Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

tháng 06/2024, có 651 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 651 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 31 trang (651 kết quả)
 • bán căn hộ angia skyline
  • Hình 1 của 13

  bán căn hộ angia skyline

  Căn hộ ANGIA SKYLINE PHÚ MỸ HƯNG - Price : có 2 căn 4.65 tỷ ( 108m2 ) , 1 căn 4.8tỷ ( 113m2 ), giá còn thương lượng - Đang cho thuê: 20tr/ tháng - Full nội thất, 3PN, 2WC - View SÔNG cực đẹp, thoáng mát, trong lành LH☎️ 09.3333.659) gặp e Nga

  Hãy gọi 093333 ****

  Giá: 4,65 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-08-2022
 • bán chung cư 1pn 2pn 3pn la astoria tại quận 2
  • Hình 1 của 5

  bán chung cư 1pn 2pn 3pn la astoria tại quận 2

  hàng căn hộ Chung cư La Astoria tại 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2 Block la1. Loại 1PN giá chỉ từ 1.8 tỷ (50m). Loại 2PN + 1WC giá chỉ 2.05 tỷ (51m² - full nội thất). Loại 2PN + 2WC (67m² - Duplex) giá chỉ từ 2,3 tỷ, căn góc 2.350 tỷ. Loại 3PN + 2WC (82m² - Duplex) giá chỉ 2,750 tỷ. Loại 3PN + 3WC (100m² - Duplex) giá chỉ 3.055 tỷ. - Block La2. Loại 2PN + 1WC (60m²) giá chỉ từ 2.380 tỷ. Loại 2PN + 2WC (71m²) giá chỉ từ 2,85 - 3.2 tỷ. Loại 3PN + 3WC - Duplex giá 3 tỷ - 3 tỷ 89m². Loại 2PN 2WC 71m² căn góc giá 3 tỷ có bancong. Loại 140m² 3PN 3WC - Duplex giá 3,980 tỷ - 4.4 tỷ tuỳ trống nội thất. Loại 115m² 3PN 3WC dạng Duplex giá 3.4- 3.7 ty. - Block La3. Loại Office Tel giá chỉ 1.5 - 1.6 tỷ/căn. Loại 3PN giá chỉ từ 3 - 3.1 tỷ/căn.

  Hãy gọi 091852 ****

  Giá: 2,45 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 08-04-2024
 • mặt tiền âu cơ 68m2 2pn shr cc âu cơ tower quận tân phú.
  • Hình 1 của 4

  mặt tiền âu cơ 68m2 2pn shr cc âu cơ tower quận tân phú.

  CHUNG CƯ ÂU CƠ TOWER. - Căn hộ Tầng 19 - Block A - Chung cư Âu Cơ Tower - P. Tân Thành, Q. Tân Phú.+ Nằm ngay vị trí siêu vip Mặt tiền đường Âu Cơ - Tân Thành, trung tâm Tân Phú, qua Tân Bình, Q3, Q10 trong tíc tắc.+ Diện tích 68M2, 2PN, 2WC, Phòng khách, bếp, ban công lộng gió.+ Thang máy xịn xọ, phòng bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh tuyệt đối.+ Chủ cần bán gấp để xuống nhà phố kinh doanh. Sổ hồng sẵn công chứng trao tay. Giá 2ty7 có thương lượng LH 0931494298

  Hãy gọi 093149 ****

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • giá hời! cần bán căn hộ officetel picity sky park phạm văn đồng thủ đức 43m2 chỉ 1,3 tỷ
  • Hình 1 của 3

  giá hời! cần bán căn hộ officetel picity sky park phạm văn đồng thủ đức 43m2 chỉ 1,3 tỷ

  Cần Bán Căn hộ Officetel Picity Sky Park Phạm Văn Đồng Thủ Đức 43m2 chỉ 1,3 tỷ Vị trí huyết mạch kết nối ...

  Hãy gọi 093755 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 43 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • siêu siêu rẻ! căn hộ picity sky park phạm văn đồng 2pn1wc 60m2 giá chỉ từ 1,9 tỷ gần gigamall, nh hỗ trợ vay 70%
  • Hình 1 của 3

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • bán căn hộ 3pn la astoria 86m2, quận 2, hồ chí minh
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ 3pn la astoria 86m2, quận 2, hồ chí minh

  BÁN CĂN HỘ DUPLEX LA ASTORIA Số 383 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Q2 - Diện tích: 55m2 sàn + 31m2 lững (86m2), 3PN 2WC -Cửa hướng TÂY full nội thất đẹp - Tiện ích nội khu đầy đủ - Giá bán: 3.2 tỷ - gồm phí sang nhượng sang tên không bao gồm 5% sổ -PQL chỉ tính sàn 88m2 sàn x 7,7k/m2 - xe máy 80k/ tháng -Với các loại căn diện tích có lững bao gồm diện tích sàn : 55m2 + lững – 60m2 + lững -66m2 + lững – 88m2 + lững, giá hiện tại từ 3 tỷ đến 3 tỷ 200 bao gồm nội thất hoặc không nội thất thuốc LA2 VÀ LA3. -Pháp lý Hợp Đồng mua bán + công chứng sang tên mới Từ CĐT.

  Hãy gọi 091852 ****

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • sở hữu beverly - vinhomes grand park với lãi vay cố định 7-9,5% trong 15 năm, chính sách có 1 không 2 chỉ duy nhất từ vinhomes
  • Hình 1 của 5

  sở hữu beverly - vinhomes grand park với lãi vay cố định 7-9,5% trong 15 năm, chính sách có…

  Bán căn 2PN - 2WC giá rẻ nhất thị trường giá CĐT thuộc phân khu cao cấp nhất Beverly Solari dự án Vinhome Grand Park. * Diện tích: 66.5m. Kết cấu 2PN + 2WC ban công kính sang trọng.- Tầm view đẹp, thoáng mát, Kế cận TTTM Vincom và quảng trường Golden Eagle.- Giá gốc CĐT: 2.852 tỷ chưa VAT. Được vay hỗ trợ lãi suất 0% đến tháng 9/2025. Bàn giao Tháng 10/2024. * Tiện ích nổi trội tại đại đô thị Vinhomes Grand Park:- Công viên ven sông 36ha.- Chợ đêm được triển khai vào Noel năm nay.- Vincom Mega Mall dự kiến tháng 6 năm 2024 khai trương.- VinWonder đang gấp rút triển khai đầu quý II năm 2024.- Bệnh viện quốc tế Vinmec.- Trường học quốc tế Vinschool.- Hệ thống 1000 máy thể thao ngoài trời, 100 chòi nướng BBQ,...

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • the beverly - phân khu đẹp nhất vinhomes grand park
  • Hình 1 của 1

  the beverly - phân khu đẹp nhất vinhomes grand park

  - CHÍNH THỨC MỞ BÁN - PHÂN KHU CĂN HỘ SIÊU VIP NGAY VINCOM MEGA MALL - 2PN2WC TỪ 550TR HỖ TRỢ LÃI SUẤT 2 - 8 NĂM.- ĐẶC BIỆT, với chính sách bán hàng “bom tấn” lần đầu tiên xuất hiện, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu:Phương án thanh toán tiến độ:- Thanh toán đợt 1 10% ký HĐMB- Thanh toán đợt 2 40% trong vòng 3 năm (1%/tháng)- Thanh toán đợt 3 45% khi bàn giao nhà- Thanh toán đơt 4 5% khi nhận bàn giao sổ hồngPhương án vay:- Thanh toán đợt 1 10% ký HĐMB- Thanh toán đợt 2 15% khi nhận nhà- Thanh toán 45% khi bàn giao nhà- Thanh toán 5% khi nhận bàn giao sổ hồng+ Dự án nằm đối diện với Trung tâm thương mại Vincom lớn nhất miền Nam (48.000m2) Sắp khánh thành đầu năm 2024- Tuyến Vành đai 3 di chuyển tới Trung tâm chỉ mất 20p.- Tiện ích: Thiết bị vệ sinh Duravit ( Đức)...- Liền kề Top 3 tâm điểm vui chơi giải trí bậc nhất Vinhomes Grand Park: Vincom Mega mall, Quảng trường Golden Eagle và Đại lộ mua sắm Rode.- ...

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • nhận booking 15tr/suất 5way phú quốc-trong khu united center
  • Hình 1 của 5

  nhận booking 15tr/suất 5way phú quốc-trong khu united center

  -Đất Đảo không nở ra thêm, nên sở hữu 1 căn tại Đảo Ngọc. Bên Rừng - Sát Biển - THE 5WAY PHÚ QUỐC UNITED CENTER - Căn hộ biển: 1PN, 2PN - Diện tích: 25-35-50-70m2 - BOOKING 15 TRIỆU/ SUẤT- tối đa 4 suất/Khách (Có Hoàn Lại) ✔️ Ưu tiên giữ chỗ nguyện vọng chọn căn trước ✔️ Tặng Full nội thất + BẾP ( dành cho KH booking sớm ) * VỐN TỰ CÓ BAN ĐẦU: Chỉ từ 150 Triệu * THANH TOÁN TIẾP THEO: từ 15 Triệu/ tháng * PHÁP LÝ: Sổ Hồng Định Danh - Hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0944054933 (24/7)

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • suất nội bộ căn hộ ak neo - nam long- chỉ 30% nhận nhà, lãi cố định 3-5%
  • Hình 1 của 5

  suất nội bộ căn hộ ak neo - nam long- chỉ 30% nhận nhà, lãi cố định 3-5%

  Dự kiến AK NEO - Akari City mở bán Ngày 24/09/2023 CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận bàn giao (dự kiến tháng 11/2024) Miễn phí 2 năm PQL Hỗ trợ 0% lãi suất cho đợt giải ngân 10% đầu tiên đến khi nhận nhà Khách hàng chi trả lãi suất 3-4-5%/năm theo từng loại diện tích, CDT sẽ chi trả phần lãi suất chênh lệch, ân hạn nợ gốc tối đa trong 24 tháng Được kế thừa gói vay ưu đãi, áp dụng cho lần chuyển nhượng đầu tiên Ưu đãi 2% (trừ trực tiếp vào giá bán) dành cho các KH booking sớm Ưu đãi 2% cho KH thanh toán nhanh (50% đến khi nhận nhà) Ưu đãi 4% cho 50 sản phẩm AK7,8,9, NEO đầu tiên không sử dụng gói vay ưu đãi Ký HĐMB dự kiến trong quý 4/2023 hoặc quý 1/2024 CÁC NÂNG CẤP TRONG THIẾT KẾ Nâng cấp sảnh chính với thiết kế mới Nâng cấp sảnh thang trệt với thiết kế khác biệt Cải tiến tinh tế trong căn hộ+ Trang bị thêm lò nướng và phụ kiện bếp cho mỗi căn hộ+ Trang bị tủ để giày+ Bàn ...

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • bán chung cư 3pn homyland riverside tại quận 2
  • Hình 1 của 5

  bán chung cư 3pn homyland riverside tại quận 2

  Căn hộ Homyland Riverside tọa lạc tại địa chỉ 403A đường Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức (Quận 2 cũ).- Kết nối trực tiếp vào đường Song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây qua đoạn KĐT Lakeview City, đường thông thoáng vào Q1 chỉ hơn 10p qua đường Mai Chí Thọ.- 1 mặt giáp Sông Giồng Ông Tố, căn hộ view trực diện KĐT Nam Rạch Chiếc và khu Liên Hợp Thể Dục Thể Thao Quốc Gia Nam Rạch Chiếc.- 95m² - 3PN - 2WC căn góc có 1 số nội thất cơ bản như hình.Xung quanh tiếp giáp với Chợ dân sinh đường Lê Văn Thịnh, Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, Trường học công lập, trường tư lập và trường quốc tế các cấp.Nội khu CĐT có tiện tích Hồ bơi, Phòng tập Gym, Phòng Sinh hoạt cộng đồng lớn, các shophouse đã kinh doanh như ngân hàng, siêu thị, quán ăn, quán cafe.. -Hiện tại có căn 2PN MUA BÁN TRỨC TIẾP CĐT- ANH CHỊ LIÊN HỆ

  Hãy gọi 091852 ****

  Giá: 4,2 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • the beverly - 15 năm trà góp với lãi suất cố định không quá 7-9.5%
  • Hình 1 của 4

  the beverly - 15 năm trà góp với lãi suất cố định không quá 7-9.5%

  Bán căn 2PN - 2WC giá rẻ nhất thị trường giá CĐT thuộc phân khu cao cấp nhất Beverly Solari dự án Vinhome Grand Park. * Diện tích: 66.5m. Kết cấu 2PN + 2WC ban công kính sang trọng.- Tầm view đẹp, thoáng mát, Kế cận TTTM Vincom và quảng trường Golden Eagle.- Giá gốc CĐT: 2.852 tỷ chưa VAT. Được vay hỗ trợ lãi suất 0% đến tháng 9/2025.* Bàn giao Tháng 10/2024. * Tiện ích nổi trội tại đại đô thị Vinhomes Grand Park:- Công viên ven sông 36ha.- Chợ đêm được triển khai vào Noel năm nay.- Vincom Mega Mall dự kiến tháng 6 năm 2024 khai trương.- VinWonder đang gấp rút triển khai đầu quý II năm 2024.- Bệnh viện quốc tế Vinmec.- Trường học quốc tế Vinschool.- Hệ thống 1000 máy thể thao ngoài trời, 100 chòi nướng BBQ,...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • bán các căn hộ, shophouse vinhomes grand park từ vinhomes với nhiều chính sách hấp dẫn- phòng kinh doanh thuộc chủ đầu tư
  • Hình 1 của 4

  bán các căn hộ, shophouse vinhomes grand park từ vinhomes với nhiều chính sách hấp dẫn- phòng…

  -Mua nhà Vinhomes - Trả góp trong 15 năm, không lo lãi suất - Căn 2PN (diện tích 80m2) chỉ trả góp 32 triệu/tháng, được ngân hàng cố định LS 7%. -Nhận ngay ưu đãi 10% - trừ trực tiếp vào giá bán-Gói quà tặng lên đến 1 tỷ đồng -Kế Vincom Mega Mall và Công viên giải trí -VinWonders - tháng 4 khai trương-Trực diện Công viên Ánh sáng 36ha-Dưới nhà có Trường học Anh Quốc - Brighton College, quảng trường Golden Eagle, sân tập Golf + Căn Studio: 35.3 m2 - trả góp chỉ 15 triệu/tháng+ Căn 1PN+: 53.3m2 - trả góp chỉ 26 triệu/tháng+ Căn 2PN: 79.9 m2 - trả góp chỉ 32 triệu/tháng+ Căn 3PN: 100.6 m2 - trả góp chỉ 55 triệu/tháng -Tháng 9/2024 nhận nhà: -The Beverly - sở hữu thiết kế cao cấp và sang trọng với tầm view hướng thẳng ra sông Đồng Nai tựa như Vinhomes BaSon hay Landmark 81

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 101 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • căn hộ võ văn kiệt chỉ 15' đến quận 1, nhận nhà ở - lãi vay 3%
  • Hình 1 của 5

  căn hộ võ văn kiệt chỉ 15' đến quận 1, nhận nhà ở - lãi vay 3%

  Em thân chào quý anh, chị, bên em đang nhận Booking 30 triệu/số thứ tự - Phase 2, Ak Neo - thuộc Akari City - Chủ Đầu Tư Nam Long. Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt thuận tiện di chuyển về Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8. Em xin chia sẻ 1 vài thông tin sơ bộ như sau:* Booking chỉ 30 triệu/suất ưu tiên chọn vị trí đẹp.- Giá dự kiến 48 - 49 triệu/m².- CK 2% trực tiếp vào giá bán.- Lãi suất cố định 3% trong 24 tháng.- Bàn giao hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp.* Ak Neo - Nàng hậu của Akari City.- Thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn.- Chỉ 13 căn/sàn.- Có 5 thang máy và 1 thang hàng riêng biệt.- Sàn gỗ full căn hộ.- Thiết kế tủ giày âm tường tặng cho tất cả căn hộ.- Tặng bếp nướng + Tủ bếp full trần (trên + dưới).- Lô ...

  Giá: 49 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • 500 triệu sở hữu căn hộ 2pn tại vinhome quận 9, 0% ls đến t9/2025
  • Hình 1 của 4

  500 triệu sở hữu căn hộ 2pn tại vinhome quận 9, 0% ls đến t9/2025

  Bán căn 2PN - 2WC giá rẻ nhất thị trường giá CĐT thuộc phân khu cao cấp nhất Beverly Solari dự án Vinhome Grand Park.* Diện tích: 66.5m. Kết cấu 2PN + 2WC ban công kính sang trọng.- Tầm view đẹp, thoáng mát, Kế cận TTTM Vincom và quảng trường Golden Eagle.- Giá gốc CĐT: 2.852 tỷ chưa VAT. Được vay hỗ trợ lãi suất 0% đến tháng 9/2025.* Liên hệ Phú Thảo cọc căn này: Bàn giao Tháng 10/2024.* Tiện ích nổi trội tại đại đô thị Vinhomes Grand Park:- Công viên ven sông 36ha.- Chợ đêm được triển khai vào Noel năm nay.- Vincom Mega Mall dự kiến tháng 6 năm 2024 khai trương.- VinWonder đang gấp rút triển khai đầu quý II năm 2024.- Bệnh viện quốc tế Vinmec.- Trường học quốc tế Vinschool.- Hệ thống 1000 máy thể thao ngoài trời, 100 ...

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 26-03-2024
 • siêu hot! căn hộ 3pn 85m2 stown tham lương, dương thị giang, tân thới nhất chỉ 2.6ty
  • Hình 1 của 1

  siêu hot! căn hộ 3pn 85m2 stown tham lương, dương thị giang, tân thới nhất chỉ 2.6ty

  Kẹt tiền cần bán gấp Stown Tham Lương, Dương Thị Giang, Tân thới Nhất, Quận 12 Căn hộ tầng cao 3pn 88m2 hạ giá từ 2tr85tỷ còn 2,699 tỷ - Thích hợp để ở, đàu tư, cho thuê lên đến 6% năm Giá tốt trên thị trường! 2 phút đến ga metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Siêu thị điện máy Thiên Hoà 5 phút đến KCN Tân Bình, Big C Pandora, CV Phần mềm Quang Trung. 7 phút đến Aeon Mall Tân Phú 10 phút để kết nối Bến xe An ...

  Hãy gọi 093755 ****

  Giá: 2,69 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 88 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • tin thật! căn hộ 3pn 85m2 stown tham lương, dương thị giang, tân thới nhất chỉ 2.6ty
  • Hình 1 của 6

  tin thật! căn hộ 3pn 85m2 stown tham lương, dương thị giang, tân thới nhất chỉ 2.6ty

  Kẹt tiền cần bán gấp Stown Tham Lương, Dương Thị Giang, Tân thới Nhất, Quận 12 Căn hộ tầng cao 3pn 88m2 hạ giá từ 2tr85tỷ còn 2,699 tỷ - Thích hợp để ở, đàu tư, cho thuê lên đến 6% năm Giá tốt trên thị trường! 2 phút đến ga metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Siêu thị điện máy Thiên Hoà 5 phút đến KCN Tân Bình, Big C Pandora, CV Phần mềm Quang Trung. 7 phút đến Aeon Mall Tân Phú 10 phút để kết nối Bến xe An ...

  Hãy gọi 093755 ****

  Giá: 2,63 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • sở hữu beverly ngay hôm nay - 10 năm sau không hối tiếc
  • Hình 1 của 5

  sở hữu beverly ngay hôm nay - 10 năm sau không hối tiếc

  Sở hữu Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng hơn thế ------VỐN TỰ CÓ 1/ THANH TOÁN NHANH- NHẬN ƯU ĐÃI 10% + lãi suất dòng tiền nhanh là 10%/năm/dòng tiền/thời gian sớm.2/ NHẬN BÀN GIAO THÁNG 9/2024- NHẬN ƯU ĐÃI 10%— Kí HĐMB: 25% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)— 20/4/2024 - 20/08/2024 (3 đợt)thanh toán 15%/đợt (cách 2 tháng)—Tháng 09/2024 : Bàn giao : 25%3/NHẬN BÀN GIAO THÁNG 7/2026—Kí HĐMB 15% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)—20/05/2024 - 20/09/2024 (3 đợt)thanh toán 5%/đợt (cách 2 tháng)—20/11/2024 - 20/05/2026 (10 đợt)thanh toán 4%/đợt (cách 2 tháng)—20/07/2026 : Bàn giao : 25% ------ HỖ TRỢ VAY 70% —Ân hạn gốc lãi 24 tháng (không trễ 20/01/2026)—Từ năm 3 - năm thứ 7 hỗ trợ LS không vượt 9,5%/năm 4/ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP ĐẾN 70%- NHẬN ƯU ĐÃI 10%—Thời gian trả góp 5 năm - 10 năm - 15 năm— 2 năm đầu hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm—từ năm 3 hỗ trợ lãi suất trả tối đa 9,5%/năm ...

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • 15tr/ tháng góp 15 năm sở hữu ngay beverly cao cấp của vinhomes grand park
  • Hình 1 của 5

  15tr/ tháng góp 15 năm sở hữu ngay beverly cao cấp của vinhomes grand park

  Sở hữu Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng hơn thế ------VỐN TỰ CÓ 1/ THANH TOÁN NHANH- NHẬN ƯU ĐÃI 10% + lãi suất dòng tiền nhanh là 10%/năm/dòng tiền/thời gian sớm.2/ NHẬN BÀN GIAO THÁNG 9/2024- NHẬN ƯU ĐÃI 10%— Kí HĐMB: 25% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)— 20/4/2024 - 20/08/2024 (3 đợt)thanh toán 15%/đợt (cách 2 tháng)—Tháng 09/2024 : Bàn giao : 25%3/NHẬN BÀN GIAO THÁNG 7/2026—Kí HĐMB 15% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)—20/05/2024 - 20/09/2024 (3 đợt)thanh toán 5%/đợt (cách 2 tháng)—20/11/2024 - 20/05/2026 (10 đợt)thanh toán 4%/đợt (cách 2 tháng)—20/07/2026 : Bàn giao : 25% ------ HỖ TRỢ VAY 70% —Ân hạn gốc lãi 24 tháng (không trễ 20/01/2026)—Từ năm 3 - năm thứ 7 hỗ trợ LS không vượt 9,5%/năm 4/ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP ĐẾN 70%- NHẬN ƯU ĐÃI 10%—Thời gian trả góp 5 năm - 10 năm - 15 năm— 2 năm đầu hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm—từ năm 3 hỗ trợ lãi suất trả tối đa 9,5%/năm ...

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 23-03-2024
 • sở hữu the beverly - vhgp chỉ 15 triệu/tháng trong 15 năm cho gia đình trẻ
  • Hình 1 của 5

  sở hữu the beverly - vhgp chỉ 15 triệu/tháng trong 15 năm cho gia đình trẻ

  Sở hữu Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng hơn thế ------VỐN TỰ CÓ 1/ THANH TOÁN NHANH- NHẬN ƯU ĐÃI 10% + lãi suất dòng tiền nhanh là 10%/năm/dòng tiền/thời gian sớm.2/ NHẬN BÀN GIAO THÁNG 9/2024- NHẬN ƯU ĐÃI 10%— Kí HĐMB: 25% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)— 20/4/2024 - 20/08/2024 (3 đợt)thanh toán 15%/đợt (cách 2 tháng)—Tháng 09/2024 : Bàn giao : 25%3/NHẬN BÀN GIAO THÁNG 7/2026—Kí HĐMB 15% (sau 15 ngày từ TTĐC 100Triệu)—20/05/2024 - 20/09/2024 (3 đợt)thanh toán 5%/đợt (cách 2 tháng)—20/11/2024 - 20/05/2026 (10 đợt)thanh toán 4%/đợt (cách 2 tháng)—20/07/2026 : Bàn giao : 25% ------ HỖ TRỢ VAY 70% —Ân hạn gốc lãi 24 tháng (không trễ 20/01/2026)—Từ năm 3 - năm thứ 7 hỗ trợ LS không vượt 9,5%/năm 4/ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP ĐẾN 70%- NHẬN ƯU ĐÃI 10%—Thời gian trả góp 5 năm - 10 năm - 15 năm— 2 năm đầu hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm—từ năm 3 hỗ trợ lãi suất trả tối đa 9,5%/năm ...

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 59 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • bán căn hộ 1pn asiana capella q.6 nhỉnh 2 tỷ/50m2 đầy đủ nội thất
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ 1pn asiana capella q.6 nhỉnh 2 tỷ/50m2 đầy đủ nội thất

  Bán căn hộ 1PN Asiana Capella Q.6 nhỉnh 2 tỷ/50m2 Đầy đủ Nội thất - Dự Án: Asian Capella - Vị Trí: Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh- Diện Tích: 50 m²- Phòng Ngủ: 1- Phòng Tắm: 1- Giá Bán: 2.500.000.000 đ - Căn hộ full nội thất 50m2 được thiết kế mới 100%: hệ thống trần thạch cao, đèn chiếu sáng, cải tạo khu bếp mới, nội thất cao cấp: giường bọc nệm, tủ áo cánh nhôm kính, thiết bị Malloca, khóa cửa cảm ứng Hafele, …. tivi sony 65 inch, 2 máy lạnh, tủ lạnh … - Tiện Ích: Hồ Bơi, Phòng Tập Gym, Công Viên, Trung Tâm Thương Mại, V.v.- Di chuyển nhanh các quận: Bình Tân, Q5, Q4, Q11… gần Mega Market, công viên, trường học, bệnh viện…- View tầng cao thoáng mát, xem pháo hoa view Lanmark, Quận 1.- Đã đóng 102%, khu dân trí cao . Thẻ từ ra vào căn hộ, camera từng tầng Liên hệ chính chủ Ms Tuyền : 0944.811.838

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 6, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 22-03-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương