Phú Quốc khẩn trương chuẩn bị lễ công bố nghị quyết lên thành phố

24/03/2021 16:37:04 Lượt xem: 37

Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ được tổ chức vào ngày 8.1.2021 tại Khu đô thị mới An Thới thuộc phường An Thới.

 

Theo kế hoạch, Lễ công bố sẽ được tổ chức với phần nghi lễ do các cơ quan cấp tỉnh thực hiện. Dự kiến, chương trình gồm các nội dung: Chiếu phim tài liệu ôn lại sự phát triển Phú Quốc; chương trình văn nghệ chào mừng; đồng thời phần nghi lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội xen giữa chương trình nghệ thuật và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa. Ngoài ra, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1) và tiếp sóng trên Đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang.

 

 

Hiện nay, ngoài công tác chuẩn bị các nội dung chính của sự kiện lễ công bố thì công tác tuyên truyền trực quan sinh động về ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện chính trị này cũng được Phú Quốc chú trọng thực hiện.

 

Tại các cơ quan, trụ sở, đơn vị, trường học, cổng chào, được treo băng rôn chào mừng thành Phố Phú Quốc; thay đổi tên gọi, bảng hiệu của đơn vị từ huyện thành thành phố Phú Quốc, thay và treo mới cờ phướn, cờ đảng, cờ Tổ quốc. Đồng thời, từ trung tâm thành phố đến các xã, phường trên các trục đường chính, tất cả đều có cờ hoa đỏ thắm tung bay.

 

Thông qua lễ công bố Nghị quyết sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người của thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam đến với các địa phương khác trong nước, khu vực và thế giới. Qua đó sẽ góp phần tiếp tục gắn kết và phát triển mạnh mẽ về thương mại, dịch vụ du lịch và thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu địa phương.

 

Theo Báo Lao Động

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.
Dự án liên quan:
Tin tức mới nhất cùng khu vực:

Liên hệ Đại lý tư vấn Dự án Grand World Phú Quốc

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất