanh online, lớp học, văn phòng…… Hiện tại tòa còn trống 3 tầng, mỗi tầng 50m2, nhà có thang máy. Giá 7.6tr/ 1 tầng. Có cho thuê lẻ từng tầng. Thanh toán 3 tháng. Liên hệ chính chủ: 0965828265

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 30-03-2024

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương