Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

tháng 12/2023, có 616 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 616 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 30 trang (616 kết quả)
 • bán căn hộ angia skyline
  • Hình 1 của 13

  bán căn hộ angia skyline

  Căn hộ ANGIA SKYLINE PHÚ MỸ HƯNG - Price : có 2 căn 4.65 tỷ ( 108m2 ) , 1 căn 4.8tỷ ( 113m2 ), giá còn thương lượng - Đang cho thuê: 20tr/ tháng - Full nội thất, 3PN, 2WC - View SÔNG cực đẹp, thoáng mát, trong lành LH☎️ 09.3333.659) gặp e Nga

  Hãy gọi 093333 ****

  Giá: 4,65 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-08-2022
 • 10 căn glory heights giá hấp dẫn cuối tuần cho khách hàng may mắn-lh em ngay
  • Hình 1 của 5

  10 căn glory heights giá hấp dẫn cuối tuần cho khách hàng may mắn-lh em ngay

  * CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES GIÁ TỐT THÁNG 10/2023 - 2 PHÒNG NGỦ +) Căn 2PN Rainbow có sổ giá 1.950 bao phí nhà trống +) Căn 2PN Rainbow giá 2.050 bao phí có sổ +) Căn 2PN Origami giá 2.3 bao phí bao sổ cực rẻ ------------------------------------------- - 2 PHÒNG NGỦ 2 TOILET +) Căn 2PN2WC 67m2 Rainbow giá 2.350 bao phí hướng DN +) Căn 2PN+ Rainbow giá 2.390 bao phí có sổ hồng +) Căn 2+ Rainbow giá 2.5 nhà mới chưa bóc tem +) Căn 2+ Rainbow giá 2.6 bao phí bao sổ full nội thất +) Căn 2+ Origami giá 2.850 bao phí bao sổ cực sốc ------------------------------------------- - 3 PHÒNG NGỦ +) 3pn Rainbow giá 2.680 bao phí nhà chưa bóc tem +) 3pn Rb full nội thất hướng mát giá 2.800 bao phí +) 3pn RB khu S5 giá chỉ 2,9 bao view giá siêu ưu đãi +) 3pn origami view hồ bơi giá 3.2 bao phí bao sổ giá cực rẻ +) 3pn origami giá 3,4 bao phí bao sổ tầng đẹp ...

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • glory heights - tung 10 căn giá tốt mỗi cuối tuần event- nhanh tay tham gia ạ 0944054933
  • Hình 1 của 5

  glory heights - tung 10 căn giá tốt mỗi cuối tuần event- nhanh tay tham gia ạ 0944054933

  - Rổ hàng GH1 - GH6 với 4 chính sách rất tốt - Thanh toán chậm: 2 - 4 - 8 năm - với 0% lãi suất (tùy chọn phương thức thanh toán).- 2 Block hoa hậu GH1 - GH6 đẹp nhất dự án, khách Hàn Quốc và khách Mỹ, Úc, Thụy Sỹ,... Nhìn thấy được tiềm năng phân khu Glory Heights sau 2 - 3 năm nữa nên đây là phân khu mà họ đã mua đầu tư rất nhiều, đặc biệt là GH1 và GH6.- CK 10% nhận ưu đãi từ Glory Heights - Vinhomes Grand Park (GH1 - GH6).- Rổ hàng GH2 - GH3 - GH5 với nhiều căn giá tốt, view đẹp, tùy chọn Phương thức thanh toán 0% lãi suất.- Là phân khu cuối cùng, đối diện Vincom Mega Mall, công viên biển nhân tạo 36ha, công viên quảng trường Golden Eagle phong cách Mỹ,...- Chỉ thanh toán 10% để ký HĐMB.+ Chính sách 1: Thanh toán thảnh thơi, 2 năm nhận nhà. Bình quân ~1,5% GTCH/tháng.+ Chính sách 2: Thanh toán thảnh thơi, 4 ...

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • rổ hàng vinhomes grand park nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán giãn 4-8 năm 0% lãi suất 0944054933
  • Hình 1 của 5

  rổ hàng vinhomes grand park nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán giãn 4-8 năm 0% lãi suất 0944054933

  Em chào Anh, Chị. Em gửi Anh Chị thông tin Phân khu Glory Heights - Vinhomes Grand Park - Rổ hàng ra mới với nhiều chính sách tốt. - Chính sách 1: Thanh toán thảnh thơi, 2 năm nhận nhà. Bình quân 1,5% GTCH/tháng. - Chính sách 2: Thanh toán thảnh thơi, 4 năm nhận nhà. Bình quân 0,8% GTCH/tháng. - Chính sách 3: Nhận nhà trước, thanh toán sau. Hỗ trợ lãi suất 0% tới 2 năm. - Chính sách 4: Bom tấn phá bỏ mọi giới hạn, không lo lãi suất tới 8 năm. - Đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách đặt cọc trong sự kiện mở bán - ưu đãi 10% giá trị căn hộ. - Diện tích: +Studio 30-38m2 +1PN+1 : 46m2 - 52m2 +2PN-1WC: 59m2 +2PN-2WC: 66m2 +2PN+1-2WC: 69m2-70m2 +3PN-2WC: 81m2-100m2 Phòng kinh doanh Vinhomes Grand Park: 0944054933 (tư vấn miễn phí, nhiệt tình, uy tín) Mến chúc Anh Chị ngày bình an!

  Giá: 45 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 59 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • glory heights vinhomes grand park- tung 10 căn giá tốt cuối tuần
  • Hình 1 của 5

  glory heights vinhomes grand park- tung 10 căn giá tốt cuối tuần

  CHUYỂN NHƯỢNG VIN THÁNG 9/2023 GIÁ TỐT 02 PHÒNG NGỦ Căn 2PN Rainbow có sổ giá 1.950 bao phí nhà trống Căn 2PN Rainbow giá 2.050 bao phí có sổ Căn 2PN Origami giá 2.3 bao phí bao sổ cực rẻ ———————————————————————— 2 PHÒNG NGỦ +1 Căn 2PN2WC 67m2 Rainbow giá 2.350 bao phí hướng DN Căn 2PN+ Rainbow giá 2.390 bao phí có sổ hồng Căn 2+ Rainbow giá 2.5 nhà mới chưa bóc tem Căn 2+ Rainbow giá 2.6 bao phí bao sổ full nội thất Căn 2+ Origami giá 2.850 bao phí bao sổ cực sốc ————————————————— 3 PHÒNG NGỦ 3pn Rainbow giá 2.680 bao phí nhà chưa bóc tem 3pn Rb full nội thất hướng mát giá 2.800 bao phí 3pn RB khu S5 giá chỉ 2,9 bao view giá siêu ưu đãi 3pn origami view hồ bơi giá 3.2 bao phí bao sổ giá cực rẻ 3pn origami giá 3,4 bao phí bao sổ tầng đẹp tầm view trung tâm origami 3+ 92 m2 origami giá chỉ 3.850 bao phí bao sổ, thật đấy! Nhung ...

  Giá: 50 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • đầu tư căn hộ biển trong khu united center phú quốc - booking 15 triệu/suất
  • Hình 1 của 5

  đầu tư căn hộ biển trong khu united center phú quốc - booking 15 triệu/suất

  - Đất Đảo không nở ra thêm, nên sở hữu 1 căn tại Đảo Ngọc. Bên Rừng - Sát Biển - THE 5WAY PHÚ QUỐC UNITED CENTER - Căn hộ biển: 1PN, 2PN - Diện tích: 25-35-50-70m2 - BOOKING 15 TRIỆU/ SUẤT- tối đa 4 suất/Khách(Có Hoàn Lại) ✔️ Ưu tiên giữ chỗ nguyện vọng chọn căn trước✔️ Tặng Full nội thất + BẾP ( dành cho KH booking sớm ) * VỐN TỰ CÓ BAN ĐẦU: Chỉ từ 150 Triệu* THANH TOÁN TIẾP THEO: từ 15 Triệu/ tháng* PHÁP LÝ: Sổ Hồng Định Danh - Hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0944054933 (24/7)

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • nhận booking 15tr/suất 5way phú quốc-trong khu united center
  • Hình 1 của 5

  nhận booking 15tr/suất 5way phú quốc-trong khu united center

  -Đất Đảo không nở ra thêm, nên sở hữu 1 căn tại Đảo Ngọc. Bên Rừng - Sát Biển - THE 5WAY PHÚ QUỐC UNITED CENTER - Căn hộ biển: 1PN, 2PN - Diện tích: 25-35-50-70m2 - BOOKING 15 TRIỆU/ SUẤT- tối đa 4 suất/Khách (Có Hoàn Lại) ✔️ Ưu tiên giữ chỗ nguyện vọng chọn căn trước ✔️ Tặng Full nội thất + BẾP ( dành cho KH booking sớm ) * VỐN TỰ CÓ BAN ĐẦU: Chỉ từ 150 Triệu * THANH TOÁN TIẾP THEO: từ 15 Triệu/ tháng * PHÁP LÝ: Sổ Hồng Định Danh - Hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0944054933 (24/7)

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • căn hộ võ văn kiệt chỉ 15' đến quận 1, nhận nhà ở - lãi vay 3%
  • Hình 1 của 5

  căn hộ võ văn kiệt chỉ 15' đến quận 1, nhận nhà ở - lãi vay 3%

  Em thân chào quý anh, chị, bên em đang nhận Booking 30 triệu/số thứ tự - Phase 2, Ak Neo - thuộc Akari City - Chủ Đầu Tư Nam Long. Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt thuận tiện di chuyển về Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8. Em xin chia sẻ 1 vài thông tin sơ bộ như sau:* Booking chỉ 30 triệu/suất ưu tiên chọn vị trí đẹp.- Giá dự kiến 48 - 49 triệu/m².- CK 2% trực tiếp vào giá bán.- Lãi suất cố định 3% trong 24 tháng.- Bàn giao hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp.* Ak Neo - Nàng hậu của Akari City.- Thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn.- Chỉ 13 căn/sàn.- Có 5 thang máy và 1 thang hàng riêng biệt.- Sàn gỗ full căn hộ.- Thiết kế tủ giày âm tường tặng cho tất cả căn hộ.- Tặng bếp nướng + Tủ bếp full trần (trên + dưới).- Lô ...

  Giá: 49 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • suất nội bộ căn hộ ak neo - nam long- chỉ 30% nhận nhà, lãi cố định 3-5%
  • Hình 1 của 5

  suất nội bộ căn hộ ak neo - nam long- chỉ 30% nhận nhà, lãi cố định 3-5%

  Dự kiến AK NEO - Akari City mở bán Ngày 24/09/2023 CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận bàn giao (dự kiến tháng 11/2024) Miễn phí 2 năm PQL Hỗ trợ 0% lãi suất cho đợt giải ngân 10% đầu tiên đến khi nhận nhà Khách hàng chi trả lãi suất 3-4-5%/năm theo từng loại diện tích, CDT sẽ chi trả phần lãi suất chênh lệch, ân hạn nợ gốc tối đa trong 24 tháng Được kế thừa gói vay ưu đãi, áp dụng cho lần chuyển nhượng đầu tiên Ưu đãi 2% (trừ trực tiếp vào giá bán) dành cho các KH booking sớm Ưu đãi 2% cho KH thanh toán nhanh (50% đến khi nhận nhà) Ưu đãi 4% cho 50 sản phẩm AK7,8,9, NEO đầu tiên không sử dụng gói vay ưu đãi Ký HĐMB dự kiến trong quý 4/2023 hoặc quý 1/2024 CÁC NÂNG CẤP TRONG THIẾT KẾ Nâng cấp sảnh chính với thiết kế mới Nâng cấp sảnh thang trệt với thiết kế khác biệt Cải tiến tinh tế trong căn hộ+ Trang bị thêm lò nướng và phụ kiện bếp cho mỗi căn hộ+ Trang bị tủ để giày+ Bàn ...

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 02-12-2023
 • bán chung cư quận 2, la astoria, 3pn căn góc , nguyễn duy trinh
  • Hình 1 của 5

  bán chung cư quận 2, la astoria, 3pn căn góc , nguyễn duy trinh

  BÁN CĂN GÓC DUPLEX LA ASTORIA Số 383 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Q2 - Diện tích: 88m2 sàn + 48m2 lững +136m2, 3PN 3WC view Quận 1.. -Cửa hướng Bắc full nội thất đẹp - Tiện ích nội khu đầy đủ

  Hãy gọi 091852 ****

  Giá: 3,9 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • beverly vinhomes grand park- phân khu đẹp nhất dự án-0944054933
  • Hình 1 của 4

  beverly vinhomes grand park- phân khu đẹp nhất dự án-0944054933

  - Chính thức nhận booking phân khu Beverly - Phân Khu Đẹp Nhất Vinhomes Grand Park. - Kiệt tác thượng lưu giữa dòng căn hộ Vinhomes Grand Park.- Chỉ còn 400 căn hộ cuối cùng - khu Beverly.- Loại căn: Studio, 1PN + 1, 2PN, 2PN + 1, 3PN. - Nhanh tay sở hữu với các chính sách bom tấn sau: - Chính sách 1: Đầu tư trung và dài hạn áp dụng loại căn studio.- HTLS 70% trong 21 tháng.- TT tiến độ 1 năm: Ưu đãi 8,5%.- Tặng gói nội thất cao cấp: 190Tr.- Tặng gói 5 năm phí QL; Gói 5 năm Vinmec; Gói 5 năm di chuyển taxi xanh. - Chính sách 2: Nhà Đầu Tư Nước Ngoài áp dụng cho 99 căn 2PN.- TT tiến độ 18 tháng.- Ưu đãi tiền thuê 2 năm: Lên đến 25Tr/tháng.- Tặng gói nội thất cao cấp: 330Tr.- Tặng gói 5 năm phí QL; Gói 5 năm Vinmec; Gói 5 năm di chuyển taxi xanh. - Chính sách 3: Gia Đình Hạnh Phúc áp dụng loại căn 1PN + ; 2PN.- HTLS 70% trong 21 tháng.- TT tiến độ 1 năm: Ưu đãi 8,5%.- Tặng gói 5 năm phí QL; ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 6 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • mở bán 400 căn cuối cùng the beverly-vhgp-booking đến 24/11
  • Hình 1 của 4

  mở bán 400 căn cuối cùng the beverly-vhgp-booking đến 24/11

  - Chính thức nhận booking phân khu Beverly - Phân Khu Đẹp Nhất Vinhomes Grand Park.- Kiệt tác thượng lưu giữa dòng căn hộ Vinhomes Grand Park.- Chỉ còn 400 căn hộ cuối cùng - khu Beverly.- Loại căn: Studio, 1PN + 1, 2PN, 2PN + 1, 3PN.- Nhanh tay sở hữu với các chính sách bom tấn sau:- Chính sách 1: Đầu tư trung và dài hạn áp dụng loại căn studio.- HTLS 70% trong 21 tháng.- TT tiến độ 1 năm: Ưu đãi 8,5%.- Tặng gói nội thất cao cấp: 190Tr.- Tặng gói 5 năm phí QL; Gói 5 năm Vinmec; Gói 5 năm di chuyển taxi xanh.- Chính sách 2: Nhà Đầu Tư Nước Ngoài áp dụng cho 99 căn 2PN.- TT tiến độ 18 tháng.- Ưu đãi tiền thuê 2 năm: Lên đến 25Tr/tháng.- Tặng gói nội thất cao cấp: 330Tr.- Tặng gói 5 năm phí QL; Gói ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 20-11-2023
 • bán gấp giảm gần 1 tỷ giá còn 5,3 tỷ căn shophouse chung cư an viên 2, 107m2, quận 7
  • Hình 1 của 5

  bán gấp giảm gần 1 tỷ giá còn 5,3 tỷ căn shophouse chung cư an viên 2, 107m2, quận 7

  Bán gấp căn shophouse chung cư An Viên 2 mặt tiền kinh doanh mua bán, cạnh KDC Nam Long, Quận 7 - Kết cấu nhà 1 trệt, 1 lửng kinh doanh mua bán gì cũng được. Nhà gồm 2 Phòng ngủ, 2 WC - Nội thất cơ bản: nhà được óp lát gạch rất đẹp,2 cái máy lạnh, tuy nhà đã qua sử dụng nhưng rất sach sẽ như mới. - Diện tích sàn: 107m2 (ngang 9m) - Căn hộ nằm trong khu quy hoạch đồng bộ, bảo vệ 24/24, bãi đậu xe hơi, hồ bơi, sân Tennis, môi trường sống trong lành. - Các tiện ích trong Khu dân cư đầy đủ: nhà trẻ, siêu thị Vincom, trường học các cấp, phòng khám,... - Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút chạy xe máy - Cách trung tâm Quận 1 chỉ 15 phút xe máy - Vị trí căn shophouse hoàn tòan riêng biệt với tòa nhà, nên các anh chị mua ở có thể thờ cúng ông bà rất thích hợp ạ, trước nhà rất mát mẽ - Nhà ...

  Giá: 5,3 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 107 m2
  Ngày: 07-11-2023
 • căn hộ ehome 4 giáp ranh sg căn góc dt lớn, trả trước 400 triệu dọn vào ở ngay
  • Hình 1 của 4

  căn hộ ehome 4 giáp ranh sg căn góc dt lớn, trả trước 400 triệu dọn vào ở ngay

  Chính chủ bán căn hộ Ehome 4, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, cách Quốc Lộ 13 chỉ 300m, + Căn hộ tầng 3, căn góc, diện tích 44m, 2 phòng ngủ, để lại nội thất cơ bản,  đã ngăn phòng + Sổ hồng sở hữu lâu dài, sổ đang để nhà, ngân hàng hỗ trợ 50 - 70%... + Gần trường học, giáp ranh thủ đức, kế bên bệnh viện hạnh phúc... + Khuôn viên hồ bơi, công viên, siêu thị, chợ, trường học... + Giá Bán: 920 triệu. chỉ cần trả trước 400 triệu dọn vào ở ngay Sổ sẵn công chứng ngay Liên hệ 0938342032 Thanh Tâm

  Hãy gọi 093834 ****

  Giá: 400 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 44 m2
  Ngày: 05-11-2023
 • căn hộ 1pn 1pk chỉ 840 triệu ngay cửa ngõ vào thủ đức đã có shr
  • Hình 1 của 5

  căn hộ 1pn 1pk chỉ 840 triệu ngay cửa ngõ vào thủ đức đã có shr

  Cần bán căn chung cư nằm trên đường QL13, cách Thủ Đức chỉ 3km - Đã có sổ riêng, sở hữu vĩnh viễn - Mua bán công chứng chuyển nhượng ngay - Khu vực đầy đủ tiện ích: chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện - Khuôn viên nội khu có công viên, hồ bơi, nhiều cây xanh nên rất thoáng mát - 1 PK, 1 PN, bếp, toilet,  ban công rộng Giá bán 840 triệu. (có hỗ trợ ngân hàng cho ac cần) liên hệ 0938342032 Ms Tâm

  Hãy gọi 093834 ****

  Giá: 840 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 41 m2
  Ngày: 05-11-2023
 • bán căn hộ ehome liền kề thủ đức chỉ 830 triệu/shr sở hữu vĩnh viễn
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ ehome liền kề thủ đức chỉ 830 triệu/shr sở hữu vĩnh viễn

  Căn hộ nằm trên trục QL13, cách Thủ Đức chỉ 7p chạy xe Thuận tiện đi vào trung tâm thành phố Diện tích: 41m2, 1PK, 1PN, bếp, toilet, wc, ban công rộng Đầy đủ tiện ích nội khu: trường học, mẫu giáo, chợ, siêu thị, hồ bơi, công viên… Khu vực đông đúc, nhộn nhịp nhưng mức sống khá bình dân Giá  bán nhanh 830 triệu. Có  hỗ trợ bank nếu cần Pháp lý: SHR sang tên ngay Liên hệ 0938342032 Thanh Tâm

  Hãy gọi 093834 ****

  Giá: 830 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 41 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • chủ ngộp bán gấp chung cư q.bình tân tp hcm,ngay chợ bà hom,khu cn tân tạo, cty pouchen
  • Hình 1 của 5

  chủ ngộp bán gấp chung cư q.bình tân tp hcm,ngay chợ bà hom,khu cn tân tạo, cty pouchen

  Chủ ngộp bán gấp chung cư q.Bình Tân TP HCM,ngay chợ bà Hom,khu cn Tân Tạo, Cty Pouchen.- Diện tích: 95m2- Thiết kế đầy đủ tiện ích gồm 3pn,2wc full nội thất,tiện nghi.- Giá: 1.55 TỷLiên hệ CC Anh Khải: 0908689084

  Giá: 1,55 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 01-11-2023
 • cần bán căn hộ full nội thất tầng 15 chung cư bmc quận 1
  • Hình 1 của 4

  cần bán căn hộ full nội thất tầng 15 chung cư bmc quận 1

  CẦN BÁN CĂN HỘ FULL NỘI THẤT TẦNG 15 CHUNG CƯ BMC QUẬN 1 DT: 110m2 – Vị trí đẹp, nằm tại tầng 15 an ninh tốt. – Thiết kế gồm có: 3 phòng ngủ, 2wc, full nội thất chỉ việc sách vali tới ở. – Tiện ích: gần chợ, trường học, siêu thị, bách hóa xanh, tiện ích nội, ngoại khu bán kính vài bước chân… – Thích hợp ở, kinh doanh online, an cư… – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng Giá bán: 6.5tỷ (tl khách thiện chí) LH: 0907761899 ANH LINH đ/c: SỐ 422 VÕ VĂN KIỆT PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH QUẬN 1-HCM

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • căn hộ 3pn linden empire city thủ thiêm giá 27 tỷ all in
  • Hình 1 của 5

  căn hộ 3pn linden empire city thủ thiêm giá 27 tỷ all in

  BÁN RẤT GẤP CĂN HỘ 3PN EMPIRE CITY DT:148m2, 3PN-3WC FULL NỘI THẤT CAO CẤP Giá bán 27tỷ All in View trực diện sông- Bitexco Xem nhà Huỳnh Thư : 0905724972.

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 27 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 148 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • bán gấp ch 2pn giá 16.5 tỷ all in tòa cove empire city
  • Hình 1 của 5

  bán gấp ch 2pn giá 16.5 tỷ all in tòa cove empire city

  GIÁ TỐT CHO KHÁCH ĐẦU TƯ CĂN HỘ 2PN COVE EMPIRE CITY THỦ THIÊM GIÁ BÁN 16.5 TỶ ALL IN ( giá bán trong 2 tuần) DT 100M2, 2PN-2WC Nhà mới 100% , nội thất cơ bản từ CĐT ☎️Huỳnh Thư : 0905724972 Đầy đủ tiện ích nội khu: * Hồ bơi & sân hiên với ghế phơi nắng. * Sân vườn, khu vực tiếp khách. * Sân ...

  Hãy gọi 090572 ****

  Giá: 16,5 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • bán căn hộ 2pn full nội thất giá 12,5 tỷ all in
  • Hình 1 của 5

  Giá: 12,5 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 93 m2
  Ngày: 26-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương