Cơ hội tiếp cận gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ

25/12/2013 10:54:45 Lượt xem: 25

Đến với Dream Home mọi điều kiện lý tưởng được quy tụ. Một điểm sáng đáng lưu ý của căn hộ là quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với gói vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ thông qua dự án này.


NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN

Từ lâu, những căn hộ lý tưởng với giá cả và các chính sách phù hợp luôn “nóng” trên thị trường bất động sản. Điều này cũng dễ hiểu khi những người có thu nhập không cao đang chiếm đa số.

Chính phủ cũng đã có nhiều giải pháp để hỗ trợ cho những người có thu nhập thấp như các dự án nhà ở xã hội, gói hỗ trợ cho vay 30.000 tỷ đồng… Nhưng dường như để tiếp cận được các gói hỗ trợ này vẫn là vấn đề nan giải với nhiều người khi mà nhà ở xã hội thì khó tiếp cận, nhà ở thương mại có diện tích dưới 70m2 và có giá dưới 15 triệu đồng/m2 ở thời điểm này không nhiều. Theo đó, ngân hàng Nhà Nước cho biết “Việc giải ngân gói 30,000 tỷ còn thấp là do nguồn cung nhà ở xã hội và nhà ở thương mại có quy mô dưới 70m2 và có giá dưới 15 triệu đồng/m2 thời điểm này khá khan hiếm. Trong số các dự án đề xuất vay trong gói 30.000 tỷ, nhiều dự án chưa hoàn tất các thủ tục”.

Nói thêm về nguyên nhân chận trễ, Bộ trưởng Bộ Xây Dựng Trịnh Đình Dũng đưa ra ý kiến: “Cả nước hiện nay cần hơn 1 triệu căn hộ, nhưng hiện nay nguồn cung đang thiếu thì có muốn nhanh cũng không được. Muốn giải ngân nhanh gói này thì cần có nhiều nhà ở xã hội, hoặc nhiều nhà ở có giá dưới 15 triệu đồng dưới 70 m2, trong khi nhu cầu của người dân rất lớn”.

Và khi Dream Home được tung ra thị trường thật sự đã là một tín hiệu vui đối với những gia đình có nhu cầu về nhà ở.

Ngay từ đầu, được định hướng là căn hộ cao cấp, nên mật độ xây dựng tại Dream Home chỉ 39%, tuy nhiên do trăn trở về nhu cầu về nhà ở của đại đa số người dân và chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng như đóng tiền chuyển mục đích sang đất ở gần 10 năm trước và bằng nguồn vốn tự có, nên hiện nay chủ đầu tư đã mạnh dạn định hướng phân khúc khách hàng là những khách hàng có mức thu nhập không cao, và để thỏa mãn các điều kiện của gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ, với diện tích các căn hộ dưới 70m2 và giá bán chỉ 11,9 triệu/m2.

Dù đã chuyển định hướng đối tượng khách hàng, nhưng chủ đầu tư vẫn giữ các tiện ích của căn hộ cao cấp để phục vụ cư dân như hồ bơi, hệ thống siêu thị, nhà trẻ, trường học, khu mua sắm, ăn uống, sát cạnh là trường công lập cấp 1-2 quận Gò Vấp chính thức hoạt động từ năm 2015... Đặc biệt, tiến độ của dự án được chủ đầu tư đảm bảo khi chủ đầu tư cam kết tiến độ thanh toán dựa vào tiến độ thi công thực tế dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn tiền của mình mà không còn tâm lí sợ chủ đầu tư chiếm dụng vốn.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà, nhân viên của một ngân hàng cho biết: “Vì thu nhập không cao nên việc tìm được một căn hộ phù hợp cả về điều kiện sống và giá cả rất khó khăn. Nhiều căn hộ được điều kiện này thì mất điều kiện kia. Cảm giác rất nản. Nhưng gần đây nghe nhiều bạn giới thiệu về dự án Dream Home, mình cũng đến xem nhà mẫu và tìm hiểu thông tin. Quả thật tất cả những gì mình mong muốn đều nằm ở đây. Trong đợt mở bán tiếp theo này chắc chắn mình sẽ đến và tậu về một căn”.

Ngoài ra, theo ông Nguyễn Văn Tùng – Phó TGĐ công ty cổ phần dịch vụ BĐS Danh Khôi – đơn vị phân phối chính của dự án cũng cho biết thêm “hiện nay, nhu cầu vay từ gói 30,000 tỷ đang rất được nhiều người quan tâm, chỉ riêng đợt mở bán vừa qua đã có hàng trăm khách hàng tiếp cận và hơn 30 khách hàng vay thành công từ gói hỗ trợ này tại dự án Dream Home”.

Thật vậy, nhu cầu tìm hiểu và vay mua nhà từ gói 30,000 tỷ đang sốt hơn lúc nào hết, mà số lượng căn hộ thương mại của các dự án đáp ứng đủ điều kiện hưởng gói 30,000 tỷ trên cả nước không nhiều, đặc biệt tại Tp.HCM thì số lượng này lại càng khan hiếm.

Trong khi đó hơn 90% căn hộ tại Dream Home thỏa mãn các yêu cầu để vay gói 30,000 tỷ. Có thể thấy thành công của Dream Home vừa qua là do định hướng đúng đối tượng khách hàng, có chính sách giúp khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ tốt, bên cạnh không ngừng cố gắng xây dựng, kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy đến với Dream Home để có một căn hộ trong mơ và tận hưởng cảm giác “đáng sống” tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
0906 93 93 21 – 0906 93 93 62 – www.nhamo.vn
Ngô Công Quang
(Theo TTDN)
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất